Extravaganza Sunday Brunch Sindhorn Kempinski Bangkok

4,259 views
Sunday Brunch Sindhorn Kempinski

ใครที่กำลังมองหาบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่มีกุ้งล็อบสเตอร์จากประเทศแคนนาดา (Canadian Lobster) หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์  (Fine De Claire Oyster) ให้ทานได้ไม่อั้น พร้อมอีกหลากหลายเมนูนานาชาติให้เลือกทานกันอย่างจุใจ โซทราเวลเลอร์ขอแนะนำ Extravaganza Sunday Brunch บรั้นซ์มื้อสายวันอาทิตย์น้องใหม่ในกรุงเทพฯ ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ยกขบวนซีฟู้ดสด และเมนูพิเศษจากทั่วทุกมุมโลกให้ทุกคนได้ลิ้มรส ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดใหม่  อาหารญี่ปุ่น อาหารอาหรับ อาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทยต้นตำรับ จะอลังการมากแค่ไหน โซทราเวลเลอร์จะเล่าประสบการณ์ให้ฟัง

วันอาทิตย์อันเป็นวันหยุดพักผ่อนของใครหลายคน หนึ่งในความสุขที่จะมาเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของเราให้พิเศษมากยิ่งขึ้นนั่นคือการได้ทานเมนูอร่อยๆ โดยเฉพาะ Sunday Brunch อันหรูหราอลังการ วันนี้โซทราเวลเลอร์มีโอกาสได้แวะมาชิม Extravaganza Sunday Brunch บรั้นซ์มื้อสายวันอาทิตย์ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok)

ไฮไลท์ที่ต้องพูดถึงเป็นอันดับแรกก็ต้องยกให้กับ ซีฟู้ด ทาวเวอร์ (Seafood Tower) ที่ตั้งอยู่ตรงกลางห้องอาหาร มีกุ้งล็อบสเตอร์จากประเทศแคนนาดา(Canadian Lobster) หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์  (Fine De Claire Oyster), หอยแมลงนิวซีแลนด์ และกุ้งจากแหล่งน้ำเย็นธรรมชาติให้เลือกทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน ซอสมะม่วงสูตรพิเศษที่ทางเชฟได้ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ ใครเป็นสายล็อบสเตอร์และซีฟู้ด ต้องบอกว่าเป็น Sunday Brunch ที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ก้ามล็อบสเตอร์เนื้อสดหวานฉ่ำมาก

หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ก็สร้างความฟิน เนื้อหวานนุ่มละลายในปาก

อีกหนึ่งสเตชั่นที่เย้ายวนความหิวได้ไม่แพ้กัน นั่นคือสเตชั่นอาหารปรุงสดใหม่ (Live Cooking Station) มีผัดไทยกุ้งสดกุ้งตัวใหญ่น่ารับประทานมาก พร้อมเมนูอาหารไทยอีกหลายเมนู

สเตชั่นอาหารอบมีซี่โครงเนื้ออบ เนื้อนุ่มฉ่ำรสชาติเข้มข้น แฮมอบน้ำผึ้ง ปลากะพงอบเกลือ และกุ้งลายเสือย่างผ่ากลางให้พร้อมรับประทานได้อย่างสะดวก

สตเชั่นพาสต้า มีเมนูพาสต้าที่ปรุงใหม่ในก้อนชีสพาร์เมซานขนาดใหญ่ ในมื้ออาหารยังมีเมนูสไตล์อาหรับให้ลิ้มลอง คัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นและวัตถุดิบนำเข้าชั้นดีเพื่อคงรสชาติที่ดั้งเดิมไว้ ไม่ว่าจะเป็น Hummus, Moutabal,  Muhammara, Labneh และ Chicken Shawarmas

โคล์ดคัทที่เสิร์ฟชาร์กูเตรีต้นตำรับ พาร์ม่าแฮม และชีสนานาชนิด

ทางด้านของสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น เชฟฮิโรยูกิ โยโกยามะ เชฟชาวญี่ปุ่นจากห้องอาหาร คิ อิซากายะ (KI Izakaya) ห้องอาหารญี่ปุ่นของโรงแรม เลือกสรรเมนูอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมมาให้ทุกคนได้เลือกรับประทานกัน ทั้งปลาหมักรสเลิศ และ ซูชิ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อย

ปิดท้ายความอร่อยมุมของหวาน ที่ทีมเชฟได้คัดสรรหลากหลายเมนูมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นเค้กหลากรสชาติ ช็อคโกแลต ไอศกรีมโฮมเมด

Extravaganza Sunday Brunch | Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

  • ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น.
  • ราคาท่านละ 3,200 บาท++
  • แพ็คเก็จเครื่องดื่มสุดพิเศษในราคาท่านละ 1,600 บาท++
  • สอบถามข้อมูล​เพิ่มเติม​และสำรองที่นั่งได้ที่​โทร. 02 095 9999
  • FB Messenger: https://m.me/sindhornkempinski
Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด