Silver Voyage Club: Discover the Unexpected ประสบการณ์พิเศษเหนือระดับ สำหรับผู้แสวงหาความสมบูรณ์แบบแห่งการเดินทาง

53,328 views

เพราะเราเดินทางเพื่อสร้างประสบการณ์อันล้ำค่าให้กับชีวิต…
ทุกวินาทีจึงมีความหมายและควรค่าแก่การให้ความสำคัญ

ทุก ๆ โอกาสที่เราได้ออกเดินทางพักผ่อน… เรามักจะให้ความสำคัญกับทุกจังหวะของการเดินทาง ตั้งแต่จุดเริ่มต้น… ไม่ว่าจะเป็นการเลือกที่พักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันสมบูรณ์แบบ หรือแม้แต่วิธีการเดินทางที่สามารถสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เริ่มออกเดินทาง เราจึงเลือกบริการของ Silver Voyage Club ที่ช่วยสร้างความน่าจดจำและความประทับใจในทุก ๆ วินาที

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่แสวงหาความสมบูรณ์แบบแห่งการเดินทาง… Silver Voyage Club เปรียบเสมือนอีกหนึ่งบัตเลอร์ที่รู้ใจ และพร้อมที่จะต้อนรับคุณเข้าสู่การบริการเหนือระดับ โดยคุณสามารถเลือกประเภทสมาชิกได้ 2 ประเภทหลัก ได้แก่ THE EXECUTIVE และ THE VOYAGE

โดยแต่ละประเภทจะแบ่งออกเป็น 4 แพ็คเกจได้แก่ Silver, Blue Diamond, Platinum และ Elite โดยเราสามารถเลือกแพ็คเกจที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานได้ตามใจชอบ

คงจะดีไม่น้อยถ้าความสมบูรณ์แบบของการเดินทางเริ่มต้นตั้งแต่ที่บ้าน ตื่นมาพร้อมกับไออุ่นยามเช้าและกาแฟแก้วโปรด ก่อนออกเดินทางไปสนามบินด้วยที่สุดแห่งบริการ Airport Transfer กับ Silver Voyage Club

THE EXECUTIVE: บัตรที่เน้นให้บริการสมาชิกสำหรับ Airport Transfer ในกรุงเทพเป็นหลัก โดยมีรถยนต์ Camry, Fortuner, Hyundai H-1 และ Alphard ไว้สำหรับรองรับบริการแบบส่วนตัว โดยพนักงานที่มีความชำนาญด้านบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟ

Silver – ราคาสมาชิกรายปี 30,000 บาท ถือสมาชิกได้ 1 ท่าน และสามารถใช้บริการรถยนต์ Camry หรือ Fortuner รวมทั้งหมด 60 ครั้ง อีกทั้งสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการอัพเกรดรถยนต์ Hyundai H-1 หรือ Alphard ทั้งหมด 4 ครั้ง
Blue Diamond – ราคาสมาชิกรายปี 60,000 บาท ถือบัตรสมาชิกได้ 1 ท่าน และสามารถใช้บริการรถยนต์ Camry หรือ Fortuner รวมทั้งหมด 150 ครั้ง อีกทั้งสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการอัพเกรดรถยนต์ Hyundai H-1 หรือ Alphard ทั้งหมด 10 ครั้ง
Platinum – ราคาสมาชิกรายปี 120,000 บาท พร้อมถือสมาชิกได้ 2 ท่าน และสามารถใช้บริการรถยนต์ Hyundai H-1 หรือ Alphard ไม่จำกัดจำนวนครั้ง อีกทั้งสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการใช้บริการ Airport Transfer ที่ประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง หรือญี่ปุ่นได้ปีละ 2 ครั้ง
Elite – ราคาสมาชิกรายปี 240,000 บาท พร้อมถือสมาชิกได้มากถึง 5 ท่าน และสามารถใช้บริการรถยนต์ Alphard ไม่จำกัดจำนวนครั้ง รวมถึงสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการใช้บริการ Airport Transfer ที่ประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง หรือญี่ปุ่นได้ถึงปีละ 5 ครั้ง

เราเชื่อว่าประสบการณ์ที่แตกต่าง เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยสร้างความประทับใจให้กับการเดินทางในแต่ละครั้ง และประสบการณ์อันแตกต่างที่ได้จาก Silver Voyage Club ทำให้การเดินทางมีเรื่องราวที่น่าจดจำยิ่งกว่าเดิม

THE VOYAGE: บัตรที่ให้บริการสมาชิกในการเข้าพักโรงแรมในเครือ The Leading Hotels of the World ซึ่งรวบรวมโรงแรม Independent Luxury Hotel กว่า 400 โรงแรมทั่วโลกที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่เหมือนใคร นี่คือคอลเลคชั่นโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ unique ให้กับคุณได้ พร้อมวงเงินเครดิตสำหรับรับประทานอาหารในที่พัก ครอบคลุมไปถึงบริการ Airport Limousine ด้วยเช่นกัน

Silver – ราคาสมาชิกรายปี 100,000 บาท ถือสมาชิกได้ 1 ท่าน สามารถจองที่พักได้ทั้งหมด 3 คืน / ปี พร้อมใช้บริการ Airport Limousine (Global) ได้ 3 ครั้ง
Blue Diamond – ราคาสมาชิกรายปี 210,000 บาท ถือสมาชิกได้ 1 ท่าน สามารถจองที่พักได้ทั้งหมด 7 คืน / ปี พร้อมสิทธิ์ใช้บริการ Airport Limousine (Global) ได้ 7 ครั้ง และบริการ Airport Limousine ในประเทศไทยอีก 7 ครั้ง
Platinum – ราคาสมาชิกรายปี 360,000 บาท ถือสมาชิกได้ 1 ท่าน สามารถจองที่พักได้ทั้งหมด 12 คืน / ปี พร้อมสิทธิ์ใช้บริการ Airport Limousine (Global) ได้ 12 ครั้ง และบริการ Airport Limousine ในประเทศไทยอีก 12 ครั้ง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเครดิตในการรับประทานอาหาร ณ ที่พัก ทั้งหมด 1,000 USD
Elite – ราคาสมาชิกรายปี 600,000 บาท ถือสมาชิกได้ 2 ท่าน สามารถจองที่พักได้ทั้งหมด 20 คืน / ปี พร้อมสิทธิ์ใช้บริการ Airport Limousine (Global) ได้ 20 ครั้ง และบริการ Airport Limousine ในประเทศไทยไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจากนี้ยังรวมไปถึงเครดิตในการรับประทานอาหารทั้งหมด 3,000 USD อีกด้วย

หลังจากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก Silver Voyage Club สิ่งที่ประทับใจที่สุดของเราคือความใส่ใจในทุกขั้นตอนของการให้บริการ ตั้งแต่ความสะดวกสบายของการจองโรงแรมและลีมูซีนรับ-ส่งสนามบินที่สามารถจองผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งได้รับการยืนยันภายใน 1-2 วัน รวมไปถึงตอนที่เราโทรติดต่อ concierge เพื่อสอบถามข้อมูลบริการ แล้วพบกับน้ำเสียงที่นุ่มนวลและสุภาพ แถมให้ข้อมูลได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังได้พบกับความสะอาดของรถยนต์ที่มารับ ตลอดจน service mind ของพนักงานขับรถที่ให้บริการระดับมืออาชีพ จนเราสัมผัสได้ว่า Silver Voyage Club สามารถเติมเต็มประสบการณ์พิเศษได้ตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนจบทริปเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก Silver Voyage Club และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิก โทร. 02-016-9950, 09-2763-2788
Facebook: https://www.facebook.com/silvervoyage-club
Website: https://club.silver-voyage.com

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
wipa sato

ต้องการติดต่อ silver voyage เพื่อเปลี่ยนแปลงวันที่จองรถ รับ-ส่งสนามบินภูเก็ต ได้ทำการสำรองไว้แล้วโดยใช้บริการผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ตามการเดินทางเดิในวันที่8/05/2020 04.30 ของผู้โดยสาร นางวิภา ซาโต้ ขอเปลี่ยนแปลงการเดินทางของสายการบิน WE5226 07.20 โดยขอเปลี่ยนไปเดินทางในเดือน กรกฏาคมแทน วันที่ที่เดินทางเหมือนเดิม 8/07/2020
จึงขอให้ทาง Silver Voyage ข่วยติดต่อ081-4763471 วิภา ซาโต้ โทรกลับมายืนยันวันเดินทางรับ-ส่งสนามบินใหม่ด้วยค่ะ

วิภา ซาโต้ 081-4763471