อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน (InterContinental Hua Hin) x Club InterContinental

18,574 views
club intercontinental hua hin benefits

SOtraveler อยากชวนคุณกลับมาหัวหินอีกครั้ง แล้วใช้เวลาสบาย ๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่โรงแรม InterContinental Hua Hin กับประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และผ่อนคลายอย่างเต็มที่มากขึ้น ด้วยการเข้าพักในแบบ Club InterContinental ที่จะทำให้คุณมีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันแสนสบาย สร้างโมเมนต์ที่น่าจดจำให้กับคุณมากยิ่งขึ้น

club intercontinental hua hin benefits

InterContinental Hua Hin (อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน) เป็นรีสอร์ทที่โดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม ไม่ว่าใครผ่านไปเยือนหัวหิน เป็นต้องจดจำกับรูปแบบของอาคารที่พักอันเป็นเอกลักษณ์ บ่งบอกถึงความคลาสสิคของเมืองหัวหินได้เป็นอย่างดี

club intercontinental hua hin benefits

นอกจากความงดงามของสถาปัตยกรรมตัวอาคาร ห้องพักที่นี่ยังออกแบบได้อย่างหรูหรา มีระเบียงที่กว้าง ตกแต่งด้วยช่องไม้ระแรง ด้วยแรงบันดาลใจมาจากพระราชนิเวศน์มฤคทาย รวมไปถึงบรรยากาศอันแสนสงบ ไม่ว่าจะแวะมาพักกี่ครั้ง ก็ยังคงประทับใจไม่รู้ลืม

การเข้าพักในแบบ Club InterContinental คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นหลายอย่าง รวมถึงการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่คุ้มค่ามาก เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันมีค่าของคุณ

เริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คอิน แขกที่เลือกพักระดับ Club InterContinental จะเช็คอินแบบเป็นส่วนตัว ที่ Club InterContinental Lounge

Club InterContinental Lounge แห่งนี้ ตั้งอยู่ริมชายหาดในรูปแบบของ Beach Villa เปิดให้บริการสำหรับแขกที่เลือกพักระดับ Club InterContinental เท่านั้น สามารถแวะมาใช้บริการได้ตั้งแต่เวลา 6.30น.- 23.00 น มีโต๊ะเก้าอี้ให้เลือกนั่งทั้งแบบอินดอร์ และเอาท์ดอร์ มีเครื่อมดื่ม ชา กาแฟ ซอฟดริ้ง ของว่าง และผลไม้บริการฟรีตลอดทั้งวัน

สิทธิพิเศษนี้ยังรวมไปถึงบริการส่วนบุคคลจากทีมบัตเลอร์ เราสามารถแจ้งสำรองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับห้องอาหารภายในโรงแรม ขอให้ช่วยจัดเรียงสัมภาระออกจากกระเป๋า และแพ็คกระเป๋าตอนกลับ บริการเตรียมอ่างอาบน้ำภายในห้องพัก กับเมนูกลิ่นอโรมาที่มีให้เลือกถึง 5 กลิ่น ต้องการความช่วยเหลือในด้านไหนสามารถแจ้งกับทีมบัตเลอร์ของอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน ได้เลย ทีมบัตเลอร์ที่นี่บริการอย่างมืออาชีพ สุภาพ น่ารักมาก

เรารีเควสขอให้ทีมบัตเลอร์ ช่วยจัดเตรียมอ่างอาบน้ำ พร้อมอโรม่ากลิ่นลาเวนเดอร์ให้ในระหว่างที่เราออกไปรับประทานอาหารมื้อค่ำ กลับเข้ามาในห้องก็พบกับอ่างอาบน้ำที่ตีฟอง รอไว้พร้อม แช่ตัวสบาย ๆ ก่อนนอน

ในส่วนของอาหารเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่จะสร้างความสุขให้กับคุณในระหว่างการเข้าพัก การพักในระดับ Club InterContinental จะรวมบริการอาหารเช้าแบบเลือกสั่งปรุงสดใหม่ ชุดน้ำชายามบ่าย และค็อกเทลยามเย็น ไว้ด้วย

อาหารเช้า (Breakfast) บริการตั้งแต่เวลา 6.30 น. – 10.30 น. แขก Club InterContinental จะเลือกทานอาหารเช้าแบบซีเล็กชั่นที่ Club InterContinental Lounge ก็จะมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น หรือชอบแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มีอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ก็เลือกทานที่ห้องอาหารภิรมย์ หากอยากทานพร้อมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้แชร์ลงโซเชียลเก๋ ๆ ก็ต้องทานแบบอาหารเช้าลอยน้ำ ซึ่งแขกที่เข้าพักพักระดับ Club InterContinental สามารถรีเควสได้ฟรี จะลอยที่สระ Club InterContinental Lounge หรือที่ห้องพักก็ได้ หากห้องพักเป็นแบบ Pool Access

ใครจะใช้บริการนี้อย่าลืมแจ้งล่วงหน้ากับทางทีมบัตเลอร์ด้วยนะ เพื่อทีมงานจะได้จัดเตรียมเมนูต่าง ๆ ได้ตามที่เราต้องการ

อาหารเช้าที่ห้องอาหารภิรมย์ เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มีเมนูอาหารครบถ้วนหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูไข่ที่สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น เมนูเส้น ติ่มซำ ขนมปัง ชีส รวมไปถึงผลไม้และของหวานมากมายหลายอย่าง

อาหารเช้าลอยน้ำ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าสนใจ ที่สำคัญลูกค้าที่พักระดับคลับสามารถรีเควสให้ทีมบัตเลอท์ช่วยจัดอาหารเช้าลอยน้ำแบบให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ในช่วงบ่าย ยังสามารถมาพักผ่อน และทานของว่างเบา ๆ กับน้ำชายามบ่าย ที่ Club InterContinental Lounge โดยให้บริการตั้งแต่เวลา 15.00 น. – 17.00 น. สั่งได้ทั้งชา และกาแฟ พร้อมกับชุดน้ำชายามบ่ายที่มาพร้อมกับแซนด์วิช สโคน และขนมหวาน

ส่วนช่วงเย็นก็มีบริการค็อกเทลยามเย็น พร้อมของว่าง ให้บริการตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 19.30 น. ค็อกเทลรสชาติดี ส่วนผสมพรีเมี่ยม หากไปสั่งที่บาร์ใจกลางเมืองดริงก์นึงก็ราคาหลายร้อย แต่พักระดับคลับแล้วเราสามารถดื่มด่ำได้อย่างเต็มที่ พร้อมของว่างที่จัดไว้อย่างหลากหลาย ใครที่ทานมื้อเย็นไม่หนักมาก หากทานของว่างเพลิน จะทำให้อิ่มท้องจนไม่หิวมื้อเย็นเอาได้ อย่าลืมเผื่อท้องไว้กับมื้อเย็นกันด้วยล่ะ

สำหรับมื้อเย็น เราแนะนำให้ทานอาหารไทยที่ห้องอาหารภิรมย์ ที่เราเคยเขียนรีวิวไว้ให้อ่านกันก่อนหน้านี้ ใครที่ยังไม่เคยอ่าน คลิ้กตามไปอ่านกันต่อที่นี่เลย

นอกจากนี้ยังมีบริการซักและรีดเสื้อผ้าจำนวน 2 ชิ้นต่อวันอีกด้วย ใครสนใจใช้บริการให้แจ้งกับทีมบัตเลอท์เช่นกัน

สำหรับเด็ก ๆ ทางรีสอร์ทมีสถานที่ทำกิจกรรมสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ให้เล่นกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

club intercontinental hua hin benefits
club intercontinental hua hin benefits

และเราขอแนะนำ ห้องอาหารอาซัวร์ (Azure) ห้องอาหารบรรยากาศริมทะเลหัวหิน สำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ เลือกแวะมาทานได้ตามความสะดวก มื้อกลางวันจะเป็นเมนูที่ทานง่าย ๆ นั่งทานเพลิน ๆ เคล้ากับวิวพาโนราม่าชายหาดทะเลหัวหินเข้ากันดีมาก

อย่าลืมเผื่อเวลาแวะมาทำสปากันสักหน่อย ที่ SPA Intercontintental

ในส่วนของการเดินทาง ทางรีสอร์มมีบริการลีมูซีนรับส่ง สามารถแจ้งความประสงค์ใช้บริการได้กับทางรีสอร์ท โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง

club intercontinental hua hin benefits
club intercontinental hua hin benefits
club intercontinental hua hin benefits

ทุกคนจะได้พักอย่างเต็มอิ่มแน่นอน เมื่อมาพักที่ InterContinental Hua Hin Resort และการเข้าพักในระดับ Club InterContinental จะทำให้คุณมีช่วงเวลาพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ถึงตาคุณแล้วที่คุณจะมาลองสัมผัสประสบกาณร์พิเศษดี ๆ แบบนี้ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สามารถโทรไปได้ที่เบอร์ 032-616-999 หรือกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้


  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  แสดงความคิดเห็นทั้งหมด