Worldtigo Digital Dining Experience เปิดประสบการณ์ห้องอาหารรูปแบบใหม่ สัมผัสการรับประทานอาหารแบบดิจิทัล บนชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

4,876 views

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (Banyan Tree Bangkok) เปิดตัวห้องอาหารรูปแบบใหม่ บนชั้น 60  ในแบบ Digital Fine Dining ที่นำเอาเทคโนโลยี 4D Mapping มาสร้างมิติใหม่ให้กับการรับประทานอาหาร

Worldtigo: Digital Dining Experience ได้ถูกเนรมิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ The Sanctuary of Imagination ที่ดึงเอา 4 เมนูเด็ดระดับ 5 ดาว ที่อร่อยขึ้นชื่อจาก 4 ห้องอาหารของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารไบยุน เรือแซฟฟรอน ครูซ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ และ ห้องอาหารไทเฮ มารังสรรค์เป็นเซ็ทอาหารค่ำ 4 คอร์ส ในรูปแบบ Theme Dinner Journey

โดยความร่วมมือกับบริษัท เอไอ ดิจิตัล จำกัด  ผู้เนรมิตพลิกโฉม Worldtigo โดยใช้เทคโนโลยีของโลกจินตนาการมาผสมผสานกับเทคโนโลยีของโลกแห่งความจริง ที่เรียกว่า Mix reality และยังเพิ่มการรับรู้สัมผัส (sensory experience) ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง  5 (5 senses) รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น และสนุกสนานไปกับเทคโนโลยีเหนือจินตนาการ ผ่านอาหารทั้ง 4 จาน เริ่มต้นด้วย 

Chinese Neon Jungle Theme: เปิดตัวกันที่ Three Kings ติ่มซำ 3 ชนิดจากห้องอาหารจีนไบยุน ขนมจีบเนื้อปูยักษ์ ฮะเก๋ากุ้งแป้งสด และเผือกทอดยัดไส้ฟัวกราส์ เพิ่มอรรถรสให้กับการรับประทานอาหารด้วยความสนุกจาก การสแกนคิวอาร์โค้ด เขียนสิ่งที่อยากเขียนบนมือถือให้ปรากฏลงบนจาน

Moon River Theme: The Best เมนูที่เป็นที่สุดจากเรือแซฟฟรอน ครูซ ที่นำเอาเมนูต้มข่าคาปูชิโน่หอยเชลล์ มาเสริฟบนชั้น 60 เพิ่มความหอม รสสัมผัส และความเปรี้ยวด้วยเครื่องเคียงที่เสริฟมาให้ในจาน ลิ้มรสน้ำซุปที่กลมกล่อม พร้อมกับการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อหาความลับของพระจันทร์และสายน้ำที่ซ่อนอยู่ไปพร้อมๆกัน

Planet 60 Theme: All Time Favourite Main course อาหารจานหลักยอดนิยมตลอดการจากห้องอาหารเวอร์ทิโก้ ที่มีให้เลือกระหว่างสเต๊กเนื้อสันในออสเตรเลียทัฟเฟิลซอส หรือ ปลาหิมะย่าง เลมอนบัตเตอร์ซอส ล่องลอยไปในโลกแห่งจินตนาการบนชั้น 60 (Planet 60) ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด แล้วใช้โทรศัพท์ของคุณส่องไปรอบๆ ความลึกลับ สิ่งมหัศจรรย์ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็นจะปรากฎขึ้น

ปิดท้ายด้วย The Neptune Theme ที่จะนำพาความหนาวเย็นของน้ำแข็งมาสู่จานขนมหวานที่โด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ Yuzu Planet ไอศกรีมมูสส้มยูสุ จากห้องอาหารไทเฮ เพลิดเพลินกับการรับประทานของหวานและเพิ่มจินตนาการด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดที่จะทำให้การรับประทานสนุกขึ้นไปอีก

มาร่วมเปิดประสบการณ์และเตรียมความพร้อมเข้าสู่โลก Metaverse ไปด้วยกัน Worldtigo: Digital Dining Expereince ตั้งอยู่บนชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ถนนสาทรใต้ 

ชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส: Theme Dinner Journey ราคาสุทธิ 3,800 บาท ต่อท่าน

เปิดให้บริการวันละหนึ่งรอบ ในวันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์ เวลา 18:30-20:00 รอบละ 36 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร: 02 679 1200

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด