Omakase มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหาร Tenko Omakase โรงแรม Pullman Bangkok King Power

449 views
Omakase Bangkok Tenko Set lunch

Omakase (โอมากาเสะ) ที่ไหนดี? ใครที่กำลังมีคำถามนี้ เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ โอมากาเสะคุณภาพพรีเมียม ราคาดี ห้องอาหาร Tenko Omakase (เท็นโกะ โอมากาเสะ) ร้านโอมากาเสะในโรงแรม Pullman Bangkok King Power ท่ามกลางบรรยากาศสวนพฤกษศาสตร์อันแสนคลาสสิก

ทุกเมนูโอมากาเสะของ Tenko Omakase ได้รับการออกแบบและคัดเลือกวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีโดยเชฟเคนและทีมงาน เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มรสและประทับใจกับความสดใหม่ของปลาและอาหารทะเลสดบินตรงจากตลาดปลาโทโยซุ (Toyosu Fish Market) ประเทศญี่ปุ่น จัดเตรียมและเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน

Omakase Bangkok Tenko Set lunch

สำหรับเมนู Omakase มื้อกลางวันของ Tenko Omakase ราคาเพียง 2,900 บาทสุทธิเท่านั้น! เสิร์ฟวัตถุดิบที่อัดแน่นไปทั้ง ไข่หอยเม่น ปลาคินเมะได กุ้งอามะเอบิ และอีกหลากวัตถุดิบสดใหม่จากญี่ปุ่น จำนวน 12 คอร์ส ลองชิมแล้วจะต้องเซอร์ไพรส์เพราะรสชาติ ความอร่อย ปริมาณที่ได้คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปจริง ๆ Booking Omakase : https://bit.ly/3EYj63N จะมีอะไรบ้าง Tenko Omakase 12 เมนู มื้อกลางวัน – ราคา 2,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน วันพุธ – วันอาทิตย์ 1 รอบ เวลา 12.00 น.

เมนูโอมากาเสะ เชฟจะเลือกวัตถุดิบและสร้างสรรค์เมนูอาหารคุณภาพสูงเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุดสำหรับมื้อนั้น สำหรับมื้อกลางวันของเราที่ Tenko Omakase ได้ลิ้มรสอะไรบ้าง เราจะเล่าให้ฟัง

เริ่มต้นคอร์สแรกด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย Mozuku with shoga สาหร่ายทะเลโมซึกุที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เสิร์ฟพร้อมขิงที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร ต่อด้วย Iso tsubugai nitsuke หอยทะเลที่มีเนื้ออ่อน นุ่ม และเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคฮอกไกโด ตบท้ายด้วย Hotaru ika with yuzu miso sauce ปลาหมึกโฮตารุอิกะเสิร์ฟพร้อมกับ yuzu miso sauce เพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมให้กับโฮตารุอิกะ

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
1. Appitizer
-Mozuku with shoga
-Iso tsubugai nitsuke
-Hotaru ika with yuzu miso sauce

ต่อด้วย Kinmedai sushi ซูชิปลาคิงเมได รสชาติหวานและเนื้ออ่อนนุ่ม ทาซอสลงไปเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่นหอม

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
2. Kinmedai sushi

คอร์สที่ 3 คือ Amaebi sushi กุ้งกุ้งอามะเอบิ รสชาติหวาน เนื้อนุ่ม สัมผัสได้ถึงความสดของกุ้งได้อย่างชัดเจน

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
3. Amaebi sushi

ต่อด้วย Kamasu sushi เมนูคอร์สที่ 4 ปลากระพงทะเลญี่ปุ่น รสชาติเข้มข้น เนื้อมีสัมผัสนุ่มกำลังดี เป็นปลาที่มีคุณค่าทางอาหารสูง มีโปรตีนและไขมันดี

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
4. Kamasu sushi

เข้าสู่คอร์สที่ 5 เมนู Sawara smoke with hojicha เมนูที่มีรสชาติหอมโดดเด่น เนื้อปลาสัมผัสดี นุ่มลิ้น

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
5. Sawara smoke with hojicha

ส่วนคอร์สที่ 6 คือ Saba maki ปลาซาบะห่อสาหร่ายที่เพิ่มความหอมของเนื้อปลาด้วยใบชิโสะและต้นหอม

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
6. Saba maki

อร่อยกันต่อกับ Kani chawanushi with ikura ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มละมุน มีกลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาแซลมอนเพื่อเพิ่มความเค็มแบบกลมกล่อมใหักับไข่ตุ่นเมนูนี้

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
7. Kani chawanushi with ikura

ต่อมาคือเมนู Maguro zuke temaki ปลามากุโระหรือปลาทูน่าญี่ปุ่น เนื้อนุ่มนวลแบบแทบละลายในปาก เสิร์ฟแบบห่อสาหร่าย อร่อยเพลินมาก

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
8. Maguro zuke temaki

ถัดมาคือ Uni sushi คอร์สที่ 9 เมนูโปรดของใครหลายคนอย่างที่ไม่ต้องบรรยายมาก แค่ทุกคนเห็นภาพก็จินตนาการถึงความเข้มข้นของไข่หอยเม่นทะเลได้อย่างชัดเจน ยิ่งเป็นไข่หอยเม่นของ Tenko Omakase ที่มีความสดสะอาด ยิ่งอร่อยแบบยกระดับยิ่งขึ้นไปอีก

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
9. Uni sushi

คอร์สที่ 10 คือ ปลาทูน่าญี่ปุ่นส่วน Chutoro ซึ่งเป็นส่วนที่อ่อนนุ่มที่สุดของปลาทูน่า มีลักษณะเด่นคือมีความนุ่มนวลและมีรสชาติเข้มข้นจากน้ำมันที่อยู่ในตัวปลาทูน่า เชฟนำถ่านมาอังเพิ่มความร้อนให้ไขมันปลาละลายเล็กน้อย อร่อยสมบูรณ์แบบมากที่สุด

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
10. Chutoro sushi

ตามด้วยคอร์สซุป Kuromutsu miso soup ซุปมิโสะและเนื้อปลาคุโรมัตสึ รสชาติกลมกล่อมเป็นอย่างมาก

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
11. Kuromutsu miso soup

ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน เสิร์ฟมา 3 รูปแบบ 3 รสสัมผัส ได้แก่ Season fruits with yuzu jelly รสชาติเปรี้ยวหวานและเข้มข้น ทานแล้วสดชื่น Tamago yaki ขนมไข่ญี่ปุ่นเนื้อนุ่มฟู หวานกำลังดี และ Milk pudding พุดดิ้งนมสด มีความหวานอ่อนๆ และมีความเนียนนุ่มปิดท้ายมื้อโอมากาเสะได้อย่างน่าประทับใจ

Omakase Bangkok Tenko Set lunch
12. Desert
-Season fruits with yuzu jelly
-Tamago yaki
-Milk pudding

Tenko Omakase Set Lunch (12 คอร์ส) มื้อกลางวัน – ราคา 2,900 บาทสุทธิ ต่อท่าน วันพุธ – วันอาทิตย์ 1 รอบ เวลา 12.00 น.

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด