ชวนจิบชายามบ่าย กับชุด Afternoon Tea ที่ Coral Lounge โรงแรมอมารี หัวหิน

2,104 views
Afternoon Tea at Coral Lounge – Amari Hua Hin

ผู้อ่านโซทราเวลเลอร์ที่กำลังมองหาคาเฟ่เท่ ๆ ชวนครอบครัวหรือก๊วนเพื่อนสนิทไปจิบชา พร้อมอิ่มท้องด้วยเมนูของว่างและขนมหวานอร่อย ๆ แถวหัวหิน รับรองว่าชุดจิบน้ำชายามบ่ายที่เรากำลังจะแนะนำให้คุณต่อไปนี้จะทำให้คุณได้คำตอบอย่างแน่นอน

Coral Lounge (คอรัล เลาจน์) เป็นเลาจน์และร้านอาหารที่ตั้งอยู่ชั้นล๊อบบี้ของโรงแรมอมารี หัวหิน ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล สีน้ำเงิน ขาวสะอาดตา ให้อารมณ์วินเทจ เรียบหรูแต่มีสไตล์ด้วยโซฟาหนังและเก้าอี้ไม้ แต่สิ่งสำคัญนอกเหนือจากบรรยากาศแล้วก็คือชุดน้ำชายามบ่าย ที่เราจะแนะนำให้ทุกคนมาทานกันในวันนี้ ชื่อว่า TWG Ladies Afternoon Tea ชื่อ Ladies เป็นธีมของชุดน้ำชาเท่านั้น แต่เมนูสามารถทานได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง ทุกเพศ ทุกวัย

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin
Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

ในเมนูประกอบไปด้วยทั้งของว่างและขนมหวาน เริ่มต้นด้วย ปลาแซลมอนห่อใบชะพลู เมนูที่ดูจะเพื่อสุขภาพสักหน่อย ด้วยวัตถุดิบหลักที่ทำจากเนื้อปลาแซลมอนเกรดพรีเมี่ยม ห่อใบใบพลูแล้วนำไปย่างต่อจนหอมกรุ่น คลุกเคล้าน้ำซอสที่ปรุงขึ้นมาแบบพิเศษ ครบรสชาติทั้งเปรี้ยวหวานมันเค็ม ต่อด้วย มินิเบอร์เกอร์เนื้อ โดยเนื้อที่ใช้ทำเป็นเนื้อที่ทำจากพืช หรือแพลนต์เบส พร้อมมอสซาเรลล่าชีสเพิ่มความหอมมัน

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

นอกจากนี้ยังมี แซนวิชรสชาติเข้มข้นที่จะทำให้คุณเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แซนด์วิชโฟคาชช่ากับไส้กรอกโชรีโซ เมนูนี้ให้ความอิ่มท้องได้มากเลยทีเดียว ตามด้วย แซนด์วิชไก่แกงกะหรี่ ได้รสชาติแกงกะหรี่เข้มข้นแต่ไม่ฉุนจนเกินความเป็นแซนด์วิช เนื้อไก่แน่นเต็มคำ

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

และเมนูที่ขาดไม่ได้ในชุดน้ำชายามบ่ายนั่นก็คือสโคน ซึ่งที่นี่เสิร์ฟเป็นสโคนผลไม้ทานคู่กับ ครีมและซอสเบอร์รี่ สโคนเนื้อนุ่มร่วนกำลังดี เนื้อไม่แข็งและแห้งหยาบจนเกินไป มีกลิ่นหอมอบอวลในทุกคำ

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ชุดน้ำชายามบ่าย TWG Ladies Afternoon Tea ยังเสิร์ฟพร้อม ช็อคโกแลตบราวนี่และราสเบอร์รี่ชีสเค้ก ที่เนื้อเนียนนุ่มละมุน มีทั้งรสหวานและเปรี้ยว ผสมเข้ากันอย่างลงตัว

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

ของว่างและขนมหวานทั้งเซ็ตจะเสิร์ฟคู่กับ ชา TWG ชาพรีเมียมสุดหรูจากสิงคโปร์ มีชาหลากหลายรสชาติให้คุณเลือก ไม่ต้องกังวลว่าจะเลือกไม่ถูกว่าจะจิบชารสชาติไหนดี เพราะพนักงานจะช่วยแนะนำถึงชาแต่ละแบบเพื่อให้คุณเลือกชาที่ถูกใจ

Afternoon Tea at Coral Lounge - Amari Hua Hin

ชุดน้ำชายามบ่าย TWG Ladies Afternoon Tea มีให้บริการทุกวัน ในราคาเซ็ตละ 550++ สำหรับทาน 2 คน และเซ็ตละ 950++ สำหรับทาน 4 คน

ทิ้งท้ายกันด้วยไอเท็มเด็ด ที่เราเห็นแขกสั่งกันตลอดทั้งวัน ชานมไข่มุก Brown Sugar Bubble Tea (THB 80.-) และ กาแฟฟองโฟม Dalgona Coffee (THB 80.-) สองเมนูเครื่องดื่มเทรนดี้ดับร้อนที่ขายดีมาก ชานมรสชาติหวานมันกำลังพอดี ทานคู่กับไข่มุกที่หอมน้ำตาลทรายแดง จึงไม่แปลกใจที่จะถูกใจคนทุกวัย ส่วน Dalgona Coffee กาแฟฟองโฟมสไตล์เกาหลี ที่มีลักษณะเป็นโฟมกาแฟอยู่ด้านบนแก้ว รสชาติสุดเข้มข้นเนื้อโฟมเนียนสวย ด้านล่างเป็นนมสดใส่น้ำแข็ง เป็นเมนูกาแฟที่ฮิตมากเมื่อครั้งที่หลายคนกักตัวอยู่บ้านในช่วงที่ผ่านมา

Brown Sugar Bubble Tea and Dalgona Coffee

ใครที่อยู่หัวหิน หรือกำลังมีแพลนไปเที่ยวหัวหิน เราแนะนำให้แวะมาลองเลยจริง ๆ ทั้งอร่อยและเพลินไปกับบรรยากาศ เติมเต็มความสุขให้ทุกคนได้อย่างแน่นอน

ชื่อร้าน: Coral Lounge โรงแรม Amari Hua Hin

  • ชื่อเมนู : TWG Ladies Afternoon Tea
  • ราคา : เซ็ตละ 550++ สำหรับทาน 2 คน และเซ็ตละ 950++ สำหรับทาน 4 คน
  • ที่ตั้ง : ชั้นล๊อบบี้ โรงแรม Amari Hua Hin
  • ติดต่อ : 032-616-600
  • เว็บไซต์ : https://www.amari.com/huahin
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด