เปิดตัว “HOTELUX” แอปจองที่พักลักชัวรี่ทั่วโลก มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับใช้ได้ทุกโรงแรม ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ

4,675 views

HoteLux (โฮเทลลักซ์) คือแอปพลิเคชันสำหรับจองที่พักระดับลักชัวรี่ โดยสมาชิก HoteLux จะได้รับบริการสุดพิเศษอย่างเหนือระดับ รวมเอกสิทธิ์ที่สามารถใช้ได้ในทุกโรงแรมไว้ในคลิกเดียว ผ่านระบบจองออนไลน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ตอบโจทย์นักเดินทางยุคดิจิทัล

HoteLux ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวในสิงคโปร์และญี่ปุ่น HoteLuxapp.com ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่ากลุ่มนักท่องเที่ยวสายลักชัวรี่ต้องเป็นสมาชิกของ HoteLux อย่างขาดไม่ได้

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับนักท่องเที่ยวสายลักชัวรี่ในประเทศไทย HoteLux ได้ขยายขอบเขตสมาชิกครอบคลุมประเทศไทยแล้ว พร้อมแนะนำแอปพลิเคชัน HoteLux ให้ทุกคนได้รู้จัก และร่วมเป็นสมาชิกจองที่พักระดับลักชัวรี่ผ่านแอปพลิเคชันสุดล้ำบนสมาร์ตโฟน ใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ง่าย สะดวก และปลอดภัย

HoteLux มีจุดขายอยู่ที่สามารถเชื่อมต่อสมาชิกให้เข้าถึงกลุ่มโรงแรมหรูชั้นนำทั่วโลกและโปรแกรมสิทธิพิเศษมากมาย รวมถึงการสะสมคะแนนที่คุ้มค่ามากกว่าที่เคยมีมา และจุดต่างสำคัญระหว่างการจองโรงแรมผ่าน HoteLux กับการจองผ่าน OTA เจ้าต่างๆ คือ โดยปกติเมื่อเราจองโรงแรมผ่าน OTA เราจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์อย่างเช่น คะแนนสะสม หรือการสะสม night ตาม loyalty program ของโรงแรม แต่คุณจะยังคงได้รับสิทธิ์ต่างๆเหล่านี้เมื่อจองผ่าน HoteLux

HOTELUX luxury hotel reservation app

สิทธิประโยชน์มากมายที่สมาชิก HoteLux จะได้รับ เทียบเท่ากับเอกสิทธิ์ของสมาชิกบัตรเครดิตหรือโรงแรมชั้นนำ อาทิ อาหารเช้าฟรีทุกวัน เครดิตสำหรับรับประทานอาหารในโรงแรม สปาสูงสุด 100 ดอลลาร์สหรัฐต่อการเข้าพัก การอัปเกรดห้องพักฟรี เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลา ชำระเงินเมื่อเช็คอิน และเงื่อนไขการยกเลิกการจองที่ลงตัว ซึ่งตอบโจทย์พฤติกรรมของการเดินทางสมัยใหม่ที่ต้องการความยืดหยุ่น และเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา นอกจากนั้น ผู้ใช้บริการ HoteLux ที่เป็นสมาชิกของโปรแกรมความภักดี (Royalty Program) ของโรงแรมชั้นนำต่าง ๆ อาทิ โปรแกรม “Bonvoy” ของแมริออท (Marriott) โปรแกรม “Honours” ของฮิลตัน (Hilton) และโปรแกรม “World of Hyatt” ของไฮแอท (Hyatt) จะได้รับคะแนนดับเบิ้ลเป็นสองเท่า 

HOTELUX luxury hotel reservation app

เครือโรงแรมลักชัวรี่ที่สามารถจองได้บนแอป HoteLux ได้แก่ Four Seasons, Capella, Waldorf Astoria, The Ritz-Carlton, Park Hyatt, Rosewood, Mandarin Oriental, The Peninsula, Aman, Six Senses, Banyan Tree, The Dorchester Collection, Belmond Hotels และอื่น ๆ อีกหลายโรงแรมและรีสอร์ตทั่วโลก 

HOTELUX luxury hotel reservation app

ค่าธรรมเนียมรายปีของ HoteLux เริ่มต้น 199 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 7,562 บาท) โดยสมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์ระดับ “Elite”พร้อมเครดิต 100 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 3,800 บาท) สำหรับการเข้าพัก 2 ครั้งแรก สมาชิกสามารถจองห้องพักกับ HoteLux ด้วยดีลสุดพิเศษ โดยชำระเงินโดยตรงกับโรงแรม ซึ่งหมายความว่า สามารถเปลี่ยนแปลงการเข้าพักได้ในนาทีสุดท้ายกับโรงแรมโดยไม่ต้องยุ่งยาก 

มร. อี้ฮาว ชิ (Yihao Shi) กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง HoteLux กล่าวว่า “ด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างและครบวงจรของ HoteLux เรามั่นใจว่า จะสามารถตอบโจทย์นักเดินทางยุคดิจิทัลได้อย่างแท้จริง นอกจากนั้น สมาชิกยังสามารถจองบริการเสริมอื่น ๆ เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็น บริการรถลีมูซีน ร้านอาหารยอดนิยม หรือแม้แต่ใช้แอปของเราเพื่อวางแผนการเดินทางสุดพิเศษก็ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน”

มร. อี้ฮาว ชิ (Yihao Shi) กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง HoteLux

เริ่มต้นการเดินทางที่เหนือระดับด้วยแอปพลิเคชัน “HoteLux” โดยสามารถดาวน์โหลดได้จาก Apple App Store หรือ Google Play ซึ่งปัจจุบันมีให้บริการในภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และไทย สำหรับภาษาเกาหลีและจีนจะเปิดให้บริการเร็ว ๆ นี้
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ HoteLux ได้บนเว็บไซต์ http://hotelluxapp.com

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด