White Shuffle

White Shuffle! สุขุมวิท 34 พื้นที่สำหรับคนรักการดื่มด่ำ เอ็นจอยกับ All-Day Modern European Brunch

5,901 views
White Shuffle Sukhumvit 34 Modern European

White Shuffle ร้านอาหารเปิดใหม่ย่านสุขุมวิท 34 ที่นำเสนอประสบการณ์การรับประทานแบบเรียบง่าย สบายๆ เสิร์ฟเมนูบรันช์ให้ทุกคนได้แวะมาทานได้ทุกช่วงเวลาของวันตามความสะดวก ราคาเข้าถึงง่าย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมืองโดยเฉพาะผู้คนในย่านสุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย ได้เป็นอย่างดี

แม้ว่าร้านจะซ่อนตัวอยู่ในชั้น G ของโรงแรมโนโวเทล สวีท สุขุมวิท 34 ไม่ได้ติดถนนใหญ่ ไม่มีป้ายร้านใหญ่โต แต่กลับเป็นร้านที่นักชิมแวะมาลองและบอกต่อจนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน

การตกแต่งร้านเน้นการใช้หินอ่อนสีขาวผสมผสานกับไม้ ตกแต่งภายในด้วยสีทองแดงบรอนซ์เมทัลลิก ขาว ดำ เทา สอดรับกับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านกระจกสูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ที่นั่งของร้านมีทั้งแบบนั่งทานในร้าน และแบบนั่งชิลสัมผัสอากาศสบายๆ ด้านนอก เลือกได้ตามความชอบ

White Shuffle: All Day Brunch Menu

เมนูของ White Shuffle จะเป็นเมนูคลาสสิกสไตล์ยุโรป นำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยด้วยสไตล์การปรุงอาหารที่ไม่เหมือนใคร วัตถุดิบแต่ละชนิดล้วนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี พิถีพิถันการปรุงทุกขั้นตอน รังสรรค์เมนูโดยเฮดเชฟชาวสวิตเซอร์แลนด์ เชฟยานนิค โฮเลนสเตน (Yannick Hollenstein) และเชฟนิก – กฤษฎา จินตกานนท์ เชฟเจ้าของร้าน ผสานความสามารถอันทรงพลังเปลี่ยนเมนูคลาสสิกเรียบง่ายให้กลายเป็นอาหารจานอร่อยชวนติดใจ

สำหรับเมนูอาหารเราอยากให้ลิ้มลองเมนูแรกคือ Swiss Breakfast Rosti (320 บาท) เมนูรอสติเป็นเมนูประจำชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ทำมาจากมันฝรั่งหั่นละเอียดผสมชีสทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟคู่กับเบคอนรมควันกรอบ ไส้กรอกเมเปิ้ลและเบคอน ไข่ดาว

ต่อด้วยเมนูที่ต้องสั่ง Wagyu Beef French Toast (420 บาท) ขนมปังโทสต์ร้อนๆ ท็อปด้วยเนื้อวากิวที่เนื้อวากิวมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟพร้อมแบล็คทรัฟเฟิลมาโย ครีมไข่แดง

มาลองเมนูพาสต้ากันบ้าง Carbonara Ravioli With Truffle Foam (320 บาท) ราวิโอลีซอสคาโบนาร่าโฟมทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง ชีสเปโกริโน่ โรมาโน่ เบคอนรมควัน ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น โรยหน้าด้วยต้นหอม

เพิ่มความอิ่มท้องกันมากขึ้นด้วย Kurobuta Pork Tomahawk (590 บาท/250 กรัม) ซี่โครงหมูคุโรบูตะย่างน้ำผึ้งจนกลิ่นหอมแทรกซึมไปทุกอณูของเนื้อ และยังส่งกลิ่นหอมยั่วยวนชวนลองตั้งแต่วางจานลงบนโต๊ะ เสิร์ฟคู่กันกับเครื่องเคียงอย่างผักโขม มะกอกดำ บัตเตอร์นัท และมัสตาร์ดซอส เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด

ตบท้ายด้วยเมนูขนมหวาน Blueberry Pancakes (290 บาท) แพนเค้กเสิร์ฟกับไอศกรีมวานิลลาจากมาดากัสการ์ ราดด้วยน้ำผึ้งจากผึ้งที่เลี้ยงในสวนต้นลิ้นจี่ พร้อมเมเปิ้ลไซรัป รู้สึกละมุนทุกคำที่ทานเข้าไป

สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ในช่วงนี้เราขอแนะนำเป็นม็อกเทลเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับวัน Peach Perfection (140 บาท) มีส่วนผสมของลิ้นจี่ พีช มะม่วง และน้ำตาลพลัม รสเปรี้ยว หวาน หอม ส่วนอีกแก้วคือ Passionate (140 บาท) มีส่วนผสมของ เสาวรส ใบเปปเปอร์มิ้นต์ สไปรท์ และเจลลี่เสาวรส

White Shuffle (สุขุมวิท 34)

  • ประเภทร้านอาหาร: Modern European
  • พิกัด: ชั้น G  โรงแรมโนโวเทลสุขุมวิท 34 
  • เปิดบริการ: อังคาร – อาทิตย์ เวลาทำการ 8:00 – 18:00 (ปิดบริการวันจันทร์)

ช่องทางการติดต่อ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด