Volti Restaurant & Bar ชวนชิมอาหารอิตาเลียนกับความใหม่ที่น่าค้นหา คอนเซ็ปต์ใหม่ เมนูใหม่ และเชฟคนใหม่

183 views
Executive Sous Chef Deivid Paiva, Shangri-La Hotel, Bangkok

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ แห่งโรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมสร้างนิยามใหม่แห่งการลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียน โดยผนวกแนวคิดอันเรียบง่ายของห้องอาหารสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ ให้เข้ากับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ เพื่อการสังสรรค์  แบบสบายๆ หลังเลิกงาน เพื่อปลุกประสาทรับรสของคุณให้ตื่น พร้อมรับการผจญภัยไปกับรสชาติเมนูใหม่ที่รังสรรค์โดยฝีมือ เดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกท่านในทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ถึง 22:30 น. ในราคาเริ่มต้นที่ 330 บาท ++ ต่อจาน

เชฟเดวิดรังสรรค์อาหารในสไตล์อิตาเลียนแบบคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์ และปรุงแต่งด้วยอุปนิสัยอันร่าเริงของเชฟที่ได้กลายเป็นส่วนผสมลับในทุกจานที่เชฟบรรจงปรุง เมนูแต่ละจานของเขาจึง   โดดเด่น และโลดแล่นราวกับมีชีวิต ด้วยหลากหลายเมนูใหม่เลิศรสที่เชฟเดวิดตั้งใจให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ ซุปกัสปาโชมะเขือเทศกับปลาหมึก มันฝรั่งหมัก โฟมคื่นฉ่าย และแตงกวาหวานสดชื่น

สลัดชีส บูราต้า ราชาแห่งชีส รับประทานคู่กับมะเขือเทศนานาชนิด ให้ความกระปรี้กระเปร่าก่อน อาหารจานหลักได้เป็นอย่างดี

ราวิโอลี ปรุงสดกับชีสมอซซาเรลล่า มะเขือแช่อิ่ม และครีมบูราต้า ที่รสชาติตัดกันอย่างพอดีในทุกคำ และเมนูอาหารหวานแสนอร่อยอย่าง มูสส้มแมนดาริม เสิร์ฟคู่กับบิสกิตวานิลลา และไอศกรีมซอร์เบทรสส้ม

นอกจากนี้ยังมีเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อวัวออสเตรเลีย และสเต็กเนื้อวัววากิวออสเตรเลีย และเมนูสุดพิเศษ อาทิ แทลเลียเตลเล พาสต้าเส้นสด ปรุงอย่างนุ่มนวลกับเห็ดทรัฟเฟิล และชีสกรานา พาดาโน หอมละมุน

อีกทั้งท่านยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ ที่นำเสนอ เนื้อหมูและชีสนำเข้าจากประเทศอิตาลีคุณภาพเยี่ยมนานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ณ โวลติ เรสเตอรอง แอนด์ บาร์

ร่วมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารในสไตล์ ‘ตราตโตเรีย’ แบบดั้งเดิม และ ‘อะเพริทิโว เลานจ์’ พร้อมอิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูอาหารอิตาเลียนเมนูใหม่รสเลิศที่สร้างสรรค์โดยเชฟเดวิด ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและผ่อนคลายได้ทั้งสองชั้น ของโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ โดยมีที่นั่งทั้งแบบในร่มและแบบ กลางแจ้งไว้คอยให้บริการเพื่อดื่มด่ำไปกับความงามของทัศนียภาพ ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมการต้อนรับและบริการชั้นเลิศโดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันสมบูรณ์แบบให้กับแขกทุกท่านที่มาเยือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 2236 7777

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments