FYNN หน้ากากผ้าเทคโนโลยีกราฟีน ใส่สบาย ซักแล้วใส่ซ้ำได้เกิน 10 ครั้ง ป้องกันได้ทั้งไวรัสและ PM 2.5

24,421 views
Fynn Graphene

เริ่มปรับตัวกันได้หรือยังกับรูปแบบการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ ที่นอกจากต้องรักษาระยะห่างทางสังคมแล้ว เรายังต้องมีแอคเซสเซอรีคู่กายอย่างเจลล้างมือติดตัว และสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลาเมื่อต้องออกไปในที่สาธารณะ หน้ากากผ้าจึงถูกผลิตขึ้นมาอย่างมากมายในท้องตลาด และยังจะพบกับปัญหาที่ว่าหน้ากากผ้าส่วนใหญ่ระบายอากาศไม่ค่อยดีนัก เวลาเดินกลางแดดร้อนๆ ทำให้รู้สึกอึดอัดเวลาหายใจ แถมยังมีฝุ่นจากผ้าที่อาจสร้างความระคายเคืองต่อระบบหายใจ ผนวกกับความไม่มั่นใจว่าหน้ากากที่เราใช้อยู่นี้จะป้องกันไวรัสได้จริงหรือปล่าว

ภารกิจการตามหาหน้ากากผ้าที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตั้งแต่ป้องกันไวรัสได้ ใส่แล้วหายใจสะดวก และดีไซน์เท่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ทุกวันของโซทราเวลเลอร์จึงเริ่มขึ้น ! 

เราจึงเริ่มหาข้อมูลและพบกับหน้ากากผ้าที่ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมกราฟีนในนามของ FYNN แบรนด์ผู้จัดจำหน่ายหน้ากากนวัตกรรมแห่งอนาคตได้ลิขสิทธิ์เป็นผู้ทำการตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

หน้ากากอนามัย FYNN เป็นหน้ากากที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องระบบทางเดินหายใจของคุณด้วยเทคโนโลยีผ้าพิมพ์จากหมึกกราฟีน (Graphene) ที่เป็นผลงานวิจัยร่วมกันของบริษัทกราฟีนครีเอชั่น จำกัด และบริษัท ไอเดียติ จำกัด ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หน้ากากที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันไวรัส ต้านเชื้อแบคทีเรียและมลภาวะทางอากาศ สวมใส่สบายภายใต้เทคโนโลยี 2AM ผ่านการทดสอบการต้านเชื้อแบคทีเรียจากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ (THTI) 

Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene

FYNN – หน้ากากประสิทธิภาพสูงคุณสมบัติเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร   

คุณสมบัติที่ทำให้เรามั่นใจและเลือกใช้หน้ากาก FYNN คือ ความสามารถในการป้องกันเชื้อไวรัสได้ถึง 99.99% โดยผ่านการทดสอบจากห้อง LAB SGS Taiwan พบว่าสามารถป้องกัน Virus Influenza A ได้ดี (ATCC VR-1469) ระบายอากาศได้ดี ป้องกันแบคทีเรียทำให้ลดกลิ่นอับจากการสวมใส่ ทำให้สามารถใส่หน้ากากได้เป็นเวลานานไม่ต้องซักเปลี่ยนบ่อยในหนึ่งวัน และเนื้อผ้ายังมีคุณสมบัติในการสะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำอันเป็นที่มาของเชื้อโรค ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถที่ต้านทานไฟฟ้าสถิต ลดการเกิดฝุ่นเกาะบนผิวผ้า ดูแลปกป้องเราจากทั้งไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างสบายใจทุกครั้งที่สวมใส่หน้ากาก FYNN

หลังจากที่เราได้ทดลองใส่หน้ากาก FYNN ครั้งแรก ต้องบอกเลยว่าหน้ากาก FYNN ให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากหน้ากากผ้าแบรนด์ทั่วไป เพราะเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้คือหายใจได้สะดวก ไม่อึดอัด ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อับ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ยังทำให้ไม่เกิดสิวอีกด้วย สามารถใส่ติดต่อกันได้หลายชั่วโมงแบบสบายๆ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ได้ดีมากเลยทีเดียว

Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene

ดีไซน์โดดเด่น สร้างความมั่นใจ ใส่ไปไหนก็ดูดี 

ในเรื่องของดีไซน์นับว่า FYNN ทำออกมาได้ดี ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ดูทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสายคล้องคอ ที่สามารถเลื่อนปรับสายเพื่อความกระชับได้ ผ้าชั้นในเป็นผ้าที่ใช้ผลิตชุดกีฬา เพื่อเพิ่มการระบายอากาศ ไม่อับชื้น สวมใส่แล้วรู้สึกนุ่มลื่นสบาย

ทำให้ FYNN กลายเป็นหน้ากากคู่ใจของเรา ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถใช้หน้ากาก FYNN ได้เหมาะสมกับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน วันสำคัญที่ต้องการเพิ่มภาพลักษณ์ความเป็นทางการ หรือจะเป็นวันที่แต่งตัวสบาย ๆ ไปแฮงเอาท์กับกลุ่มเพื่อน หน้ากาก FYNN ไปกับเราได้ทุกลุคจริงๆ

นอกจากนี้ หน้ากาก FYNN ยังมาพร้อมกับซองผ้าสำหรับจัดเก็บเมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อย เพิ่มความสะดวกสบาย และถือเป็นการรักษาความสะอาด ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค แถมยังซักทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำสบู่เพื่อนำกลับมาใช้ซ้ำได้ถึง 10 ครั้ง

Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene
Fynn Mask Graphene

คุณสมบัติของ FYNN

  • ป้องกันไวรัสได้ 99.99% ผ่านการทดสอบจากห้องLAB SGS Taiwan ว่าสามารถสวมใส่ป้องกัน Virus Influenza A ได้ดี (ATCC VR-1469)
  • ป้องกันแบคทีเรียทำให้ลดกลิ่นอับจากการสวมใส ทำให้สามารถใส่หน้ากากได้เป็นเวลานานไม่ต้องซักเปลี่ยนบ่อย 
  • ต้านทานไฟฟ้าสถิตย์ทำให้ฝุ่นไม่เกาะบนผิวผ้าจึงป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้เป็นอย่างดี
  • กระจายความร้อนและระบายอากาศได้ดี
  • สามารถใช้ซ้ำได้โดยการซักน้ำปกติหรือน้ำสบู่ได้ 10 ครั้ง 
  • เนื้อผ้ามีคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำหรือละอองน้ำที่อาจะมีเชื้อโรคปนเปื้อน
  • เป็นหน้ากากที่ออกแบบมาเพื่อให้หายใจได้สะดวกผ่านมาตรฐานจาก THTI
Fynn mask Graphene

แกรฟีน (อังกฤษ: Graphene) หรือ กราฟีน เป็นรูปแบบหนึ่งของผลึกคาร์บอน เคียงข้างกับ เพชร, กราไฟท์, ท่อนาโนคาร์บอนและฟูลเลอรีน โดยที่ อะตอมของคาร์บอนจะเรียงตัวในรูปแบบหกเหลี่ยมรังผึ้งทั่วไป แกรฟีนสามารถอธิบายได้ว่า เป็นชั้นหนาเพียงอะตอมเดียวของแร่แกรไฟต์ที่เป็นชั้นๆ กราฟีนที่มีคุณภาพสูง มีความแข็งแรงมาก น้ำหนักเบา(แกรฟีนขนาด 1 ตารางเมตรมีน้ำหนักเพียง 0.77 มิลลิกรัมเท่านั้น) เกือบโปร่งใส และเป็นตัวนำความร้อนและไฟฟ้าที่ดี การที่มันมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับวัสดุอื่นๆ และกับแสง, และการที่โดยธรรมชาติเป็นแบบสองมิติของมัน ทำให้มันมีคุณสมบัติเฉพาะที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของหน้ากาก FYNN สามารถซื้อได้ในราคาชิ้นละ 230 บาท นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำ Logo แบรนด์ของตัวเอง มอบเป็นของขวัญที่เหมาะสมเพื่อแทนความห่วงใย และเป็นกำลังใจในการก้าวผ่านวิกฤตการระบาดของไวรัสโควิด-19 นี้ไปด้วยกัน

สนใจติดต่อ FYNN ผู้จัดจำหน่ายหน้ากากแห่งนวัตกรรมผ้าพิมพ์จากหมึกกราฟีนรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย https://www.facebook.com/FYNN.INNOVATION หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 065-525-1977

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด