Rainforest Rooftop Bar รูฟท็อปบาร์ที่ทำให้ทุกวันเป็นวันชิล ๆ

13,634 views

ช่วงเวลาหลังเลิกงานแล้วหัวตื้อ คิดอะไรไม่ออก ลองมาชาร์จพลังกับรูฟท็อปบาร์ในซอยสุขุมวิท 15 “Rainforest Rooftop Bar” แล้วคุณจะเพลินไปกับอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศดี ๆ จนเกิดไอเดียสร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดง

“Rainforest Rooftop Bar” เป็นบาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ ในบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวและทุ่งหญ้า ให้ความรู้สึกเหมือนเดินทางมาพักผ่อนในเขตนอกเมือง

ไฮไลท์ของค่ำคืนนอกจากบรรยากาศของต้นไม้สีเขียวที่ให้เรารู้สึกผ่อนคลายแล้วล่ะก็ยังมีโปรโมชั่น “15 Yourself” ที่สามารถสั่งเมนูแอพพิไทเซอร์ได้แบบไม่อั้น พร้อมกับเสิร์ฟเมนคอร์ส 1 เมนูและขนมหวาน 1 เมนูเพิ่มความอิ่มท้อง นอกจากนี้ใครที่ทานโปรโมชั่น “15 Yourself”  จะได้รับสิทธิ์ในการสั่งเครื่องดื่มที่บาร์ในราคาแก้วละ 15++เท่านั้น

เริ่มต้นกันด้วยมิกซ์เมซซ่า (mixed mezze) 3 ชนิด ฮัมมัส (Hummus) เครื่องจิ้มสไตล์ตะวันออกกลาง มีส่วนประกอบหลักเป็นถั่วลูกไก่, บาบากานูช (Baba Ghanouj) มะเขือยาวบด, ทาบูเล่ (Tabouleh) สลัดเลบานิสที่ประกอบด้วยพาสลี่ย์สับละเอียด คลุกกับน้ำมันมะกอก และเกลือ เสิร์ฟคู่กับแป้งพิต้า เนื้อนุ่มเหนียวเคี้ยวหนุบ ตามแบบฉบับของเมดิเตอร์เรเนียน สามารถสั่งมาทานได้แบบไม่จำกัด

หลังจากนั้นยังต่อด้วยเซ็ทบาร์บีคิว (BBQ station) ที่มีทั้งกุ้ง ไก่ ปลา เนื้อแกะ เสิร์ฟคู่กับซอสกระเทียมที่ขึ้นชื่อของที่นี่

อย่าลืมว่าสามารถสั่งเครื่องดื่มที่บาร์ในราคาแก้วละ 15++ มีทั้งไวน์ เบียร์ ค็อกเทล และซอฟดริ๊งค์เหมาะมากสำหรับผู้ที่ชืนชอบเครื่องดื่มและอาหารแนวสุขภาพ ค็อกเทลที่นี่มีหลายตัวน่าสนใจอย่างเช่น Evening Lelawadee ที่มีส่วนผสมของจิน, น้ำดอกอัญชัญ, น้ำมะนาวสด, ไซรัป และพริกไทยบด  Thai Smile มีส่วนผสมของ แม่โขง, น้ำมะนาวสด และไซรัปทับทิม

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังสามารถสั่งขนมหวานปิดท้ายมื้ออาหารได้อีกคนละ 1 อย่าง เมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้เลยคือ ชีสเค้กมะม่วง (mango cheesecake) หรือจะเลือกเป็นพานาคอตต้าและครมบรูเล่ก็ได้เช่นกัน

คุณเองก็มาลิ้มลองกับโปรโมชั่น “15 Yourself” ด้วยตัวคุณเองได้ในราคาคนละ 777++ บาท ที่ Rainforest Rooftop Bar โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯโดยเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 น – 22:00 น.

Tips

  • โปรโมชั่นนี้คุ้มมากกับเครื่องดื่มเพียงไม่กี่แก้วก็คุ้มค่าคุ้มราคา
  • เลข 15 ของราคาเครื่องดื่ม/แก้ว มีที่มาจากเลขที่ซอยของที่ตั้งโรงแรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

  • เบอร์โทรศัพท์: 02 119 3100
  • อีเมล: [email protected]
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด