ครั้งแรกกับการมาเยือน YTSB – Yellow Tail Sushi Bar!

1,095 views

ประสบการณ์มื้อดินเนอร์แบบ “โอมากาเสะ” สุดเอ็กซ์คลูซีฟโดย เชฟแจ็คสัน ยู มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว จากร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง “Omakase” ที่บินตรงมาจากซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทสหรัฐอเมริกา เพียงแค่ 5 วันเท่านั้น! ระหว่างวันที่ 20 – 24 กรกฎาคม 2561 ที่ YTSB ใน โรงแรม วี กรุงเทพฯ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูสไตล์ซูชิบาร์ YTSB – Yellow Tail Sushi Bar ในโรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ได้เชิญสุดยอดซูชิมาสเตอร์เชฟชื่อดังและมากด้วยประสบการณ์ มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว “เชฟแจ็คสัน ยู” เชฟผู้หลงใหลในศิลปะการทำอาหารแบบญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยเด็กๆ และสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในสไตล์เอโดะมาเอะ (Edomae) มากกว่า 20 ปี

“โอมากาเสะ” (Omakase) มีความหมายว่า “แล้วแต่เชฟ” หรือ “ตามใจเชฟ” ซึ่งเป็นวิถีการรับประทานอาหารแบบ Chef’s Table ที่มีอยู่มาแต่เดิมของประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟ แจ็คสัน ยู จะพูดคุยกับลูกค้าด้วยตัวเองเพื่อหาว่าอะไรคือสิ่งที่ลูกค้าชอบและต้องการแล้วค่อยลงมือทำอาหารด้วยวิธีหรือสไตล์ของเชฟเอง เชฟแจ็คสัน ยู มีทักษะและฝีมือในการทำอาหารญึ่ปุ่นเป็นเลิศ อาหารที่ผ่านฝีมือของเชฟแจ็คสัน ยู จะออกมาพร้อมงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมั่นใจได้เลยว่าในทุกๆจานของเชฟจะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้อย่างแน่นอนซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้ร้าน โอมากาเสะ “Omakase” ของเชฟได้รับรางวัลระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

มื้อดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบ “โอมากาเสะ” โดยเชฟ แจ็คสัน ยู – มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว จะเสิร์ฟที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดหรูสไตล์ซูชิบาร์ YTSB – Yellow Tail Sushi Bar ใน โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล ตั้งแต่วันที่ 20 – 24 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น! (ที่นั่งมีจำนวนจำกัดแค่ 10 ที่นั่งต่อรอบเท่านั้น!)

  • ราคา 8,000 บาท สุทธิ สำหรับมื้อดินเนอร์แบบ “โอมากาเสะ”
  • ราคา 10,000 บาท สุทธิ สำหรับมื้อดินเนอร์แบบ “โอมากาเสะ” พร้อมจับคู่กับสาเกชั้นเลิศ

(เสิร์ฟวันละ 2 รอบ) รอบแรกเวลา 18:00 – 20:00 น. และ รอบสองเวลา 20:30 – 22:30 น.

มิชลินสตาร์เชฟระดับ 1 ดาว เชฟแจ็คสัน ยู

 

เชฟแจ็คสัน ยู ผู้หลงใหลในศิลปะการทำอาหารแบบญี่ปุ่นตั้งแต่สมัยเด็กๆ และสั่งสมประสบการณ์ด้านการทำอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในสไตล์เอโดะเมะมากกว่า 20 ปี เชฟ แจ็คสัน ยู มีชื่อเสียงโด่งดังมากในซานฟรานซิสโกด้วยประสบการณ์จากการเป็นเชฟในร้านอาหารญี่ปุ่นที่เก่าแก่ระดับมิชลินสตาร์และได้รับการยกย่องมากที่สุดในเมืองอย่างร้าน โอมากาเสะ “Omakase” หลังจากนั้นก็ได้เปิดร้านอาหาร เอโดะมาเอะ (Edomae) ขึ้นอีกหลายแห่งและทุกร้านได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่านักชิมทั่วโลก! ร้าน โอมากาเสะ “Omakase” ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว ที่การันตีเรื่องวัตถุดิบคุณภาพสุดยอดที่หาใครเปรียบไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบจากท้องทะเล หรือแม้แต่กระทั่งเครื่องปรุงทุกชนิดก็ได้คัดสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน โดยร้านนี้มีเมนูที่เป็นไฮไลท์หลากหลายเมนู และยังคงคอนเซ็ปต์ของอาหารสไตล์เอโดะมาเอะ (Edomae) ไว้อย่างไม่ผิดเพี้ยน

ข้อมุลเพิ่มเติมของร้าน โอมากาเสะ “Omakase” http://www.omakasesf.com/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณสวรส ศรีโคกกรวด
เบอร์ 098 856 9783
อีเมล์: [email protected]

  • 26
    Shares
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด