ดินเนอร์มื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเชฟระดับมิชลินสตาร์ “มัดส์ รัฟลันด์” ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย

Posted on
852 views

หากคุณวางแผนเดินทางมาท่องเที่ยวหรือพักผ่อนที่เกาะสมุยในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นี้ โปรดอย่าพลาดโอกาสที่จะได้ลิ้มลองเมนูอาหารสุดพิเศษจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังชาวเดนมาร์ค “มัดส์ รัฟลันด์” ผู้หลงใหลการปรุงอาหารนอร์ดิกแนวใหม่ด้วยเทคนิคพิเศษที่สามารถถ่ายทอดความงดงามของธรรมชาติและนำเสนอความสดใหม่ของวัตถุดิบผ่านเมนูอาหารต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ดินเนอร์สุดพิเศษนี้จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัวในห้อง Extreme Wow Ocean Haven ของโรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องสวีทที่สามารถชมวิวทะเลอ่าวไทยได้สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย

ดินเนอร์มื้อพิเศษซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นี้ เริ่มเวลา 19.00-22.00 น. วันเดียวเท่านั้น!! สำหรับรายการอาหารแบ่งเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ได้แก่ บีทรูทกับเอลเดอร์เบอร์รี่และทาร์ตไข่หอยเม่น; อาหารจานหลัก ได้แก่ ปลาฮามาจิกับหัวไชเท้าดำและเกาลัด, กุ้งหวานกับบ๊วยเค็มและพริกไทยแดงแห้ง, ปูยักษ์ปรุงกับโรสแมรี่, หนังปลาแซลมอนย่างกับถั่วลันเตาและแตงกวา และเนื้อเป็ด “ดรายเอจ 30 วัน” เสิร์ฟสไตล์ครอบครัว และปิดท้ายค่ำคืนนี้อย่างสมบูรณ์ด้วยขนมหวานจากพิเศษที่มีส่วนผสมของ “เนื้อมะพร้าว” วัตถุดิบเลื่องชื่อของเกาะสมุยที่นำมาผสมผสานกับ “เห็ดพอร์ชินี่และเห็ดทรัฟเฟิลดำ” ได้อย่างน่าประทับใจ

โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุยนำเสนอดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ในราคาท่านละ 4,200++ บาท เสิร์ฟพร้อมไวน์ทานคู่กับอาหาร (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ 17%)

เชฟมัดส์ รัฟลันด์ เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งร้าน Noma ระดับมิชลินสตาร์ 2 ดาว และได้รับรางวัลร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกในปี ค.ศ. 2010-2012 และค.ศ. 2014 รวมทั้งเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิก “ร้าน Restaurant MR” ซึ่งได้รับขนานนามว่าเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดของประเทศเดนมาร์คอีกด้วย สอบถามรายละเอียดพร้อมสำรองโต๊ะล่วงหน้า (จำนวนจำกัด) ได้ที่ โทร. 077915999 หรืออีเมล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด