Rosewood Bangkok เปิดตัว “Legends at Lennon’s” ณ เลนนอนส์ สปีคอีซี่บาร์ชั้น 30

93 views
RWBKK Legends at Lennons Scöut Sydney

โรสวูด กรุงเทพฯ (Rosewood Bangkok) โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ แลนด์มาร์คดีไซน์สะดุดตาของกรุงเทพฯ เปิดตัวซีรีส์ใหม่ของปี 2563 กับ “Legends at Lennon’s” Lennon’s (เลนนอนส์) สปีคอีซี่บาร์สุดเก๋และแหล่งรวมแผ่นเสียงไวนิลที่ดีที่สุดบนชั้น 30 ของโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ

โดยแขกจะได้ลิ้มรสเครื่องดื่มแก้วพิเศษที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบ และผสมขึ้นมาอย่างพิเศษ โดย Mixologist นักผสมเครื่องดื่มผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ จากร้านอาหารและบาร์ทั่วโลกซึ่งถูกจัดอันดับเป็น 1 ใน 50 บาร์ที่ดีที่สุดในโลกใน The World’s 50 Best Bars โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมเครื่องดื่มคนแรกที่ให้เกียรติมาคือ Jose Ibanez (โฮเซ่ อิบาเนซ) จาก Employees Only สปีคอีซี่บาร์สุดเก๋ในตำนานของมหานครนิวยอร์ก ที่ได้มารังสรรค์เครื่องดื่มแก้วพิเศษสำหรับแขกที่มาใช้บริการ Lennon’s ในวันที่ 30 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

ซีรีส์ที่ 2 ของ Legends at Lennon’s” จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2563 ครั้งนี้นำเสนอโดย Mixologist นักผสมเครื่องดื่มในตำนานอย่าง Josh Reynolds (จอช เรย์โนลส์) จาก Scöut นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย บาร์ลำดับที่ 28 ของโลกจากการจัดอันดับ The World’s 50 Best Bars 2019 โดยเรย์โนลดส์ มีชื่อเสียงด้านการสร้างสรรค์เมนูค็อกเทลต่างๆ ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในการเปิดตัว Scöut ใจกลางมหานครลอนดอน เส้นทางอาชีพของเขาเริ่มในน๊อตติงแฮม (Nottingham) ประเทศสหราชอาณาจักร ขณะอายุเพียง 19 ปี แล้วขับเคลื่อนตัวเองด้วยความอยากรู้อยากเห็นพร้อมกับความกล้าในการทดลองสิ่งใหม่ๆ เหล่านี้ส่งผลให้เขาได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน Global Chivas Masters Champion ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2558

The World’s 50 Best Bars เป็นการจัดอันดับบาร์ที่ดีที่สุดในโลก 50 แห่ง ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมฉลองอุตสาหกรรมเครื่องดื่มในระดับนานาชาติ โดยผลการจัดอันดับประจำปี 2562 นั้นเป็นการโหวตของผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มจากทั่วโลกกว่า 500 คน ทั้งนี้ การจัดลำดับดังกล่าวสามารถเป็นคู่มือที่ดีสำหรับแนะนำบาร์ เปรียบเสมือนแผ่นที่มีบอกจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มทั่วโลก

 “Legends of Lennon’s” จะมี Mixologist นักผสมเครื่องดื่มรับเชิญผู้เชี่ยวชาญจากบาร์ชื่อดังระดับโลก มาผสมเมนูเครื่องดื่มแก้วพิเศษให้แขกทุกๆ 2 เดือนตลอดปี 2563

  • ร้าน Paradiso จากเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน (อันดับที่ 28)

เดือนพฤษภาคม แขกจะได้พบกับเมนูขึ้นชื่อซึ่งมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ส่งตรงจากเมือง Paradiso เพื่อสร้างค่ำคืนอันน่าจดจำในกรุงเทพฯ

  • ร้าน Carnaval จากกรุงลิมา ประเทศเปรู (อันดับที่ 20)

เดือนกรกฎาคม ด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสของเครื่องดื่มที่อยู่ตรงหน้า แขกจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแบบเปรู ผ่านฝีมือสร้างสรรค์ของ Mixologist จากร้านที่ทันสมัยที่สุดในกรุงลิมา

  • ร้าน Florería Atlántico จากกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา (อันดับที่ 3)

เดือนกันยายน แขกจะได้พบกับ Mixologist จาก Florería Atlántico ซึ่งอยู่อันดับ 3 ของบาร์ที่ดีที่สุดในโลก อันเป็นส่วนผสมอันลงตัวของผู้คน วัฒนธรรม และสภาพอากาศ

  • ร้าน Guilhotina จากเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล (อันดับที่ 15)

เดือนพฤศจิกายน ได้รับเกียรติจาก Mixologist จากบาร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของนครเซาเปาโล ผู้เดินทางมาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยให้ช่วงเวลาส่งท้ายปีมีสีสันยิ่งขึ้น

เลนนอนส์เปิดให้บริการทุกวัน โดยวันอาทิตย์ถึงวันพุธเปิดให้บริการเวลา 18.00-24.00 น. ส่วนวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ เปิดให้บริการเวลา 18.00-01.00 น. ทั้งนี้ หากต้องการทราบว่า Mixologist รับเชิญคนถัดไปในซีรีส์ “Legends at Lennon’s” ให้เกียรติเดินทางมาเมื่อใด สามารถติดตามได้ทาง Facebook Instagram @RosewoodBangkok และ @Lennons.bkk

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of