Volti ชวนลิ้มรสอาหารสไตล์ ‘Trattoria’ ผ่านรสมือของเชฟ เดวิด ไพวา

324 views
Volti Italian Restaurant

เราขอชวนผู้อ่านมาร่วมสัมผัสกับเมนูใหม่ของห้องอาหาร โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับช่วงเวลาแห่งความอร่อย ‘Welcome Back’ สั่งเมนูสเต็ก รับฟรีทันที เมนูเรียกน้ำย่อยหรือเมนูขนมหวานอีกหนึ่งจาน ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ นำเสนอรสชาติอาหารอิตาเลียนในสไตล์ ตราตโตเรีย (Trattoria) อันเป็นอาหารอิตาเลียนแบบคลาสสิก โดย เชฟ เดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ เชฟเดวิดรังสรรค์อาหารและปรุงแต่งแต่ละจานด้วยความพิถีพิถัน พร้อมอุปนิสัยอันร่าเริงของเชฟทำให้ทุกจานที่เชฟปรุง มีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น มีส่วนผสมพิเศษที่ทำให้เราทุกคนติดใจ อันเป็นเทคนิคลับของเชฟ

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยเมนูดั้งเดิมของอิตาลี Burrata con pomodori da Sorrento ai tre gusti  (520++ บาท) ชีสบูราต้าสด หอมกลิ่นนม รสเนยอ่อน ๆ เชฟเลือกเสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศจากซอร์เรนโตรสหวานฉ่ำ 3 รูปแบบ 3 รสชาติ พร้อมแตงกวาและแครอทฝานเป็นแผ่นม้วนเป็นเกลียว ทานแกล้มกับชีสช่วยเสริมรสชาติและกลิ่นหอมของกันและกันได้เป็นอย่างดี

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

ต่อกันที่เมนูเรียกน้ำย่อยเมนูที่สอง Aragosta con verdure stagionali, gelatina al pomodoro e agrum (520++ บาท) กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่น หวานฉ่ำ ให้สัมผัสที่ดีมากทานพร้อมแตงกวาและแครอทฝาน และชูรสชาติด้วยเยลลี่มะเขือเทศและส้ม ได้รสชาติเปรี้ยว หวาน หอมเป็นเอกลักษณ์ เมนูนี้ทานแล้วให้ความสดชื่น

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

จากนั้นเข้าสู่เมนูจานแรก Risotto funghi e manzo cotta (550++ บาท) ริซอตโต้เห็ดกับเนื้อแก้มวัวปรุงแบบสโลว์คุก ดึงรสชาติและความเข้มข้นของเนื้อออกมาได้เป็นอย่างดี

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

จานที่สอง Ravioli con burrato affumicato, pomodoro e burrata liquida (540++ บาท) ราวิโอลี่กับชีสเบอร์ราต้ารมควัน เวลาทานกลิ่นควันจะหอมคลุ้งละมุนอยู่ในปาก เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศแช่อิ่มและครีมชีสเบอร์ราต้า

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

ส่วนเมนูสเต็กเราขอแนะนำ Flame-Grilled Australian Asgus Cuts สเต็กเนื้อแองกัสออสเตรเลีย ที่มีให้เลือกทั้ง เนื้อสเต็กเทนเดอร์ลอยน์ 200 กรัม (1,800++ บาท) และ เนื้อริบอาย 300 กรัม (1,900++ บาท) หรือจะอร่อยแบบฟินกันสุด ๆ กับ สเต็กเนื้อวากิวออสเตรเลีย 300 กรัม (2,100++) เลือกได้ตามชอบใจ เนื้อนุ่มรสชาติดีมาก

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok

ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน Mandarin Mousse, Vanilla Biscuit and Orange Sorbet มูสส้มแมนดาริน เสิร์ฟคู่กับบิสกิตวานิลลา และไอศกรีมซอร์เบทรสส้ม ให้สัมผัสที่แปลกใหม่ที่ทุกคนต่างร้องว้าวเมื่อได้ทานเมนูนี้ เป็นการปิดท้ายมืออาหารอย่างสมบูรณ์แบบ

Volti Italian Restaurant Shangri-La Hotel, Bangkok


สำหรับช่วงนี้ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ เปิดให้ทุกคนมาสัมผัสความอร่อยทุกค่ำคืนวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ราคาอาหารเริ่มต้นที่จานละ 330 บาทเท่านั้น

โปรโมชั่น: Welcome Back

  • รายละเอียด: สั่งเมนูสเต็กเนื้อจานใดก็ได้ รับฟรีทันที เมนูเรียกน้ำย่อยหรือเมนูขนมหวานอีกหนึ่งจาน
  • ระยะเวลา: ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ (Volti Restaurant & Bar)

  • ที่ตั้ง: โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok)
    เปิดบริการ: วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 21:30 น. 
  • ราคา: ราคาเมนูอาหารเริ่มต้นที่จานละ 330 บาท 
  • สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร: 02-236-9952 หรือ 02-236-7777

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments