เปิดตัว VIE SPA by Organika – VIE Hotel Bangkok – MGallery

820 views
Vie Spa By Organika Vie Hotel

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดผ่อนคลายเหนือระดับที่ VIE SPA by Organika โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี โฮเทล คอลเลคชั่น (VIE Hotel Bangkok – M Gallery) พร้อมปลอบประโลมหัวใจของคุณด้วยสปาออร์แกนิคแท้ ๆ

Vie Spa By Organika Vie Hotel

เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวสปาออร์แกนิคแห่งใหม่ใจกลางเมืองอย่าง VIE SPA by Organika สปาสุดหรูที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Organika House เเบรนด์สปาและอโรมาเธอราพี ของ คุณศรีริต้า เจนเซ่น และโรงแรมวี กรุงเทพฯ (Vie Hotel Bangkok– M Gallery) โรงแรมหรู สไตล์บูทีค ย่านราชเทวี ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เราได้ทำความรู้จักกับการผ่อนคลายระดับพรีเมี่ยม ด้วยผลิตภัณฑ์สปาออร์แกนิคที่พร้อมพาทุกคนไปสัมผัสกับประสบการณ์การบำรุงและบำบัดในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครของ VIE SPA by Organika

Vie Spa By Organika Vie Hotel

 

ปล่อยใจไปกับสปาธรรมชาติที่คัดสรรมาเพื่อการดูแลอย่างแท้จริง

VIE SPA by Organika ตั้งอยู่ที่ชั้น 10 ของโรงแรมวี กรุงเทพฯ (Vie Hotel Bangkok– M Gallery) มาพร้อมกับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ผสมผสานความเป็นบูทีคอย่างลงตัว เมื่อก้าวเข้าไปด้านใน ทางสปาก็ต้อนรับเราด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เสริมย้ำความเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

โดยคุณศรีริต้าได้ลงมือเลือกสรรผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษของ Organika House เพื่อให้สอดรับกับสไตล์ของ VIE SPA by Organika ด้วยตนเองทั้ง 3 สูตร ได้แก่

  • Secret Rose Garden ให้กลิ่นกุหลาบอ่อนๆ หอมหวาน แฝงด้วยความเซ็กซี่,
  • Ocean of Dreams เป็นสูตรที่เน้นความสดชื่นจากกลิ่นหอมเย็น เหมือนอยู่ท่ามกลางท้องทะเล และสุดท้ายคือ
  • Memoirs of Sunrise ผลิตภัณฑ์ที่พร้อมปลุกเร้าความสดใสในตัวคุณเหมือนแสงอาทิตย์ในยามเช้า

ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 สูตรนี้ยังถือเป็นตัว Signature ของทาง Organika House อีกด้วย มาดูกันเลยดีกว่าแต่ละสูตรนั้นจะสร้างความประทับใจให้กับเรายังไงบ้าง

ปลุกความสดชื่นคู่การบำบัดด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรจากธรรมชาติ 100 %

ในวันนั้นคุณศรีริต้าเป็นผู้พาเราเดินชมบรรยากาศและอธิบายถึงความพิเศษของ VIE SPA by Organika ด้วยตัวเอง เริ่มต้นจากสปาห้องแรกที่มาพร้อมกลิ่นของ Ocean of Dream ที่มาจากส่วนผสมออร์แกนิคชั้นเลิศที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง ลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, ส้ม ,ยูคาลิปตัส, เลมอนและวานิลลา พร้อมคลายทุกความเหนื่อยล้า กระตุ้นความกระฉับกระเฉงให้กลับมาอีกครั้ง

นอกจากนั้นยังมีการสาธิตการนวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและต่อมน้ำเหลือง เพื่อช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและสดชื่นขึ้น

Vie Spa By Organika Vie Hotel

ถัดมาที่อีกห้อง ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่เรียกความสนใจจากเราได้มากทีเดียว เพราะนอกจากจะเพิ่มเติมความรู้สึกสดใสด้วยกลิ่น  Memoirs of Sunrise จาก เลมอน, แทนเจอรีน และวานิลลาแล้ว เรายังได้ชมการสาธิตวิธีการนวดด้วยเทียนหอมอุ่น ๆ (Organika Pure Aroma Massage Candle) ตามแบบฉบับของ Organika House

ตัวเทียนหอมนั้นทำมาจากขี้ผึ้งถั่วเหลืองธรรมชาติ 100% และไส้ผ้าฝ้ายแท้ ไม่เพียงแต่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเท่านั้น เพราะเนื้อเทียนสูตรพิเศษนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี เชียบัตเตอร์ สารสกัดจากแมกโนเลียและน้ำมันโจโจบาซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการบำรุงผิว อีกทั้งยังประกอบไปด้วยน้ำมันหอมระเหย 100% ที่ช่วยบำบัดและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

Vie Spa By Organika Vie Hotel

Vie Spa By Organika Vie Hotel

มาถึงห้องสุดท้ายที่ชูความโดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ Best Seller ของ Organika House อย่าง Secret Rose Garden ที่ให้กลิ่นนี้หอมลงตัวของกุหลาบขาวและกุหลาบแดง อ่อนหวานแต่ในขณะเดียวกันก็มีความน่าค้นหา โรแมนติกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนกุหลาบยามแรกแย้ม

โดยห้องนี้ถือเป็นห้องสปาที่ใหญ่ที่สุดในบรรดา 3 ห้อง เพิ่มความพิเศษสุดให้กับการผ่อนคลายด้วยอ่างน้ำนมจากุชชี่ขนาดกำลังพอดี เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้สัมผัสกับความนุ่มละมุนของ Organika Aromatic Milk Bath & Massage Oil เป็น​ผลิตภัณฑ์น้ำนมสูตรเฉพาะที่ช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายที่มีคุณสมบัติในการเป็นน้ำมันนวดและน้ำนมปรนนิบัติผิวไว้ในหนึ่งเดียว

Vie Spa By Organika Vie Hotel

Vie Spa By Organika Vie Hotel

Vie Spa By Organika Vie Hotel

VIE SPA by Organika พร้อมให้คุณสัมผัสแล้วกับที่สุดของการผ่อนคลายเหนือระดับ จากผลิตภัณฑ์ธรรมชาติแท้ 100% ที่ชั้น 10 โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี โฮเทล คอลเลคชั่น เดินทางมาง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีราชเทวี ใครที่เป็น Spa Lover บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

  • เปิดบริการ : ทุกวัน (10:00 – 22:00)
  • สำรองล่วงหน้า : 02-309-3939
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด