หลีกหนีความวุ่นวาย แล้วมาดื่มด่ำกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิต ที่ “คามาลายา เกาะสมุย”

132 views
Kamalaya Koh Samui Embrace Change

คุณเบื่อกับการเปลี่ยนแปลง ข้อจำกัด ความไม่แน่นอน และมลภาวะที่เพิ่มมากขึ้นใช่มั้ย? คุณโหยหาอากาศบริสุทธิ์ อยากพักสมองจากความวุ่นวายในชีวิตใช่รึเปล่า? ออกเดินทางมาหาเราสิ แล้วมาดื่มด่ำกับการเปลี่ยนแปลงของชีวิตที่สมบูรณ์แบบ…ที่ “คามาลายา เกาะสมุย” หรือ Kamalaya Wellness Sanctuary & Holistic Spa เป็นดั่งสวรรค์สำหรับคนรักสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ภายใต้คอนเซปต์ “Holistic Wellness” ที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนหรือทำงานโดยปราศจากมลภาวะและสิ่งรบกวน ภายในสวนเขียวขจีครอบคลุมพื้นที่กว่า 26 ไร่ มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ พื้นที่กลางแจ้งภายในรีสอร์ทที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมาตรฐานด้านการดูแลสุขภาพที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากนั้น ยังจะได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระและปลอดภัย เนื่องจากเกาะสมุยไม่ใช่พื้นที่ควบคุมสูงสุด ประสบการณ์การพักที่คามาลายาจะช่วยสร้างคุณให้เป็นคนใหม่ที่สามารถเผชิญกับความท้าทายของชีวิต ด้วยจิตใจที่เข้มแข็งขึ้น และมีความสมดุลทางอารมณ์มากขึ้นกว่าที่เคย

Kamalaya Koh Samui Chi Nei Tsang Massage

ผลการวิจัยล่าสุดของ ดร. ฌอน ฟิตซ์เจอรัลด์ (Dr. Shaun Fitzgerald) ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (Cambridge University) ในสหราชอาณาจักร พบว่า อากาศบริสุทธิ์สามารถลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 80% และองค์การอนามัยโลกระบุว่า การถ่ายเทอากาศตามธรรมชาติ (natural ventilation) เป็น ‘ปัจจัยสำคัญ’ ในการป้องกันไม่ให้ไวรัสแพร่กระจาย ซึ่งแน่นอนว่า “คามาลายา เกาะสมุย” มีมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่รัฐบาลแนะนำไว้ทั้งหมด

พิเศษสุดสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย “คามาลายา เกาะสมุย” มอบของขวัญล้ำค่าให้เริ่มต้นปีใหม่นี้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแพ็คเกจเพื่อสุขภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพักระยะยาว 21 คืน ราคาเริ่มต้น 193,014 บาท (จาก 331,335 บาท) ต่อคน สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่านในห้องแบบเตียงคู่ (double room) และราคา 216,114 บาท (จาก 396,435 บาท) สำหรับการเข้าพักคนเดียว แพ็คเกจนี้รวมทรีตเมนต์ตามโปรแกรม (อาทิ การจัดการความเครียดและความเหนื่อยล้า การนวดผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกาย การกดจุดใบหน้าแบบองค์รวม และอื่น ๆ อีกมากมาย) พร้อมอาหารรสเลิศ 3 มื้อต่อวัน การวิเคราะห์มวลสารในร่างกาย (Bio Impedance Analysis) และการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญเมื่อเข้าพัก รวมถึงมีคลาสออกกำลังกายแบบองค์รวมให้บริการฟรีทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น พิลาทิส โยคะ ชี่กง แอโรบิคในน้ำ การทำสมาธิ หรือจะใช้บริการของสระว่ายน้ำ  ถ้ำอบไอน้ำและอ่างแช่ตัว หรือฟิตเนสเซ็นเตอร์ขนาดใหญ่พร้อมวิวทะเล นอกจากนี้ คามาลายา เกาะสมุย ยังเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในราคาที่พิเศษมากยิ่งขึ้น

สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล์ reservation[email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kamalaya.com

Kamalaya Koh Samui
Kamalaya Koh Samui
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments