Jim Thompson คอลเลคชั่น The Blooming Garden

Jim Thompson เผยความงามสะพรั่งของดอกไม้หลากสีสันในสวนฤดูฝน กับคอลเลคชั่น ready-to-wear ล่าสุด The Blooming Garden

188 views

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดไอคอนนิคของไทย เผยเสน่ห์ความสวยงามของเสื้อผ้าสไตล์รีสอร์ตแวร์ที่ผสานลายปริ้นท์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ในคอลเลคชั่น ready-to-wear ล่าสุด “The Blooming Garden” โดยบอกเล่าแรงบันดาลใจในการออกแบบผ่านดีไซน์และลวดลายของดอกไม้นานาพันธุ์ที่เบ่งบานอวดความสดใสสวนฤดูฝนบนเสื้อผ้าคุณภาพดีด้วยการตัดเย็บอันประณีตบรรจงหลากหลายแพทเทิร์น เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้านำไปมิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับสวมใส่ในทุกๆ โอกาส

คอลเลคชั่น The Blooming Garden โดดเด่นด้วยลายปริ้นท์ลายใหม่ของแบรนด์ ได้แก่ ลาย Arterres ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์การจัดสวนแบบ Parterres ที่มีการวางต้นไม้เป็นแนวซ้ายขวาเหมือนกัน เป็นที่นิยมในประเทศฝรั่งเศส ช่วงศตวรรษที่ 15โดยแบรนด์ได้นำมาตีความใหม่ด้วยการเลือกใช้ดอกไม้ของไทย เช่น โบตั๋น พุดซ้อน เฟื่องฟ้า และชงโค มาจัดวางลายดอกไม้ ใบไม้ แบบสมมาตร โดยสามารถเลือกช้อปไอเทมส์ต่างๆ ของคอลเลคชั่นนี้ได้หลากหลายลุค เช่น Arterres Cotton Puff Sleeve Midi Dress เดรสสั้นผ้าฝ้ายเนื้อดี สไตล์น่ารักสดใส Arterres Gathered Skirt กระโปรงผ้าฝ้ายที่เพิ่มลูกเล่นของการจับจีบทำให้เกิดมิติของการสวมใส่ให้มีลูกเล่นมากขึ้น และ Arterres Maxi Shirt Dress ชุดเดรสเชิ้ตยาว ที่ให้ลุคดูเรียบร้อย แต่แฝงไปด้วยลูกเล่นของลายปริ้นท์

ตามมาด้วยอีกหนึ่งลายปริ้นท์ Queen of Tropical Flowers ลวดลายของสวนดอกไม้ในเขตร้อนที่ผ่านการออกแบบในสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยเลือกใช้ ชบา เป็นตัวแทนของดอกไม้เขตร้อน ลักษณะของดอกที่มีสีแดงสื่อถึงความอิสระ บนพื้นสีน้ำเงินเข้มที่ทำให้ลายนั้นโดดเด่นมากยิ่งขึ้นราวกับดอกชบาที่กำลังบานสะพรั่งในช่วงฤดูฝน โดยมีไอเทมส์ที่คัดสรรมาให้เลือกช้อปทั้ง Queen of Tropical Flowers Linen Puff Sleeve Midi เดรสสั้นผ้าฝ้ายเนื้อดี สไตล์น่ารัก Queen of Tropical Flowers Cotton Relax Knit Dress ชุดเดรสผ้าถักที่สวมใส่สบายเหมาะกับอากาศเมืองไทย และ Queen of Tropical Flowers Culotte Pants กางเกงผ้าลินินสำหรับใส่ในวันสบาย ที่มาพร้อมลายปริ้นท์เป็นลูกเล่นให้ดูสนุกยิ่งขึ้น

และเอาใจหนุ่มๆ ด้วย ลาย Jasmine โดยแบรนด์ได้นำดอกมะลิมาตีความใหม่เลือกใส่ลูกเล่นของสีสันแทนดอกสีขาวเข้าไป ตัดกับพื้นสีน้ำเงินเข้ม ทำให้ทุกคนลืมภาพลักษณ์เดิมๆ ของดอกมะลิที่เคยเห็น แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของบรรยากาศความเบาสบายและหอมหวานของกลิ่นดอกมะลิในวันที่ฝนโปรย โดยนำเสนอมาในแพทเทิร์นเสื้อเชิ้ต Jasmine Classic Long Sleeves Linen Shirt เสื้อเชิ้ตผ้าลินินสำหรับคุณผู้ชายที่ใส่สบายจากผ้าลินินโปร่ง ระบายอากาศ แต่ยังดูมีคาแรคเตอร์จากลายปริ้นที่มีสีสันไม่ซ้ำใคร

สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ใหม่ ของ Jim Thompson มาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” โดยสามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ ไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง (dry cleaning) สามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้ง่าย เหมาะกับยุคปัจจุบันและเพิ่มความสะดวกสบายในการดูแลรักษาเสื้อผ้าตัวโปรดได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

พบกับคอลเลคชั่นใหม่จาก Jim Thompson ที่มาพร้อมลายปริ้นท์หลากหลายแบบ ได้แล้ววันนี้ ที่ Jim Thompson สาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ไอคอนสยาม และเอ็มควอเทียร์ หรือบนช่องทางออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด