SENSE, A ROSEWOOD SPA เติมสุนทรียะแห่งการผ่อนคลาย ปรับสมดุลร่างกายผ่าน EviDenS DE BEAUTÉ สัมผัสจากธรรมชาติอันเหนือระดับ

341 views

Sense, A Rosewood Spa ยกระดับให้การพักผ่อนทรงคุณค่ากว่าที่เคย สะท้อนกลิ่นอายแห่งวัฒนธรรมผ่านขนบไทยโบราณ การบำบัดที่เป็นอัตลักษณ์ของชาวสยามซึ่งสืบสานกันมายาวนาน พร้อมผสานกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน EviDenS de Beauté (เอวิด็องส์ เดอ โบเต้) ความลับแห่งสมดุลจากธรรมชาติ เพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้หายเหนื่อยล้าอย่างแท้จริง

ท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงในช่วงปลายฤดูร้อน โรสวูด กรุงเทพ โรงแรมอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ พาหลบหลีกจากความรีบเร่ง ความวุ่นวายใจกลางเมือง เผยโฉม Sense, A Rosewood Spa สวรรค์แห่งการพักผ่อน บนชั้น 6 ของโรงแรม โดยได้ แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากมนต์เสน่ห์ของความบริสุทธิ์อย่างถ่องแท้ เนรมิตพื้นที่บริเวณโถงรับแขกให้ความรู้สึกเสมือนถูกโอบกอดไว้ด้วยธรรมชาติ ผสานกรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ จากแมกไม้นานาพรรณและสมุนไพรไทย ที่ช่วยสร้าง ความผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ พร้อมชาร้อนๆ ที่เตรียมไว้ต้อนรับ

ด้านในมีห้องสปาแบบเดี่ยว 3 ห้อง และห้องคู่ 2 ห้อง ไว้บริการ บรรยากาศสัมผัสได้ถึงการผ่อนคลายที่หรูหราเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมพลังธรรมชาติให้การผ่อนคลาย อย่างเป็นส่วนตัว

มร.โธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพ กล่าวว่า “ทรีตเมนต์ซิกเนเจอร์ของโรสวูด คือ The Extreme 360°Global Anti-Age Ritual ที่ได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตเพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ คืนความอ่อนเยาว์ ให้กลับคืนมาอีกครั้ง เป็นทรีตเมนต์ไร้ที่ติครอบคลุมทุกความปรารถนาของความงาม สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจแล้วทั่วโลก สำหรับ “Sense” สปาแห่งความสมดุลมีแนวคิด มาจากการบำบัดแผนโบราณวัฒนธรรมที่เป็นมรดกของไทยสืบมาอย่างยาวนาน อีกหนึ่งของความภาคภูมิใจของชาวสยาม หรือ ลอส เรเมดี้ส์ ออฟ ไทยแลนด์ (Lost Remedies of Thailand) อัตลักษณ์เฉพาะที่ถูกรังสรรค์มาสำหรับแขกผู้มาเยือนเพียงเท่านั้น”

ศิลปะการนวดที่เป็นเอกลักษณ์ คือ “การนวดแผนไทยตำรับโบราณ” ศาสตร์ดังจากวัดโพธิ์ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นครั้งแรก ในศตวรรษที่13 โดยมีการปรนนิบัติความงามในรูปแบบที่หลากหลาย อาทิ ชองบำบัด โดย “ชอง” ชนเผ่าโบราณอาศัย อยู่ในจังหวัดจันทบุรีในภาคตะวันออกของประเทศไทย ซึ่งมีพรสวรรค์ในการใช้ตำรับยาโบราณที่หาได้ยากในยุคสมัยนี้ ทรีตเมนต์นี้เป็นการนวดผ่อนคลายในแบบฉบับชาวตะวันออก โดยมีหลักการเบื้องต้นคือการนวดจนกระทั่งความตึงเครียดของกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ เกิดความผ่อนคลาย ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำการกดจุดพื้นฐานแบบเพื่อความผ่อนคลายอย่างที่สุด
ไทผิวงาม สาวชาววังสมัยอยุธยาผู้คอยปรนนิบัติราชวงศ์ต้องแข่งขันกันด้านความงามและการดูแลเครื่องแต่งกาย จึงต้องมีความรู้ด้านการใช้สมุนไพรและวิธีการบำบัดเพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดีและอ่อนวัย ตำรับในการปรนนิบัตินี้ใช้น้ำปูนใส มะขาม และขี้เหล็ก ผสมผสานเข้ากับข้าวดิบ โดยใช้เป็นสครับเข้มข้นสูตรธรรมชาติเพื่อทำความสะอาดและสร้างสมดุลให้กับผิว

ลังกา สุกะ ในประวัติศาสตร์ไทยที่มีมาอย่างยาวนาน สมัยอยุธยาได้รับเอาวัฒนธรรมจากหลากหลายชนชาติ การปรนนิบัติร่างกายแบบลังกา สุกะ เริ่มต้นด้วยการนวดเส้นประสาทบริเวณท้องโดยใช้การกดจุดบนร่างกาย ด้วยสูตรน้ำมันนวดผสมสารสกัดจากเทียนดำ ที่จะถูกโชลมลงบนผิวพร้อมกดและนวดเพื่อปลดปล่อยความเมื่อยล้าและเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ และเพิ่มการหมุนเวียนของโหิต ทรีตเมนต์ปรนเปรอร่างกายนี้เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้มีกล้ามเนื้อและข้อที่อ่อนล้า และผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน โดยจะช่วยเสริมสร้างความสมดุลของฮอร์โมน นอกจากนี้ยังมีทรีตเมนต์อีกมากมาย โดยโรงแรมคัดสรรผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านมาตราฐานในระดับสากลมาคอยให้บริการ เพื่อเปิดประสบการณ์แห่งการผ่อนคลายอย่างลึกล้ำ

อีกหนึ่งความพิถีพิถันที่ Sense, A Rosewood Spa มอบให้คือการคัดสรรผลิตภัณฑ์เข้าสู่การบริการที่เหนือระดับ นำแบรนด์ดังระดับโลก EviDenS de Beauté (เอวิด็องส์ เดอ โบเต้) ที่เกิดขึ้นในปี ค.ศ. 2007 โดย มร. ชาร์ลส์- เอดูอาร์ด บาร์ตส์ (Mr. Charles-Edouard Barthes) ซึ่งแรงบันดาลใจที่เป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์คือเพื่อสรรเสริญชื่นชมความงามของภรรยาอันเป็นที่รัก “เอริโกะ” โดยเป็นแบรนด์แรกที่เน้นศาสตร์แห่งการชะลอวัย(anti-aging) สำหรับ ผิวบอบบางโดยเฉพาะ เนื่องจากชาร์ลส์มีบ้านเกิดในประเทศฝรั่งเศส และภรรยาเป็นชาวญี่ปุ่น EviDenS de Beauté จึงผสานความลักซ์ชัวรีและวัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากฝรั่งเศส เคล้ากับนวัตกรรมอันล้ำสมัยด้านการชะลอวัยจากญี่ปุ่น อย่างสมบูรณ์แบบ ปัจจุบันมีจำหน่ายใน 25 ประเทศทั่วโลก

อีกหนึ่งในเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์คือ Triple Collagen ที่เข้าช่วยมอบความชุ่มชื้น เสริมการป้องกันให้กับชั้นผิว และช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น คืนความอ่อนเยาว์อย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ ผสานกับส่วนผสมของสารสกัด จากธรรมชาติที่เข้าปลดล็อคผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างน่าอัศจรรย์ โดยแบรนด์พัฒนาขึ้นให้เหมาะกับทุกสภาพผิว พร้อมเติมเต็มทุกสภาพผิวควบคู่ไปกับการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ สร้างอรรถรสให้การพักผ่อนสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments