Capella Bangkok – A new-age urban resort along the iconic Chao Phraya River

408 views
Capella Bangkok Luxury Hotel Review

Capella Bangkok เป็นโรงแรมหรูที่มีการตกแต่งภายในอย่างลงตัว ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและหรูหรา ตั้งแต่ที่เข้ามาในส่วนของโรงแรมจนถึงห้องพักจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและดูแลอย่างดีจากทีมงานของโรงแรม ซึ่งทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านอันแสนอบอุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา สะท้อนประสบการณ์การใช้ชีวิตและการพักผ่อนอันหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจน

สำหรับการเข้าพักครั้งนี้ เราได้รับการสนับสนุนจาก HoteLux  แอพพลิเคชันสำหรับจองที่พักลักชัวรี่ทั่วโลก โดยสมาชิก HoteLux จะได้รับบริการสุดพิเศษอย่างเหนือระดับ รวมเอกสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้ในทุกโรงแรมไว้ในคลิกเดียว ผ่านระบบจองออนไลน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ตอบโจทย์นักเดินทางยุคดิจิทัล

ไฮไลท์ของประสบการณ์ที่เราได้รับจากการพักผ่อน Capella Bangkok ในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่การต้อนรับที่พนักงานให้การต้อนรับได้อย่างอบอุ่น เครื่องดื่มต้อนรับมีเครื่องดื่มพิเศษให้เลือกจิบ เราจิบเพลินจนหมดแก้ว พนักงานสังเกตเห็นและสอบถามเพิ่มเติมว่าเราต้องการเพิ่มอีกไหม เป็น value added ด้วยการใส่ใจในรายละเอียด ที่จะทำให้เรากลับมาพักอีกหลายๆครั้ง

Capella Bangkok Hotel Review

สำหรับสายดื่มต้องถูกใจกับ Cin Cin Hours ที่โรงแรมจัดเสิร์ฟเครื่องดื่มพิเศษ ณ Stella Bar ระหว่างเวลา 17.00-18.00 น. แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นไวน์ชนิดต่างๆ และค็อกเทลที่ออกแบบได้อย่างพิถีพิถัน

RIVER SUITE

ห้องพักของ Capella Bangkok มีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย มีบริการที่ครบครัน ทุกห้องพักได้รับการออกแบบให้หันหน้ารับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อให้แขกทุกคนได้ซึมซับกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันแสนผ่อนคลาย

ห้องพักแบบ River Suite ตกแต่งและออกแบบพื้นที่ให้มีบรรยากาศหรูหราสไตล์ที่อยู่อาศัย มีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน ห้องนอนกว้างขวางพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้องน้ำหินอ่อนขนาดใหญ่ และห้องแต่งตัว ระเบียงกว้างขวางพร้อมเก้าอี้นวม มอบความผ่อนคลายได้ทุกพื้นที่

Capella Bangkok Hotel Review

ห้องพักหรูหราและน่าพักผ่อนขนาดนี้ เราไม่รีรอที่จะใช้เวลาเอนตัว อ่านหนังสือ แช่น้ำ เพลิดเพลินกับการมองเห็นและเชื่อมต่อกับสายน้ำเจ้าพระยา

Capella Bangkok Hotel Review

อุปกรณ์ภายในห้องพักได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเยี่ยม สามารถทานเครื่องดื่มที่ไม่ใช่แอลกอฮอลล์ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Capella Bangkok Hotel Review

เตียงนอนที่ Capella Bangkok มีขนาดใหญ่มาก หนานุ่ม มีความสะดวกสบายและการออกแบบที่ลงตัว ชุดเครื่องนอนคุณภาพสูง สัมผัสผิวนุ่มสบายผิว นอนได้สบาย หลับพักผ่อนอย่างสบายใจ

Capella Bangkok Hotel Review
Capella Bangkok Hotel Review

อ่างอาบน้ำของ Capella Bangkok ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการพักผ่อนแบบสุดๆ ในพื้นที่ส่วนตัว อ่างมีขนาดใหญ่ ผลิตภัณฑ์ห้องน้ำมีกลิ่นหอม

Capella Bangkok Hotel Review
Capella Bangkok Hotel Review
Capella Bangkok Hotel Review

สำหรับมื้อค่ำ เราทานกันที่ห้องอาหารริมน้ำ “พระนคร” (Phra Nakhon) กับอาหารไทยสูตรต้นตำรับโดย เชฟกรรณิกา (เชฟต้อย) หัวหน้าเชฟคนใหม่ประจำครัวไทยของห้องอาหารพระนคร ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสวนอันร่มรื่นและทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา รสชาติจัดจ้านแต่กลมกล่อม เมนูที่เราอยากแนะนำมีทั้ง ปลาหมึกย่างขมิ้น ไส้อั่ว หมูกรอบผัดพริกเกลือ เส้นหมี่แกงปู อร่อยปิดท้ายมื้อค่ำอย่างมีความสุข

Phra Nakhon Bangkok Capella Bangkok

เพิ่มเติมความสุขในยามบ่ายมากยิ่งขึ้นด้วย การจิบน้ำชายามบ่าย (Afternoon Tea) พร้อมของว่างและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส ณ ที เลานจ์ (T Lounge) ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟ เพสทรีเชฟ ซิลแวง คองสตองส์ (Sylvain Constans)

Capella Bangkok Afternoon Tea

เมนูของว่างประกอบไปด้วย มูสแซลมอนรมควัน, ทาร์ตแฮมเป็ด, ครอสตินีแฮมไอเบอริโก้และครีมชีส และพานาค็อตต้าดอกกะหล่ำและปลาไหล ส่วนสโคนเสิร์ฟเป็นสโคนผลไม้รวมและสโคนดั้งเดิม ขนมหวานมีให้เลือก 6 ชนิด อร่อยทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็น Honey Delight, Mango Financier, Fresh Berry Tart, Coffet Latte, Carrot Cake และ Abinao เนื้อสัมผัส รสชาติละมุนลิ้น ยากที่จะหาใครเทียบได้

Capella Bangkok Afternoon Tea
Capella Bangkok Afternoon Tea
Capella Bangkok Afternoon Tea
Capella Bangkok Afternoon Tea

 

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด