ยู แอนด์ หมี่ ห้องอาหารในสไตล์สตรีทฟู๊ด โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอเมนูใหม่ ราคาเบาๆ

821 views
You&Mee New Menu 2021

ยู แอนด์ หมี่ ห้องอาหารในสไตล์สตรีทฟู๊ด โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกมากมายหลายชนิดและโดดเด่นด้วยเมนูยอดนิยมของคนไทยที่ทานง่ายและอิ่มอร่อย พร้อมบรรยากาศสบายๆและอบอุ่นที่สามารถทานพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ภายในร้านตกแต่งด้วยลักษณะความเป็นเอเชี่ยนผสมผสานกับสไตล์จีน ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและเป็นกันเอง นอกจากนี้วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารก็ได้คัดสรรจากภายในประเทศ สำหรับเมนูที่ร้านก็มีให้เลือกทานมากมาย ตั้งแต่อาหารทานเล่น ก๋วยเตี๋ยว เมนูข้าว ข้าวต้ม ไปจนถึงเมนูของหวานและเครื่องดื่มต่างๆ

เพลิดเพลินไปกับเมนูที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับอาหารทะเลจากการประมงแบบยั่งยืน อย่าง ชาก๋วยเตี๋ยวผัดก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่พร้อมกุ้ง กุนเชียง ไข่และถั่วงอก ราคา 240 บาท++ เมนูเอกลักษณ์ของทางภาคเหนืออย่างข้าวซอยไก่ และเมนูแสนพิเศษอย่างข้าวซอยบอสตันล๊อบสเตอร์” ที่เส้นก๋วยเตี๋ยวสดทำจากไข่ที่มาพร้อมกับกุ้งล๊อบสเตอร์ยักษ์เนื้อแน่นแสนอร่อย เสิร์ฟพร้อมบะหมี่กรอบและเครื่องเคียงต่างๆ ราคา 590 บาท++ พลาดไม่ได้กับเมนูยอดนิยมอย่าง ผัดกะเพราไก่หรือหมูราดข้าวไข่ดาว  ราคา 220 บาท++ และยังมีเมนูข้าวผัดปู ข้าวเนื้อตุ๋น ส่วนเมนูผัดมีหลาเมนู เช่นกุ้งกระเทียม ราคา 150 บาท++ “ผัดคะน้าหมูกรอบ ราคา 150 บาท++  และสำหรับคนที่หลงรักเมนูข้าวต้ม ยูแอนด์หมี่ ไม่พลาดที่จะนำเมนูแสนอร่อยนี้กลับมาให้ทานอีกครั้ง พบกับ เป็ดพะโล้” ราคา 100 บาท++ หนำเลี๊ยบหมูสับราคา 100 บาท++ต้มจับฉ่าย ราคา 65 บาท++ ไชโป๊วผัดไข่ ราคา 65 บาท++ และเมนูอื่นๆอีกมากมาย 

ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ทับทิมกรอบ เฉาก๊วย และเครื่องดื่มผลไม้โซดา หลากหลายรสชาติอีกด้วย

ยู แอนด์ หมี่ ตั้งอยู่ชั้นล่างล๊อบบี้ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. – 22.00 น.  มีบริการสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี่อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะรับประทานอาหาร โทร 02-254-1234 อีเมลล์ [email protected] เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.grandhyatterawanbangkok.com

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด