ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท พร้อมเปิดบริการอีกครั้งในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563

131 views
Dusit Thani Krabi reopening 2020

หลังจากการปิดให้บริการชั่วคราวเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทมีความยินดีที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 ด้วยมาตรการใหม่ที่พร้อมรับมือกับความท้าทายจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ภายใต้แคมเปญ  “Dusit Care – Stay with Confidence” 

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ดำเนินมาตรการเพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้าและพนักงานเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ยกระดับมาตรฐานการให้บริการที่เน้นเรื่องความสะอาด และสุขอนามัยในห้องพักและทุกพื้นที่ของโรงแรมอย่างสม่ำเสมอ ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าสู่บริเวณโรงแรม และเว้นระยะห่างอย่างเหมาะสมในพื้นที่ห้องอาหาร

Dusit Care Kits หรือชุดป้องกันส่วนบุคคลแบบพกพา ประกอบด้วย เจลล้างมือ, หน้ากาก และทิชชู่เปียกแอนตี้แบคทีเรียซึ่งจะจัดวางไว้ให้ในห้องพักเมื่อเช็คอิน เพื่อให้ลูกค้าเดินทางท่องเที่ยวและเพลิดเพลินกับการใช้เวลาในรีสอร์ทได้อย่างมั่นใจ การดำเนินการตามมาตรการต่างๆ เหล่านี้ส่งผลให้โรงแรมได้รับประกาศนียบัตรผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัย (SHA) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่มอบให้กับโรงแรมที่ผ่านการประเมินมาตรฐานสูงสุดด้านความสะอาด ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอนำเสนอบริการ “Wellness and Healthy Lifestyle” เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพและสมดุลของชีวิต เพิ่มเติมจากความหรูหราสะดวกสบายที่ยังคงเป็นหัวใจของการให้บริการของเราอย่างเช่นเคย

ห้องอาหาร

ห้องอาหารมาลาตีพูลและโคโควิดาพูลนำเสนอเมนูใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพหลากหลายให้คุณเลือกสรร เช่น สลัดควินัว (Crunchy Quinoa Power Bowl) และสลัดมังสวิรัติ (Vegan Salad Bowl) บาร์ทั้งสองแห่งยังเพิ่มเมนูทาปาสซึ่งใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นมาปรุงอาหาร อาทิเช่น ปลาหมึกย่างพริกไทยสไตล์ท้องถิ่น (Krabi Lemon Pepper Grilled Squid) และปอเปี๊ยะ (Thai Cold Spring Rolls) ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรพื้นบ้านในท้องถิ่น

เครื่องดื่มใหม่ในหมวด BeWell” เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในปริมาณน้อยหรือไม่มีเลย รังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อรสชาติเป็นเลิศ

Linger Longer Spa

โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัวโปรแกรมบำบัดระดับพรีเมียมโปรแกรมใหม่ “De-stress & Relax Retreat” เพื่อผ่อนคลายและบำบัดร่างกายและจิตใจให้เกิดความสมดุล

นอกจากนี้ Linger Longer Spa ยังมีทรีทเมนท์สองเมนูใหม่ให้คุณผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ The Garden of Deep Calm Treatment ช่วยบำรุงผิวพรรณ คลายเครียด และสร้างสมดุลจากภายใน The Clarity of Mind Treatment ทรีทเมนท์นวดบำบัดที่เน้นบริเวณหลัง ไหล่ คอ และศีรษะ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปรับสมดุลพลังงานในร่างกาย
มร. อูร์ส ลีนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค (ภาคใต้) ของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีข รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และขอบคุณพนักงานทุกคนสำหรับการทำงานหนัก และความกะตือรือร้นในการเตรียมพร้อมให้บริการตามมาตรฐานการบริการแบบใหม่ เรามั่นใจว่านักท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่ที่มาเยือนรีสอร์ทที่น่าทึ่งของจังหวัดกระบี่แห่งนี้จะรู้สึกเพลิดเพลินและปลอดภัยกับการใช้เวลาพักผ่อนที่นี่ และเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณในเร็วๆ นี้”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments