ถึงเวลาลอง ‘แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์’ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

2,436 views

ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบซันเดย์บรั้นช์เป็นชีวิตจิตใจ คงจะมีบรั้นที่ทานประจำอยู่แล้วในใจ และวันนี้เราขอเชิญชวนผู้อ่านทุกคนมาเปิดประสบการณ์ แชมเปญซันเดย์บรั้นช์ (Champagne Sunday Brunch) บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ กับมื้ออาหารที่ยิ่งใหญ่อลังการด้วยการรวมเมนูอาหารจานเด่นจากห้องอาหารต่างๆ ของทางโรงแรมฯ เช่นห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์, สไปซ์มาร์เก็ต และ อควา บาร์ มารวมไว้ให้ทุกคนได้นั่งและชิมเมนูเด็ดที่หลากหลายภายในมื้อเดียว

ซันเดย์ บรั้นช์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11:30 ถึง 15:00 น. เมนูอาหารที่สดใหม่หลากหลายแล้ว คุณยังได้เติมเต็มความอร่อยของมื้อสายให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับแชมเปญระดับพรีเมียม และไวน์ที่คัดสรรอย่างดีโดยซอมเมอลิเย่ร์มืออาชีพของทางโรงแรม พร้อมค็อกเทลรสชาติเจ๋ง รอให้ทุกคนมาชิม

มุมขายดีที่ซันเดย์บรั้นช์ทุกที่ต้องจัดคือ ซีฟู้ด (Seafood) ด้วยความที่มีทุกที่เราเลยสามารถวัดระดับความพรีเมี่ยมของบรั้นช์กันได้ง่ายๆ เบื้องต้นด้วยซีฟู้ดออนไอซ์นี่แหล่ะ วัดกันที่ความสด ขนาดไซส์และความหลากหลายของประเภทของซีฟู้ดที่นำมาเสิร์ฟได้เลย

ถ้าหากให้คะแนนซีฟู้ดของ ซันเดย์ บรั้นช์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ เราให้เต็ม 10 ทั้งสด ไซส์ใหญ่ และมีความหลากหลายอยู่พอสมควร ทั้งปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยเชลล์

ก้ามปูสดชิ้นโต ทุบให้แกะทานง่าย

ปูม้าก็แกะให้ทานกรรเชียงกันได้ง่าย ใครที่ไม่ทานปูเพราะไม่ชอบแกะ น่าจะทานที่นี่ได้ แกะพร้อมรอรับประทาน

กุ้งลายเสือและกั้งสดมาก เนื้อเด้งดี

หากอยากทานเป็นเซทแบบนี้ สามารถแจ้งพนักงานให้จัดให้ได้ แต่อย่าลืมเผื่อท้องสำหรับทานเมนูอย่างอื่นล่ะ หากเดินดูครบทุกไลน์อาหารแล้วจะเกิดความรู้สึกอยากชิมเมนูอื่นๆ อีกหลายเมนู ซีฟู้ดอาจจะเป็นเมนูที่เราทานน้อยลง ต้องลองมาด้วยตัวคุณเอง

ใครชอบหอยนางรม มีหอยนางรมสดๆแบบนี้ให้ทานกันเต็มที่

ตับห่าน (ฟัวร์กราส์) เซียร์ออกมาได้ดีมาก ขนาดกำลังพอดีหายอยาก ทานแล้วนุ่มละลายในปากเลยล่ะ

ฝากฝั่งของโซนอาหารยุโรป มีสเต๊กเนื้อคุณภาพนำเข้าจากห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์ คุณจะได้ทานสเต็กคุณภาพดีกันได้แบบไม่อั้น

ไฮไลท์ที่ต้องลองเมื่อมาทานซันเดย์บรั้นซ์ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพ ก็คือเมนูอบจากตู้อบ Rotisserie ที่อบออกมาแล้วอาหารจะมีสีสันสวยงามคงความนุ่ม ชุ่มฉ่ำที่ด้านใน ซึ่งตู้อบ Rotisserie นี้เป็นตู้อบขนาดใหญ่ หรูหรา ทันสมัยจากฝรั่งเศส มีเพียงเครื่องเดียวในประเทศไทย มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีเมนู ซูชิ ซาชิมิ ปลาดิบคุณภาพเยี่ยมจากห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ เอาใจแจแปนนิสเลิฟเวอร์ ที่เราชิมแล้วบอกได้เลยว่าวัตถุดิบสดมาก

นอกจากนี้ยังมีอาหารไทยรสจัดจ้าน แกงเผ็ด แกงเขียวหวาน ส้มตำ ไก่ย่าง หมูสะเต๊ะ ข้าวเกรียบปากหม้อ จากห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต มาบริการในมื้ออาหาร

นอกจากนี้ยังมีพาสต้า ตำรับอิตาเลียน จากห้องอาหารบิสก็อตติ รวมทั้งโคลด์คัท ชีส และอีกมากมาย

และเพิ่มเติมด้วยอาหารนานาชาติจานเด่น อย่างเช่นอาหารจีน ‘เป็ดปักกิ่ง’ เป็นเมนูที่เรายกให้เป็นไฮไลท์อีกหนึ่งเมนู ต้องลองแล้วจะติดใจ

อาหารอินเดีย ที่หลายคนชอบทาน แต่ไม่อยากทานเป็นมื้อหนัก การได้มาทานในมื้อบรั้นซ์ก็เป็นอะไรที่พอดี

แป้งทำเสิร์ฟกันสดใหม่ น่าทานและรสชาติดี

หรือจะลองชิมตะวันออกกลาง (Middle East) และเมดิเตอร์เรเนียน ให้ได้เลือกสรรตามความชอบ

ยังมีเมนูบาร์บิคิวให้เลือกชิมกันอีกมากมาย

เมนูอาหารที่เห็นมากมายในแต่ละสเตชั่นนั้นยังไม่หมดเพียงแค่นั้น บนโต๊ะอาหารยังมีเมนู ให้สั่งมาทานกันได้แบบไม่อั้นอีกด้วย ตัวอย่างเช่น

Pork Medallion with Tomato and Mazzarella จานนี้เนื้อนุ่มฉ่ำจุ้ยซี่มาก

Lobster Thermidor with Mac & Cheese รสชาติเข้มข้นบวกกับความละมุนและครีมมี่ อร่อยลงตัวมากทีเดียว

นอกจากสองเมนูนี้ยังมี Wagu Beef, Grill Lamb Chop, Massaman Curry Chicken, Seared Salmon Filed, Braised Halibut, Seared Scallops & Tigrer prawns อีกด้วย น่าทานทุกเมนูเลยใช่มั้ยล่ะ

ทางด้านขนมหวานมีให้เลือกเยอะเช่นเดียวกัน ท้้งเครปซูเซตต์ปรุงสด เค้กรูปแบบต่างๆ แอบกระซิบว่า Red Valvet อร่อยมาก

และยังมีช็อคโกแลตพราลีน คุกกี้ ผลไม้ ไอศกรีม ให้เลือกทานกันอีกเยอะแยะมากมาย

รวมถึงขนมไทยหลากชนิด

เครื่องดื่มมีทั้งน้ำผลไม้ ค็อกเทลทั้งแบบซิกเนเจอร์ค็อกเทล และคลาสสิคค็อกเทลอย่าง มาตินี่ บรัด แมรี่ มาการิต้า

ตัวเจ๋งและคุ้มมากเลยล่ะก็ Billecart-Salmon Champagne  แชมเปญระดับพรีเมี่ยม และไวน์ที่คัดสรรอย่างดีโดย Sommelier

เบียร์ แชมเปญ ไวน์ขาว ไวน์แดง

รวมทั้งเครื่องดื่มซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของอนันตรา สยาม กรุงเทพ นั่นคือ “ปริ๊นเซสออฟสยาม” (Princess of Siam-Jasmine Water,Rose Syrup,Lemon) บริการให้เลือกดื่มได้อย่างไม่จำกัด

พร้อมกันดนตรีสด เล่นกันสร้างบรรยากาศมื้อซันเดย์บรั้นซ์ให้สนุกสนานครื้นเครง เหมาะกับการเป็นเวลาผ่อนคลายของกีวนเพื่อน คู่รักและยังเป็นช่วงเวลาอบอุ่นของครอบครัวอีกด้วย

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นบรั้นซ์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่เต็มไปด้วยคุณภาพอีกหนึ่งบรั้นซ์ วันหยุดนี้ใครที่ยังไม่มีแพลนพาเพื่อนสนิท คนรักและครอบครัวไปผ่อนคลายที่ไหน ลองแวะมาทาน ‘แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์’ ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ กันดู เราขอนะนำเป็นหนึ่งใน Top List ซันเดย์บรั้นซ์ในกรุงเทพฯ ที่ควรไปลอง

Information

แนะนำ (Recommend)
ราคา

แชมเปญแพ็คเกจ ราคา 4,100 ++ บาทต่อท่าน รวม Billecart-Salmon Champagne ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริงค์

สปาร์คกลิ้งไวน์แพ็คเกจ ราคา 3,250 ++ บาทต่อท่าน รวม Prosecco ไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ น้ำผลไม้ และซอฟท์ดริงค์

ซันเดย์บรั้นช์แพ็คเกจราคา 2,999 ++ บาทต่อท่าน รวมน้ำผลไม้ และซอฟท์ดริงค์ พิเศษสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี สูงสุด 2 ท่าน รับประทานฟรี! เมื่อมากับผู้ใหญ่ 2 ท่านต่อโต๊ะ (ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษี 7% และค่าบริการ 10%)

ชื่อซันเดย์ บรั้นช์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
เบอร์โทร0 2126 8866 ต่อ 1222
อีเมล[email protected]
พิกัด / Location

ณ บริเวณสวนปาริชาติ คอร์ท ชั้น 1
โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

Restaurant Information

มื้ออาหารซันเดย์ บรั้นช์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
เวลาเปิดบริการ

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 15:00 น. ทุกวันอาทิตย์

ข้อมูลเพิ่มเติม
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments