Bar.Yard บาร์แห่งใหม่บนชั้น 40 ของโรงแรม Kimpton MAA-LAI Bangkok บรรยากาศอบอุ่นประหนึ่งสวนหลังบ้าน

5,534 views

บนชั้น 40 ของโรงแรม Kimpton MAA-LAI Bangkok โรงแรมแบรนด์ Kimpton แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นที่ตั้งของบาร์บรรยากาศอบอุ่นที่แฝงไปด้วยความรู้สึกชวนให้คิดถึงการสังสรรค์บาร์บีคิวที่สวนหลังบ้าน ท่ามกลางวิวสวยๆ จากมุมสูง มองเห็นสวนลุมพินีพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา โซทราเวลเลอร์กำลังจะชวนคุณมารู้จักกับ Bar.Yard พร้อมกับนั่งจิบเครื่องดื่ม คุยกับเพื่อนรู้ใจ ไม่รอช้าเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

Kimpton Maa-Lai Bangkok - Bar Yard
#Baryard #BaryardBKK #KimptonmaalaiBangkok

Inspired by Hassell

สไตล์การตกแต่งของ Bar.Yard ถูกออกแบบโดย Hassell บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมระดับโลก โดยในช่วงเวลากลางวันบรรยากาศของร้านจะให้ความรู้สึกสบายๆด้วยพื้นที่สีเขียวเหมือนอยู่ใน Oasis ทุกคนจะได้ผ่อนคลายไปกับดนตรีแนว Electronics เครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์ Tropical และ Tiki รวมถึงบาร์บีคิวแบบออริจินัลที่มีให้เลือกหลายเมนู

Kimpton Maa-Lai Bangkok - Bar Yard View

ส่วนในช่วงกลางคืนบรรยากาศของรูฟท็อปบาร์แห่งนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นรูฟท็อปบาร์วิวสวยที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ปลีกตัวออกมาจากความยุ่งเหยิงของเมือง แต่ยังได้เห็นความเคลื่อนไหวของผู้คนอยู่จากระยะไกล

Kimpton Maa-Lai Bangkok - Bar Yard Terrace
Terrace

Farm-to-Plate 

ทางด้านของเมนูอาหาร Bar.Yard เน้นเสิร์ฟบาร์บิคิว ที่เลือกใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่นตามสไตล์ farm-to-plate โดยมีเชฟ Lamberto Valdez Lara รับหน้าที่ในการเป็นหัวหน้าเชฟประจำแผนกครัว พร้อมนำเสนอเมนูอาหารสไตล์คลาสสิคบาร์บีคิวหลากหลายรูปแบบ ทั้งเมนูชิกเนเจอร์ farm-to-plate ตามฤดูกาล เมนูสไตล์บาร์บีคิว อาทิ Slow-cooked Beef Briskets, Smoked Ribs and Beef Skewers, Grilled Fresh Caught Prawns และอาหารจานใหญ่แบบ sharing platter ที่เหมาะแก่การสั่งมาทานด้วยกันหลายคน ซึ่งมีตัวเลือกให้สั่งหลายเมนู เช่น Charcoal-grilled Burgers, Smoked Chicken Quesadillas และ Seared Fish Tacos ส่วนคนที่ชอบของหวาน Bar.Yard ก็มีหลายเมนูให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น Brownie Block Party, Fire & Ice S’Mores และ Apple Hand Pies

Kimpton Maa-Lai Bangkok - Bar Yard Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs
Ancho Dark Beer Smoked BBQ Baby Pork Ribs
Kimpton Maa-Lai Bangkok - Bar.Yard Seared Fish Tacos
Seared Fish Tacos

Tropical and Tiki Style

สำหรับบาร์แห่งนี้ เตรียมเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบ Tropical และ Tiki รอให้คุณมาสัมผัส ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย Aaron J Feder ผู้จัดการฝ่ายเครื่องดื่มและบาร์ โดยเน้นการผสมผสานที่ลงตัวของวัตถุดิบ ทั้งมะนาวหลากหลายชนิด และสับปะรดกว่า 27 สายพันธุ์ เราได้ลิ้มลองแล้ว บอกเลยว่าสร้างความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

ทางด้านอรรถรสทางด้านเสียงดนตรี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ Bar.Yard ให้ความสำคัญโดยทุกคนสามารถดาวน์โหลดเพลย์ลิสต์ของ Bar. Yard ได้ฟรึที่ Spotify ซึ่งเพลงเหล่านี้รวบรวมมาให้เข้ากับบรรยกาศโดยเฉพาะ มีทั้งผลงานของดีเจไทยและนานาชาติ ส่วนแนวเพลงก็มีตั้งแต่ Neo-Soul Electro-Funk ไปจนถึง Hip Hop แนว Disco และเร็วๆ นี้จะมีการเปิดตัว Kimpton Off The Record ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีสดระดับโลกของแบรนด์ที่มีกลิ่นอายของคนตรีท้องถิ่นอีกด้วย เป็นความสุนทรีย์ของการทานของอร่อย จิบดริ้งค์แก้วโปรด ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย

Bar.Yard  เป็นอีกหนึ่งบาร์กลางเมืองที่เสิร์ฟเมนูอร่อยกับดริ้งก์อันยอดเยี่ยม สร้างความสุขให้กับคุณและเพื่อนคอเดียวกันในบรรยากาศอบอุ่น สายชิลคนไหนที่มองหาสถานที่ดีๆเพื่อพูดคุยกับเพื่อนสนิท แนะนำให้แวะมาที่  Bar.Yard  รับรองไม่ผิดหวัง 

Bar.Yard 

  • ที่ตั้ง: ชั้น 40  Kimpton MAA-LAI Bangkok
  • เปิดให้บริการตั้งแต่ 16:00 น. – เที่ยงคืน ทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์
  • สำรองที่นั่ง: 02-056-9999
  • อีเมล์: [email protected]
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด