Please Massage พลีส มาสสาจ การนวดในสถานที่และเวลาที่เลือกเองได้

พลีส มาสสาจ ให้บริการนวดเพื่อสุขภาพในพื้นที่กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี ภูเก็ตและเกาะสมุย โดยจะส่งเทอราปิสคุณภาพที่มีประสบการณ์ ถึงหน้าบ้านหรือที่ทำงาน

1,032 views
Therapist Delivery Please Massage

พลีส มาสสาจ (Please Massage) ให้บริการนวดนอกสถานที่ ทั้งที่บ้าน คอนโด และที่ทำงาน ในเวลาที่ผู้ใช้บริการสามารถกำหนดเองได้ตามความสะดวก โดยเทอราปิสผู้ชำนาญพร้อมอุปกรณ์การนวดที่ทันสมัย ทั้งยังมีความปลอดภัย และช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าและตึงเครียดจากสถานการณ์ปัจจุบัน

พลีส มาสสาจ เป็นแพลตฟอร์มให้บริการนวดนอกสถานที่ เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2563 เพื่อเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคโควิด ทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยและลูกค้าองค์กร และเพื่อเป็นการมอบโอกาสคืนสู่สังคม ช่วยลดอัตราการว่างงานให้กับหมอนวด / เทอราปิสมากมายที่ได้รับผลกระทบจากการหยุดให้บริการหรือปิดตัวลงของสถานบริการนวด สปา ให้กลับมามีรายได้ ซึ่งสามารถเป็นทั้งรายได้หลัก และยังเป็นรายได้เสริมในยามที่สถานการณ์กลับคืนสู่ปกติแล้ว

Therapist Delivery Please Massage

พลีส มาสสาจ ให้บริการนวดเพื่อสุขภาพในพื้นที่กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี ภูเก็ตและเกาะสมุย โดยจะส่งเทอราปิสคุณภาพที่มีประสบการณ์ ถึงหน้าบ้านหรือที่ทำงาน เทอราปิสทุกคนได้รับวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม และทำการตรวจ ATK ทุกวันก่อนให้บริการ นอกจากนั้น พลีส มาสสาจ ยังเป็นที่เดียวที่ให้บริการเตียงนวดซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นเตียงที่ทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก เพื่อยกระดับความสบายและผ่อนคลายให้กับผู้ใช้บริการ ทำให้การนวดสบายขึ้น และเทอราปิสสามารถกดลึกถึงเส้นได้ดีขึ้น บริการเตียงนวดซิกเนเจอร์ คิดค่าบริการเพิ่มเติม 600 บาทต่อเตียง ต่อครั้ง

โปรแกรมนวดของ พลีส มาสสาจ ประกอบด้วย การนวดทั่วร่างกายด้วยครีมยาหม่อง โดยจะใช้นิ้ว ฝ่ามือ และข้อศอก กด บีบ คลึงตามกล้ามเนื้อ และมีการบิดดัดตามกระบวนท่าต่าง ๆ เพื่อช่วยยืดเส้นเอ็นและคลายความปวดเกร็งของกล้ามเนื้อร่วมกับการใช้ครีมยาหม่อง สามารถเลือกการนวดไทย เท้า หรือออฟฟิศ ซินโดรมที่เน้นเฉพาะคอ บ่า ไหล่ ลูกประคบ เป็นการนวดไทยร่วมกับการใช้ลูกประคบร้อน ช่วยยืดเนื้อเยื่อพังผืด ลดการติดขัดของข้อต่อ เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และลดการบวม อักเสบ เกร็ง ของกล้ามเนื้อ นวดน้ำมัน เป็นการนวดโดยใช้น้ำมันอโรม่ากลิ่นเฉพาะของพลีส มาสสาจ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ความผ่อนคลายและลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักมือที่แตกต่างกันตามอาการและความต้องการ โดยเลือกอโรม่า สำหรับผู้ชอบการนวดเบาถึงปานกลาง หรือเลือกสวีดิช และดีป ทิชชู (รีดเส้น) สำหรับผู้ชอบการนวดปานกลางถึงหนัก

ยิ่งไปจากนั้น พลีส มาสสาจ ยังมีบริการนวดในบริเวณที่บอบบาง และต้องการการเอาใจใส่เป็นพิเศษ อันได้แก่ การนวดผิวหน้า เพื่อช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยและการเกิดสิว พร้อมเพิ่มความสดใสเปล่งปลั่ง นวดหน้าอก สำหรับผู้ทำศัลยกรรมหน้าอก เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและลดพังผืด ทำให้ผิวบริเวณรอบหน้าอกกระชับขึ้น นวดสำหรับคุณแม่ เป็นการนวดเปิดท่อน้ำนม สำหรับคุณแม่หลังคลอด ช่วยป้องกันและบรรเทาการอุดตันของท่อน้ำนม กระตุ้นการผลิตน้ำนม และช่วยกระชับทรวงอก

โปรโมชั่นสำหรับผู้ใช้บริการในเดือนเมษายนและพฤษภาคม พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้บริการครั้งแรก ลด 150 บาททุกโปรแกรม และเมื่อซื้อแพ็กเกจ 5 ครั้ง แถมฟรีบริการเตียงนวดซิกเนเจอร์, เมื่อซื้อแพ็กเกจ 10 ครั้ง แถมฟรีบริการเตียงนวดซิกเนเจอร์ และรับส่วนลด 5% ส่วนสำหรับบริการนวดโดยไม่ใช้เตียงนวด เมื่อซื้อแพ็กเกจ 5 ครั้ง ลด 5%, 10 ครั้ง ลด 10%, 20 ครั้ง ลด 12% หรือ 20 ครั้ง ลด 10% พร้อมแบ่งจ่าย 2 งวด

ผู้สนใจสามารถจองบริการนวดได้ตั้งแต่เวลา 09:00-24:00 น. ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ในราคาที่สมเหตุสมผล ซึ่งรวมค่าอุปกรณ์ในการนวด เบาะนวด และไม่บวกค่าเดินทางเพิ่ม การจองทำได้ง่ายและสะดวก เพียงติดต่อแอดมินของช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ หรือโทร. 02-114-7320 เพื่อจองวันเวลาที่สะดวก ซึ่งสามารถให้บริการได้ทันทีหากมีเทอราปิสรับงาน และขอแนะนำให้ทำการจองล่วงหน้า 1 วัน เพื่อให้ได้วันเวลาตามที่ต้องการ โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ และวันหยุด 

  • Line OA: @PLEASEmassage
  • Facebook: Please Massage
  • Instagram: please.massageเว็บไซต์: please-massage.com
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด