U Sathorn Bangkok

U Sathorn Bangkok กับการพักผ่อนกลางเมืองย่านสาทร ที่คุณสามารถรีแล็กซ์ได้ทั้งวัน

26,063 views

U Sathorn Bangkok พื้นที่พักผ่อนสุดหรูกลางเมืองย่านสาทร ที่เรียกได้ว่าเป็น Hidden Gem บนย่านนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์สถาปัตยกรรมของตึกเป็นอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นรูปตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำหินสีขาวขนาดใหญ่ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียล  กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เราสามารถใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันกับคนรัก ครอบครับ หรือกลุ่มเพื่อนสนิทในพื้นแห่งนี้ได้ตลอดทั้งวัน

เช็คราคาและจอง U Sathorn Bangkok ได้ทันทีที่นี่

ครั้งนี้ SOtraveler.com จะพาคุณมาสัมผัสประสบการณ์กับการพักผ่อน U Sathorn Bangkok กับห้องแบบสวีท พร้อมเล่าถึงโมเมนต์พิเศษของการมาพักผ่อนครั้งนี้ โดยมี ‘เดเนียล’ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี มาร่วมพักผ่อนและซึมซับกับประสบการณ์การใช้บริการที่ U Sathorn Bangkok ไปร่วมกันกับเราด้วย

เริ่มต้นตั้งแต่ล็อบบี้ ล็อบบี้ของที่นี่เป็นล็อบบี้เพดานสูงบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย มองเห็นสระว่ายน้ำท่ามกลางสนามหญ้าสีเขียว เห็นแล้วก็อยากไปนั่งจิบเครื่องดื่มสดชื่น ๆ ในทันที อีกหนึ่งสิ่งที่ถูกใจใครหลายคนคือ การที่สามารถเช็คอินเวลาไหนก็ได้ โดยที่เราสามารถใช้บริการห้องพักได้ 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ U Sathorn Bangkok

ห้องพักของ U Sathorn Bangkok ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย (32 ตร.ม.) ห้องดีลักซ์การ์เด้น (34 ตร.ม.) ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว (34 ตร.ม.) และห้องสวีท (72 ตร.ม.)

Suite Room

ห้องสวีทที่เราเข้าพักในครั้งนี้มีความกว้าง 72 ตร.ม. เป็นห้องเพดานสูง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเรียบหรูแยกส่วนพื้นที่รับแขก เคาเตอร์บาร์ ห้องนอน ห้องน้ำ พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ ห้องสวีท ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษ Happy Hours แบบทุกที่/ทุกเวลา รับเครื่องดื่มค็อกเทลฟรีเพื่อเป็นการต้อนรับ และเครื่องดื่มมินิบาร์ฟรี

ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท เพิ่มความพิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยเซ็ทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแบรนด์ BVLGARI และเครื่องดื่มมินิบาร์ฟรี

U Choose Programme

ใครที่เคยพักเครือโรงแรม U มาก่อนคงได้รู้จักโปรแกรม U Choose กันดีแล้วเพราะเป็นโปรแกรมที่สร้างความแตกต่างและสร้างความสะดวกสบายในการเข้าพักสำหรับแขกอย่างเรา ๆ ได้อย่างน่าประทับใจ 

โปรแกรม U Choose เป็นโปรแกรมที่โดดเด่นของเครือโรงแรม U ที่จะให้บริการแขกที่เข้าพักในแบบฉบับส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นระดับความนุ่มสบายของหมอนไม่ว่าจะเป็นหมอนขนเป็ด, หมอนไมโครไฟเบอร์นุ่มพิเศษ, หมอนโพลีเอสเตอร์แข็งปานกลาง หรือหมอนบอลไฟเบอร์แข็งก็เลือกได้ เลือกชาที่ชื่นชอบ ชาเขียวเซนฉะ, ชาเปปเปอร์มินต์, ชาเอิร์ลเกรย์ เลือกกลิ่นหอมของสบู่ภายในห้องพัก กลิ่นมะลิ, กลิ่นไผ่, กลิ่นตะไคร้, กลิ่นกล้วยไม้ แม้กระทั่งเรื่องสไตล์เพลงในห้องพัก เพื่อความสมบูรณ์แบบในการพักผ่อนของเรา

ชุดน้ำชายามบ่าย (Afternoon tea)

ชุดน้ำชายามบ่ายของที่นี่เสิร์ฟเป็นของว่างทานเล่นในแบบตะวันตกและแบบไทย ประกอบด้วย พายเบคอน, คลับแซนด์วิช, แบลคเบอร์รี่ฟินองเซีย สโคนลูกเกดทานคู่กับแยมหรือครีมสด, ถุงทองไส้กุ้งและขนมลูกชุบ เสิร์ฟพร้อมชาออร์แกนิกพรีเมี่ยมจาก OrTea

ถ้าเราเข้าพัก สามารถสั่ง Afternoon tea มาเสิร์ฟที่ห้องพักได้ แต่ถ้าไม่ได้พักก็สามารถแวะมาทาน Afternoon tea ได้เช่นกัน เลือกสถานที่ได้ด้วยว่าจะนั่งทานที่ห้องอาหารเดอะ ไลบรารี่ ในสวนร่มรื่น หรือบริเวณริมสระว่ายน้ำก็ได้เช่นกัน

  • Afternoon Tea Set (ชุดน้ำชายามบ่าย) ราคา 555 บาทสุทธิ สำหรับ 2 คน
  • ชำระเพิ่ม 255 บาท เพื่อใช้บริการห้องซูพีเรีย 5 ชั่วโมง (รวม 810 บาทสุทธิ)
  • ชำระเพิ่ม 555 บาท เพื่อใช้บริการห้องดีลักซ์การ์เด้น 5 ชั่วโมง (รวม 1,110 บาทสุทธิ)

บริการนี้มีให้บริการทุกวัน เวลา 05:00-17:00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 25 ธันวาคม 2563

Whenever/Wherever Breakfast

สำหรับอาหารเช้าของที่นี่ มีกิมมิคที่เก๋ไก๋ กับ Whenever/Wherever Breakfast ที่เราสามารถเลือกทานอาหารเช้าได้ทุกที่ ทุกเวลาภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นทานที่ห้องอาหาร ทานริมสระว่ายน้ำ กลางสวนหรือทานภายในห้องพัก สั่งได้ตลอดเวลา

หากได้ลองแวะมาใช้บริการที่ U Sathorn Bangkok สักครั้ง เชื่อว่าหลายคนจะหลงไหลในบรรยากาศ และติดใจในการบริการของที่นี่ โดยเฉพาะโปรโมชั่นที่ออกมาหลากหลายในช่วงนี้ ไม่ควรพลาดที่จะมาใช้วันหยุดกับ U Sathorn Bangkok กันสักสัปดาห์

เช็คราคาและจอง U Sathorn Bangkok ได้ทันทีที่นี่

U Sathorn Bangkok

  • 105,105/1 ซอยงามดูพลี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120 ประเทศไทย
  • โทร : +66 (0) 2 119 4888
  • อีเมล : [email protected]
  • Website : https://www.uhotelsresorts.com/usathornbangkok/
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด