ไปลอง รูฟท็อป บาร์ แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท REDSQUARE ROOFTOP BAR  วอดก้าบาร์แห่งเดียวในกรุงเทพฯ

4,106 views

ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศค่ำคืนที่ธรรมดาจำเจทุกวันของคุณให้แซ่บเผ็ดร้อนมากขึ้นกันดีกว่ากับ เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ (REDSQUARE ROOFTOP BAR ) รูฟท็อป บาร์ เปิดใหม่ใจกลางสุขุมวิท มาพร้อมกับวิวกรุงเทพฯ มุมสูงในบรรยากาศรีแล็กซ์ สบายชิลๆ บนชั้น 25 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ที่เหมาะอย่างยิ่งกับการควงคนรู้ใจมาทานด้วยสักคน หรือจะยกแกงค์เพื่อนมาแฮงค์เอาท์ก็คงเป็นคืนที่สนุกสุดๆไปเลย

 

ที่ เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้คุณเลือกสั่งครับ การได้ทานอาหารบนวิวเมืองสวยๆ แบบนี้ ใครได้มาก็ต้องติดใจเป็นธรรมดาแน่นอน ยิ่งกว่านั้น เรดสแควร์ ยังมีจุดขายที่มากกว่าการเป็น รูฟท็อป บาร์ วิวสวยใจกลางเมือง นั่นคือการเปิดตัวว่าเป็น วอดก้าบาร์แห่งเดียวในกรุงเทพฯ กับคอนเซ็ปต์การเดินทางของวอดก้าจากทั่วโลก มารวมตัวกัน ณ รูฟท็อป บาร์แห่งนี้

หลังจากที่เราได้สัมผัสกับดริงก์จาก เรดสแควร์ เราเชื่อว่าอีกไม่นาน ที่นี่จะเป็น Vodka Destination ที่นักดื่มและสายแฮงค์เอาท์บอกต่อให้รู้จักกันในวงกว้างเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

นอกจากวอดก้าทั่วโลก จากทวีปอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ แอฟริกา ยุโรปตะวันออก ยุโรปตะวันตกและ เอเชีย ยังมีวอดก้าอินฟิวส์ที่ทางบาร์เทนเดอร์ออกแบบขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ของอินโนเวทีฟวอดก้า กับการนำเสนอค็อกเทลรูปแบบใหม่ให้นักดื่มได้จิบกันอย่างมีความสุข แน่นอนว่าคุณจะหาดริงก์วอดก้ารสชาติและกลิ่นหอมสไตล์นี้จากที่อื่นไม่ได้ง่ายๆแน่ๆ

เมนูอาหารจะเป็นเมนูทานสะดวกง่ายๆชิลๆ สไตล์ REDSQUARE เข้ากับบรรยากาศและอารมณ์ของบาร์ เราเชื่อว่ามันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบจิบดริงก์คุณภาพดี รองท้องด้วยเมนูเบาๆ เคล้ากับวิวเมืองกรุงเทพฯ ยิ่งมากับคนรู้ใจ คนพิเศษทั้งแฟนและกลุ่มเพื่อน ที่ เรดสแควร์ จะเป็นโมเมนต์ที่คุณเกิดความประทับใจอีกค่ำคืนหนึ่งเลยล่ะ

เอาล่ะอ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงอยากมาสัมผัสบรรยากาศรูฟท็อป บาร์และชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าใจกลางกรุงเทพฯ ที่ เรดสแควร์ พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดและอาหารอร่อยๆ ด้วยตัวคุณเองกันแล้วล่ะ แวะมากันเลยที่ เรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ (REDSQUARE ROOFTOP BAR ) ตั้งอยู่บนชั้น 25 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา เพียง 600 เมตรเท่านั้น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 ถึง 01.00 น.

Information

แนะนำ (Recommend)
ราคา
ชื่อเรดสแควร์ รูฟท็อป บาร์ (REDSQUARE ROOFTOP BAR )
เบอร์โทร 02-667-5808
อีเมล
พิกัด / Location

600 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา

Social Contact
FB: RedSquareRooftopBar
IG: RedSquareRooftopBar

Restaurant Information

มื้ออาหาร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 ถึง 01.00 น.
เวลาเปิดบริการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง ติดต่อ 02-667-5808

ข้อมูลเพิ่มเติม

Hashtag #RedSquarerooftopbar

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Arvin Ketsayanusorn

รูปสวยมากกกกกกก

Nicha

อากาศกำลังเย็น ไปนั่งดูพระอาทิตย์ตกน่าจะสวยมาก

Artipat

บรรยากาศดีมาก