I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB at Grand Hyatt Erawan Bangkok

ผ่อนคลายในทุกมิติ กับ I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

7,201 views

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปกับ I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB วิลล่าระดับลักซูรีที่ตั้งอยู่ในสวนของโรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ใจกลางเมืองใกล้สถานี BTS ชิดลม ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนให้ผู้เข้าพักสัมผัสกับไลฟ์สไตล์แห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจอย่างเต็มรูปแบบ เต็มอิ่มกับความสุขจากการใช้บริการต่าง ๆ ของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นวิลล่าสุดหรู คลับเลาจน์ ห้องอาหารแสนอร่อย หลากหลายแบบ ฟิตเนส และ สปาอันเลื่องชื่อ เรามาทำความรู้จัก I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯให้มากขึ้น ผ่านประสบการณ์การพักผ่อนที่เราไปสัมผัสมาด้วยตัวเองกันเลยดีกว่า

เช็คราคาและจอง Grand Hyatt Erawan Bangkok ได้ทันทีที่นี่

Luxurious Garden Villa

สำหรับผู้อ่านของโซทราเวลเลอร์ที่ชอบการพักผ่อนหรูหรา ให้ความสำคัญกับการพักผ่อนในทุก ๆ รายละเอียด ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับการเข้าพัก Luxurious Garden Villa วิลล่าและคลับสุดหรูที่ตั้งอยู่บนชั้น 5 โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ห้องพักสไตล์วิลล่าหลังใหญ่เพดานสูง ตกแต่งและดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์ หรูหรา สง่างาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เป็นพื้นที่แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักมีห้องทรีตเมนต์พร้อมห้องอบไอน้ำเป็นห้องส่วนตัวภายในวิลล่า และยังมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้เพลิดเพลินกับอาหารค่ำในค่ำคืนอันแสนวิเศษอีกด้วย

Garden Villa ของ I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่และความหรูหราแบบคลาสสิก เน้นใช้สีอ่อนสบายตา อย่าง สีขาว ครีมและน้ำตาล เป็นโทนสีหลัก ตลอดจนเฟอร์นิเจอร์ไม้ สร้างบรรยากาศอบอุ่นให้กับแขกที่เข้าพักได้เป็นอย่างดี

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ออกแบบให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ ใช้ประโยชน์ได้จริงทุกตารางเมตร เพดานสูงยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนวิลล่ามีความยิ่งใหญ่อลังการ

ห้องน้ำดีไซน์เป็นห้องกระจกใสที่มีม่านบังสายตาจากด้านนอก เผยให้เห็นทิวทัศน์ท้องฟ้าสวย ๆ ของมหานครกรุงเทพฯ ในระหว่างแช่ฟองนุ่มๆ ด้วยอะเมนิตี้จากแบรนด์ที่หรูหราของฝรั่งเศส Balmain มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เสริมบรรยากาศให้หรูหรามากยิ่งขึ้น

Breakfast

สำหรับอาหารเช้าให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร The Dining Room และสำหรับแขกที่เข้าพักห้องพักแบบ Garden Villa จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้ทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอย่างเป็นส่วนตัวที่ Grand Club Lounge

เมนูในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้ามีความหลากหลาย ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นสลัด แฮม ติ่มซำ สเตชั่นไข่สั่งปรุงได้ตามความชอบ ปรุงใหม่เมนูต่อเมนู มุมเมนูเส้นก็จัดเต็มราวกับมื้อบรันช์ และยังมีข้าวต้ม อาหารไทย อาหารตะวันตกอีกหลากหลายรายการ พร้อมขนมหวาน ผลไม้ ชา กาแฟ ให้เลือกทานไม่อั้น

Salvia

ห้องอาหารอิตาเลียนรสชาติดั้งเดิมแบบต้นตำรับจากหลากหลายแคว้นของอิตาลี โดยเชฟโรแบร์โต ปาเรนเตล่า ถือว่าเป็นห้องอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วตั้งแต่เปิดตัวมา ทั้งบรรยากาศที่สวยงามอบอุ่น และรสชาติอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปทานที่อิตาลีอย่างแท้จริง ไม่รู้จะเริ่มต้นเมนูไหน สามารถขอคำแนะนำจากเชฟได้ เชฟจะให้ข้อมูลและแนะนำเมนูให้คุณได้อย่างถูกใจอย่างแน่นอน

เมนูที่เราได้ลองวันนี้มีทั้ง รีซอตโต้ทรัฟเฟิล เข้มข้น กลิ่นหอม สเต็กเนื้อแองกัสนุ่มฉ่ำ หอมกลิ่นควันที่เชฟรมควันเนื้อสเต็กด้วยไม้องุ่นจากเขาใหญ่ และยังมี ไส้กรอกสไตล์อิตาเลียน ที่ให้มิติทางรสชาติและความหอมที่น่าประทับใจไม่แพ้กัน

Spasso

ห้องอาหารฝรั่งเศสที่ให้บริการในสไตล์ เฟรนช์-บิสโทร (French Bistro) ได้แรงบันดาลใจมาจากย่านแซ็ง-แฌร์แม็ง (Saint-Germain) อันโด่งดังของฝรั่งเศส เมนูไฮไลต์ที่หากไปแล้วต้องลองเราแนะนำเป็น หอยนางรมสด นานาชนิดส่งตรงจากฝรั่งเศส ลองเทรอโก๊ต (L’Entrecote) สเต๊กเนื้อริบอาย เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ที่เติมได้ไม่จำกัด เคียงด้วยผักสลัดและขนมปังอบร้อนๆ ตบท้ายด้วยรายการของหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่จะปิดท้ายมื้ออาหารของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Cannabis-Infused Spa Relaxation

เพื่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ สปาทรีตเมนต์ที่ I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่สร้างความประทับใจให้กับคุณ สำหรับช่วงนี้มีโปรแกรมสปาทรีตเมนต์ชื่อ Cannabis-Infused Spa Relaxation สปาทรีตเมนต์ผสมกัญชาสุดหรูใหม่ล่าสุด เข้าใจว่าหลายคนติดภาพลักษณ์ของกัญชาในด้านของการเป็นสารเสพติด แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันได้มีการปลดกัญชาจากการเป็นยาเสพติดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากกัญชามีสรรพคุณทางยาอยู่มากมาย หากใช้ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญ

ทางด้านสรรพคุณการดูแลผิวพรรณ กัญชาที่มีการสกัดสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทออกไปแล้ว จะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ รักษาโรคภูมิแพ้ทางผิวหนัง เมื่อผสมผสานเทคนิคการนวดอันเป็นเอกลักษณ์โดยเทอราปิสฝีมือเยี่ยมของ I.SAWAN RESIDENTIAL SPA & CLUB ยิ่งสร้างความผ่อนคลายราวดุจล่องลอยเข้าไปในโลกจินตนาการของสรวงสวรรค์

Pilates at Greenhouse Fitness

เพิ่มความสมดุลให้ร่างกาย รวมทั้งการทรงตัวและการเคลื่อนไหวของข้อต่อกันสักหน่อยกับ พิลาทิส โดยเป็นคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มที่เปิดให้แขกที่เข้าพักเข้าร่วมตามตารางที่ทางฟิตเนสกำหนดไว้ เพื่อการพักผ่อนและดูแลร่างกายอย่างครบถ้วน

Granola DIY Cooking class

อยากทำกิจกรรมสนุก ๆ ทางโรงแรมมีกิจกรรม Cooking Class ที่สนุกและได้ความรู้ พร้อมเคล็ดลับการทำอาหาร โดยเชฟของทางโรงแรม เป็นคลาสที่เอ็กซ์คลูซีฟมาก ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็เรียนได้ ทำได้จริง เชฟสอนทีละขั้นตอนช้าๆ พร้อมเผยเทคนิคพิเศษ ใครที่ชอบกิจกรรมและอยากสร้างสรรค์เมนูอาหารและขนมด้วยตัวคุณเอง ลองเพิ่มกิจกรรมนี้ในตารางการพักผ่อนดู ไอเดียนี้ดีไม่เบา

เช็คราคาและจอง Grand Hyatt Erawan Bangkok ได้ทันทีที่นี่

Grand Hyatt Erawan Bangkok

  • Call : 02 254 1234
  • Location : 494 ถนน ราชดำริ แขวง ลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

Website | Facebook | Instagram

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด