Moleskine แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี เผยโฉม Pop-Up Store เอาใจเหล่านักสร้างสรรค์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

1,499 views

โมเลสกิน (Moleskine) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากอิตาลี เอาใจเหล่านักสร้างสรรค์และนักเดินทาง เปิด “Pop-Up Store” แห่งใหม่ ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่รอต้อนรับทุกคนเพื่อเข้ามาหาแรงบันดาลใจและเพื่อนร่วมเดินทางคู่ใจ ด้วยดีไซน์ร้านแบบกระจกรอบด้าน พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับตัวตนและธรรมชาติของมนุษย์ ที่มีความช่างคิดและช่างสงสัย

‘โมเลสกิน ทราเวล เอสเซนเชี่ยล (Moleskine Travel Essentials)’ ไอเทมส์ที่จะมาช่วยวางแผน ค้นหา และบันทึกไอเดียใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ได้แก่ The Journey Collection กระเป๋าเดินทางชนิดแข็งรุ่นใหม่ The Backpack Collection กระเป๋าเป้ประจำวันใบโปรด Travel Notebook พื้นที่ระบายความสร้างสรรค์ และ City Notebooks หนังสือนำเที่ยวและบันทึกส่วนตัวของคุณเพียงผู้เดียว นอกจากนี้ยังมีไอเทมส์สุดฮิตมาให้ช้อปกันแบบจัดเต็ม อาทิ สมุดบันทึก ไดอารี สมุดสร้างสรรค์งานศิลปะ สมาร์ทโน้ตบุ๊ก อุปกรณ์ การเขียนการอ่าน เคส และ accessories ดิจิทัลต่างๆ รวมถึงกระเป๋าที่ได้รับการออกแบบพิเศษมาอย่างเหมาะสมกับ ไลฟ์สไตล์นักเดินทางยุคดิจิทัล

และล่าสุด โมเลสกิน เตรียมสร้างประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับทุกการเดินทาง ด้วยแคมเปญ “M is for Movers” เพราะ M คือ Movers คำว่า มูฟเวอร์ หมายถึง ผู้คนในสังคมที่แสวงหามุมมองใหม่และแรงบันดาลใจในทุกๆ ที่ ซึ่งแต่ละคนต่างมีอิสระทางความคิดที่แม้จะมองไปในสิ่งเดียวกัน แต่กลับมีไอเดียที่แตกต่างกันออกไป เหล่ามูฟเวอร์จึงมักสั่งสมคุณค่าไปในทุกย่างก้าวและทุกทิศทางที่พวกเขามุ่งหน้าเดินไป ดังนั้น การเคลื่อนตัวจึงเป็นกุญแจสำคัญนำไปสู่ประสบการณ์ที่จะส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกของเหล่ามูฟเวอร์นั่นเอง

ร่วมเปิดประสบการณ์กับแนวคิดอัตลักษณ์ยุคใหม่ในการสร้างสรรค์ความคิดและการเดินทางไปกับหลากหลายไอเทมส์สุดชิคที่มาพร้อมฟังก์ชันการชั้นงานชั้นเลิศได้แล้ววันนี้ ที่ Moleskine Pop-Up Store ณ ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี
พิเศษ! โมเลสกิน ขอมอบบริการ Personalized Service พิมพ์ชื่อบนปกสมุดฟรี เมื่อซื้อสมุด Moleskine รุ่นคลาสสิค ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 เท่านั้น

 

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด