“แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) Loyalty Programs หนึ่งเดียวของโรงแรมในครือ Marriott ทั่วโลก

16,446 views
Marriott-Bonvoy-loyalty-programs

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) โปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จะใช้แทนโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส (Marriott Rewards), เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส (The Ritz-Carlton Rewards) และสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest หรือ SPG)

โดย “แมริออท บอนวอย” เป็นโปรแกรมเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์เหนือใคร โดยให้อภิสิทธิ์เฉพาะสำหรับสมาชิกผู้เข้าพักโรงแรมและใช้บริการต่างๆ ภายในพอร์ตโฟลิโอของเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล บัตรแมริออท บอนวอยจะให้สิทธิพิเศษที่เหนือใครแก่สมาชิกเพื่อเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใครควบคู่ไปกับการสะสมคะแนนเพื่อรับรางวัลที่ตรงใจ กับโรงแรมและรีสอร์ทที่มีอยู่ในพอร์โฟลิโอตอนนี้ทั้งหมด 29 แบรนด์ 6,700 กว่าโรงแรมทั่วโลกใน 130 ประเทศ

ภายใต้สถานภาพสมาชิกโปรแกรม “แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) จะแบ่งออกเป็น 5 ระดับ โดยระดับ

  • ซิลเวอร์ (Silver) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 10 คืน
  • โกลด์ (Gold) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 25 คืน
  • แพลททินั่ม เอลิท (Platinum Elite) สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 50 คืน

ยังคงสถานะ ชื่อและสิทธิประโยชน์เหมือนเดิม สิ่งที่ใหม่ในการเปิดตัวเป็นแมริออท บอนวอย ครั้งนี้คือ ได้มีการเปลี่ยนสถานภาพสมาชิกในระดับ Elite ใน 2 ระดับ ได้แก่

  • ไทแทเนี่ยม เอลิท (Titanium Elite) เป็นระดับที่ใช้แทน แพล็ตทินัม พรีเมียร์ เอลิท (Platinum Premier Elite) แบบเดิม สำหรับสมาชิกที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 75 คืน
  • แอมบาสซาเดอร์ เอลิท (Ambassador Elite) เป็นระดับที่ใช้แทน แพล็ตทินัม พรีเมียร์ เอลิท วิธ แอมบาสซาเดอร์ (Platinum Premier Elite with Ambassador) แบบเดิม เป็นสถานภาพสมาชิกระดับสูงสุดสำหรับผู้ที่เข้าพักโรงแรมในเครือแมริออทเกิน 100 คืน และใช้จ่ายมากกว่า 20,000 ดอลล่าร์สหรัฐต่อปี โดยสมาชิกในระดับนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเฉพาะบุคคลสูงสุด รวมถึงบริการแอมบาสซาเดอร์ส่วนตัวเพื่อช่วยในการวางแผนการเดินทาง ท่องเที่ยว และให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ

“แมริออท บอนวอย” (Marriott Bonvoy) ยังเตรียมพร้อมความสะดวกสบายผ่านประสบการณ์บนโทรศัพท์มือถือ โดยเชิญชวนให้สมาชิกที่ใช้แอพ SPG หรือแอพ The Ritz-Carlton Rewards หันมาดาวน์โหลดแอพใหม่ของแมริออทชื่อ Marriott Bonvoy ที่จะอัพเดตข้อมูล คะแนนสะสมและรีวอร์ดต่างๆ แบบอัตโนมัติ โดยแอพของโปรแกรมเก่าจะถูกยกเลิกใช้งานเช่นกัน

แมริออทยังเตรียมเปิดตัวแพล็ตฟอร์มส่งเสริมประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นการรวบรวม แมริออทโมเม้นต์ส (Marriott Moments) และเอสพีจี โมเม้นต์ส (SPG Moments) เข้าด้วยกัน เป็น “แมริออท บอนวอย โมเม้นต์ส” (Marriott Bonvoy Moments) โดยเมื่อรวมกับ แมริออท รีวอร์ดส โมเม้นต์ส (Marriott Rewards Moments) สมาชิกจะสามารถซื้อหรือทำการแลกจากคะแนนสะสม เพื่อเข้าถึงกิจกรรมต่างๆ มากมายราว 120,000 ประสบการณ์ ในกว่า 1,000 จุดหมาย

สำหรับวิธีการสะสมคะแนน อัตราการได้รับคะแนนต่อการใช้จ่ายโรงแรมในเครือแมริออท สิทธิประโยชน์ในแต่ละระดับของแมริออท บอนวอย มีรายละเอียดยังงัยบ้าง เราจะเจาะลึกให้ทุกคนได้ทราบกันในคอนเทนต์ต่อไป

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด