ส่วนลด 30% สำหรับพิธีหมั้นหรืองานมงคลสมรสที่ Hua Hin Marriott

155 views
Wedding Promotion Hua Hin Marriott

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เปิดตัวแพ็คเกจงานแต่งสุดพิเศษที่พร้อมเนรมิตวันสำคัญของคู่บ่าวสาวให้สวยงามดั่งฝัน ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษกับส่วนลดสูงถึง 30% สำหรับแพ็คเกจเพื่อคู่รักไม่ว่าจะเป็นพิธีการแต่งงานทั้งแบบไทยหรือตะวันตก งานหมั้น งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส หรือแพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการและมุ่งเน้นการบริการอย่างใส่ใจจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ สำหรับส่วนลดสุดพิเศษนี้สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 และจัดงานได้จนถึงสิ้นปี 2564

สำหรับคู่รักที่ต้องการจัดพิธีการแต่งงานแบบไทย แพ็คเกจนี้ประกอบด้วยพิธีสงฆ์ พิธีรดน้ำสังข์ การจัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่ ของว่างและเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับแขกในงาน เพลงสำหรับในพิธี เค้กแต่งงาน สปาทรีทเม้นท์สำหรับคู่บ่าวสาว ห้องพักจูเนียร์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และการตกแต่งห้องพักแบบฮันนีมูน รวมไปถึงห้องพักราคาพิเศษสำหรับแขกผู้ที่ต้องการพักค้างคืน ราคาสำหรับแขกร่วมงาน 30 ท่านเพียง 111,300 บาท จากราคาปกติ 159,000 บาท และสำหรับแขกร่วมงาน 50 ท่านราคาเพียง 118,300 บาท จากราคาปกติ 169,000 บาท

Wedding Promotion Hua Hin Marriott

แพ็คเกจพิธีการแต่งงานแบบตะวันตก ประกอบด้วยพิธีการกล่าวคำปฏิญาณพร้อมบาทหลวง และพิธีแลกแหวน การจัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เครื่องดื่มต้อนรับสำหรับแขกในงาน เพลงสำหรับในพิธี เค้กแต่งงาน สปาทรีทเม้นท์สำหรับคู่บ่าวสาว ห้องพักจูเนียร์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และการตกแต่งห้องพักแบบฮันนีมูน รวมไปถึงห้องพักราคาพิเศษสำหรับแขกผู้ที่ต้องการพักค้างคืน ราคาสำหรับแขกร่วมงาน 30 ท่านเพียง 104,300 บาท จากราคาปกติ 149,000 บาท และสำหรับแขกร่วมงาน 50 ท่านราคาเพียง 111,300 บาท จากราคาปกติ 159,000 บาท

สำหรับคู่รักที่ต้องการจัดพิธีงานหมั้น สำหรับแขก 50 ท่านราคาเพียง 69,300 บาท จากราคาปกติ 99,000 บาท แพ็คเกจประกอบด้วย การจัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่ ของว่างและเครื่องดื่มต้อนรับสำหรับแขกในงาน เพลงสำหรับในพิธี ห้องพักซูพีเรีย 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และห้องพักราคาพิเศษสำหรับแขกผู้ที่ต้องการพักค้างคืน

งานเลี้ยงดินเนอร์ฉลองแต่งงาน สำหรับแขกร่วมงาน 50 ท่านในราคา 132,300 บาท จากราคาปกติ 189,000 บาท ด้วยคุณภาพการบริการจากเชฟมืออาชีพและทีมจัดเลี้ยงผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจได้ว่าวันสำคัญของทุกคู่บ่าวสาวจะดำเนินไปอย่างราบรื่นและจะเป็นความทรงจำอันแสนพิเศษทั้งสำหรับคู่บ่าวสาวและแขกในงานทุกท่านด้วยมื้ออาหารมีคุณภาพที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี โดยแพ็คเกจงานเลี้ยงดินเนอร์นี้ประกอบด้วย บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ พร้อมน้ำอัดลม ฉากถ่ายภาพ วงดนตรี ห้องพักจูเนียร์สวีท 1 คืน พร้อมอาหารเช้า และห้องพักราคาพิเศษสำหรับแขกผู้ที่ต้องการพักค้างคืน

และปิดท้ายด้วย แพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่จะให้คู่รักได้เก็บภาพสุดโรแมนติกริมทะเลพร้อมความสวยงามของรีสอร์ทที่ออกแบบสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับโคโลเนียลในราคาเพียง 12,530 บาท จากราคาปกติ 17,900 บาท ราคานี้รวมการใช้สถานที่รอบรีสอร์ทตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 18.00 น. พร้อมทีมงานไม่เกิน 8 ท่าน (รวมคู่บ่าวสาว) ห้องแต่งตัว และห้องพักซูพีเรีย 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับคู่บ่าวสาว รวมถึงเครดิตเงินสดสำหรับการทำทรีทเม้นท์ที่ควอนสปา และรับประทานอาหารภายในรีสอร์ท

ด้วยโลเคชั่นของ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยที่สุดของหัวหิน และอยู่ในใจกลางเมือง การเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2.5 ชั่วโมง อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือทั้ง 5 สระ เพลิดเพลินกับอาหารทะเลรสเลิศในสไตล์ไทยและนานาชาติที่ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล หรือเลือกใช้บริการฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีสปาให้คู่บ่าวสาวได้ผ่อนคลายที่ควอนสปา และด้วยพื้นที่การจัดงานที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งภายในห้องประชุม สวนกลางรีสอร์ท และบนชายหาด จึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ยิ่งกลายเป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงต้อนรับ งานเฉลิมฉลองต่างๆ รวมไปถึง ใช้เป็นที่ถ่ายทำพรีเวดดิ้ง งานหมั้น งานครบรอบ  ฮันนีมูน และจัดงานพิเศษอีกมากมาย

โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้สำหรับคู่รักที่จองภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564  และจัดงานภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น โดยชำระเงินมัดจำ 50% ณ วันที่ทำการจองแต่คู่รักยังสามารถเปลี่ยนแปลงกำหนดการจัดงานได้ภายในสิ้นปี 2564 หากวันดังกล่าวตรงตามความพร้อมของการให้บริการ

*ราคาข้างต้นเป็นราคาที่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ [email protected] หรือโทร 032 904 666

Wedding Promotion Hua Hin Marriott
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด