รีวิวครัวซองต์ และ & Food Delivery โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

9,769 views

ครัวซองต์ยังคงเป็นเมนูยอดฮิตติดลมบน ที่เหล่าฟู้ดดี้ต่างเฟ้นหาที่สุดของที่สุดของครัวซองต์มาประชันความอร่อยกัน ก่อนที่จะมาเป็นครัวซองต์ ก็ต้องเริ่มตั้งแต่วัตถุดิบที่ดี ลำดับขั้นตอนกรรมวิธีที่ถูกต้อง และระยะเวลาในการอบที่เหมาะสม วันนี้โซทราเวลเลอร์ขอเอาใจคนรักครัวซองต์ ด้วยการแนะนำอีกหนึ่งครัวซองต์ร้านเด็ดให้ทุกคนไปตามรอยความอร่อยเกินห้ามใจ ที่สำคัญคือต้องสั่งจองล่วงหน้าเพราะทางร้านจะอบครัวซองต์วันละ 2 รอบเท่านั้น เรากำลังจะชวนคุณมาอร่อยกับครัวซองต์ จากโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

ทุกคนสามารถอร่อยกับครัวซองต์ จากโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยไม่ต้องไปต่อคิวยาวเหยียด เพราะทางโรงแรมมีบริการ Food Delivery by Sindhorn Kempinski เสิร์ฟเมนูอร่อยทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ครัวซองต์อบร้อน  เค้ก เบเกอรี่ ให้คุณถึงที่บ้าน ออฟฟิศ ทุกที่ ทุกวัน หรือสั่งล่วงหน้าแล้วมารับที่โรงแรมก็ได้ และสามารถสั่งเมนูต่างๆได้ผ่านช่องทาง Lineman หรือ Robinhood ได้อีกด้วย http://bit.ly/SindhornKempinskixDelivery

สำหรับเมนูที่เราสั่งมาชิมในวันนี้มีทั้ง Pain Croissant, Pain au Chocolate และ Fleur de Noisette ก่อนที่จะไปดูแต่ละเมนูนั้น เราจะขอเล่าถึงจุดเด่นของครัวซองต์จากสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่ทางโรงแรมการันตีคุณภาพให้ทุกคนได้ทราบกันก่อน

Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski

5 จุดเด่นของครัวซองต์จากสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

  • AOP Beurre​ เนยแท้นำเข้ามาตรฐานสูง เป็นเนยคุณภาพและดีที่สุดในฝรั่งเศส
  • Perfect lamination การรีดแป้งผสมกับเนย​ ต้องรีดด้วยความชำนาญถึงจะได้เนื้อครัวซองต์​ที่อร่อย
  • Perfect layer ชั้นของครัวซองต์​ที่สวยงาม
  • Perfect crumb​ ความกรอบ​ หอมของครัวซองต์
  • Perfect baking กรรมวิธีการนวดแป้งและการอบที่เพอร์เฟ็ค

โดยทางโรงแรมจะอบครัวซองต์​วันละ​ 2​ รอบเท่านั้น​ รอบเช้าพร้อมจำหน่ายเวลา​ 11:30​ รอบบ่าย​พร้อมจำหน่ายเวลา 14.00​

Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski

เฟลอร์ เดอ นัวร์เซท (Fleur de Noisette) ขนมที่จัดเรียงเป็นรูปดอกไม้ ตัวแป้งมีความฟูนุ่มเป็นเลเยอร์คล้ายกับครัวซองต์ ราดด้วยเฮเซลนัทพราลีนสีน้ำตาลเข้มฉ่ำสวยงาม โรยเฮเซลนัทอบไว้ตรงกลาง กลิ่นเฮเซลนัทหอมนุ่มอย่างมีเอกลักษณ์ รสหวานกำลังดี

Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski

แปงโอช็อกโกลา (Pain au Chocolate) ครัวซองต์ที่สอดไส้แท่งช็อคโกแลตไว้ตรงกลาง เนื้อสัมผัสนอกกรอบด้านในนุ่มชุ่มเนยตามแบบฉบับฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมของเนยและช็อคโกแลตที่สอดไส้ตรงกลาง รสชาติไม่หวานมากเกินไป ทานคู่กับเครื่องดื่มร้อนชาหรือกาแฟแล้วพอเหมาะพอดีมาก

Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski
Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski

มาถึง ครัวซองต์เพลน (Pain Croissant) ครัวซองต์อบชิ้นใหญ่ กลิ่นหอมของเนยอันแสนนุ่มนวลจากฝรั่งเศสลอยเตะจมูกตั้งแต่เปิดฝากล่อง แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไม่ร่วน ทานแล้วไม่ตกเลอะเทอะ ช่องโพรงอากาศด้านในครัวซองต์โปร่งฟูสวยงาม มีรสเค็มอ่อนๆ ใครอยากทานอุ่น ๆ ก็เอาเข้าเตาอบที่อุณภูมิ 180 องศาประมาณ 5 นาที สำหรับเราไม่อุ่นก็ยังอร่อย

Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski
Croissant Food Delivery Sindhorn Kempinski

ทุกคนสามารถเต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูจากโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ ไม่ว่าจะเป็น เมนูอาหารไทยจากลูกจันทน์ บาย เสน่ห์จันทน์ อาทิ แกงรัญจวน  ดอกขจรผัดวุ้นเส้นกุ้งและแหนม ปลาช่อนผัดซอสกะปิ ยำส้มโอกุ้งเสียบ แกงมอญคอหมูย่าง เส้นจันทร์ผัดไทกุ้ง หรือจะเลือกอิ่มอร่อยเมนูนานาชาติ อาทิ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ สลัด ซุปนานาชนิด รวมถึงเมนูเมดิเตอร์เรเนี่ยน ชุดข้าวแช่ ครัวซองต์อบร้อน  เค้ก เบเกอรี่ และอีกมากมายที่เตรียมไว้ให้คุณได้เลือกกว่า 40 รายการ

พร้อมบริการจัดส่งความอร่อยให้คุณทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.30 น. สามารถสั่งเมนูต่างๆได้ผ่านช่องทาง  Lineman หรือ Robinhood หรือคลิ๊กที่  http://bit.ly/SindhornKempinskixDelivery

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 095 9999 หรือ email: fb.[email protected]  หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด