โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญคู่รักสัมผัสประสบการณ์จัดงานแต่งงานเสมือนจริง ในงาน “บันยันทรี เวดดิ้ง โชว์เคส 2562

439 views

การเลือกสถานที่จัดงานแต่งงานนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นที่ที่รวบรวมความสุขของบ่าวสาวและแขกคนพิเศษ ซึ่งบ่าวสาวแต่ละคู่นั้นต่างก็มีภาพในฝันแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าภาพงานแต่งงานในฝันจะเป็นสไตล์ใดก็ตาม ก็สามารถเป็นจริงได้ ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ สถานที่จัดเลี้ยงพร้อมทีมงานบริการระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ที่จะเนรมิตงานวิวาห์ดั่งใจฝันไม่ว่าจะเป็นห้องบันยันบอลรูมสุดหรู ร้านเวอร์ทิโก้ทู ชั้น 60 สำหรับคู่รักที่ชอบงานสไตล์ปาร์ตี้ หรือดาดฟ้าชื่อดังติดอันดับโลก ร้านเวอร์ทิโก้ ชั้น 61 นอกจากนี้ยังมีเรืออัปสราแสนโรแมนติกที่จะพาคุณและแขกร่วมงานล่องแม่น้ำเจ้าพระยาและดื่มด่ำกับวิวสองฝั่งน้ำ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอเชิญคุณจูงมือคล้องแขนคนรัก มาสัมผัสบรรยากาศงานวิวาห์จำลอง ที่ถูกเนรมิตออกมาอย่างสวยงาม เรียบหรู และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยฝีมือของทีมงานมืออาชีพจากโรงแรมฯ ในงาน “บันยันทรี เวดดิ้งโชว์เคส 2562” วันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00น. ณ ห้องบันยัน บอลรูม ชั้น10 ภายในงานจะได้พบกับไอเดียการจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน ลิ้มลองอาหารรสเลิศจากเชฟ ชมสินค้าและบริการต่างๆ เช่น บูธถ่ายภาพ ชุดแต่งงานจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง เลือกสรรตัวอย่างของชำร่วยและการด์เชิญสวยๆจากแบรนด์ชั้นนำ พร้อมพบปะกับมืออาชีพด้านงานวิวาห์

พิเศษ! สำหรับคู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงาน รับของสมนาคุณมากมาย อาทิเช่น บัตรรับประทานอาหารสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องอาหารร่มไทรและสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแสนโรแมนติกในเครือบันยันทรี เช่น บันยันทรีเซี่ยงไฮ้ออนเดอะบัน อังสนาซีอานหลินตง ณ ประเทศจีน หรือ บัตรรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ดาดฟ้าสุดหรู ชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

โอกาสดีๆแบบนี้จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวต่อปีเท่านั้น! พบกันได้ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 13-14 กรกฎาคม 2562 นี้

สอบถามเพิ่มเติมที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2679 1200 หรือทางอีเมล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments