เปิดรับสิ่งดีๆ เสริมความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรือง ต้อนรับปีหนูทองที่ พาย

549 views

เทศกาลตรุษจีน เป็นหนึ่งในเทศกาลที่ได้รับความนิยมในการเฉลิมฉลองเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแต่ในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศไทยอีกด้วย ในปีนี้ พายนำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ให้คุณได้เฉลิมฉลองอย่างเต็มอิ่มไปกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และชุดนำชายามบ่าย

การ์เด้น ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ (Chinese New Year Garden Seafood Buffet)
วันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 | 18.00 น. – 22.30 น.

เริ่มต้นปีในบรรยากาศดีๆ ท่ามกลางสวนสวยของพาย อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นระดับพรีเมียมที่มีอาหารให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดสดๆไปจนถึงของหวาน ประกอบไปด้วย ไฮไลท์ที่เป็นซิกเนเจอร์อย่าง ข้าวผัดปู แกงเหลืองปูม้า เส้นหมี่ผัดเนื้อปู ปอเปี๊ยะทอดปูม้า นอกจากนี้ยังมี กุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์ หอยเชลล์ฮอกไกโด ปลาหิมะ ปลาหมึกจากชลบุรี และซีฟู้ดออนไอซ์อย่าง หอยนางรมฌองพอลและฟินเดอแคลร์ ปูหิมะ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และอีกมากมาย พร้อมจัดเต็มกับสเตชั่นของหวาน อาทิ บัวลอยงาดำน้ำขิง ขนมสาลี่ เชอร์รี่สตรูเดิล และขนมหวานดั้งเดิมของชาวจีน อย่างโอนีแปะก๊วย นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สเตชั่นอย่าง แพนเค้กถั่วแดงและคัสตาร์ด ทับทิมกรอบสามสี และอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษสุดสำหรับเทศกาลตรุษจีน แต่ละท่านจะได้รับค็อกเทลเหมาไถ (Moutai) 1 แก้ว หนึ่งในแบรนด์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงที่สุด

ราคา 3,500++ บาท/ท่าน พร้อมค็อกเทลเหมาไถ 1 แก้ว
สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในอาคาร หรือด้านนอกในสวน

Paii Chinese New Year

ลูน่าร์ นิว เยียร์ อาฟเตอร์นูนที (Lunar New Year Afternoon Tea)
24 – 30 มกราคม 2563 | 14.30 น. – 17.30 น.

เพลิดเพลินไปกับ พาย อาฟเตอร์นูนทีเซ็ทพิเศษที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ มาพร้อมไฮไลท์ใหม่ๆ ที่เป็นตัวแทนของสิ่งดีๆประจำเทศกาล ประกอบไปด้วย สโคนเรด เวลเว็ท (red velvet scone) สีแดงแสดงถึงความโชคดี ช็อคโกแลตเจาไฉจิ้นเป่า (Zhaochai Jinbao) ที่ให้ความมั่งคั่งและโชคลาภ มาการองช็อคโกแลตแมนดาริน และทาร์ตแมนดาริน ที่มีส่วนประกอบหลักเป็นส้ม สัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรือง และขนมหวานและของคาวอื่นๆอีกมากมาย

ราคา 2,588++ บาท/เซ็ท มาพร้อมค็อกเทลเหมาไถ 2 แก้ว และชาทีดับเบิลยูจี (TWG) 2 กา
สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในอาคาร หรือด้านนอกในสวน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4025 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด