โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดบริการ “Rosewood Bangkok On The Move” อีกครั้ง หลังได้รับกระแสกระแสตอบรับท่วมท้นในรอบที่ผ่านมา

557 views
Rosewood Bangkok On The Move

Rosewood Bangkok On The Move กลับมาอีกครั้งในวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2564 พร้อมจำหน่ายขนมอบใหม่และเครื่องดื่มรสเลิศ ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ออนไลน์ได้ง่ายๆ และรับสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วที่ประตูทางเข้าของโรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ ทุกวันเวลา 11:00 น. ถึง 18:00 น. โดยขนมและเครื่องดื่มเป็นเอกลักษณ์นี้ได้ถูกคัดสรรมาเป็นพิเศษให้คุณเพลิดเพลินได้ทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน ได้แก่ เค้กที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ขนมปังอบสดใหม่ และขนมหวานแสนอร่อยที่จับคู่กับชาคอมบูฉะหลากคุณประโยชน์และกาแฟสูตรพิเศษ

ครั้งนี้ Rosewood Bangkok On The Move กลับมาพร้อมเมนูสุดนิยมจากเชฟ ฟลอเรียน กูโตว หัวหน้าพ่อครัวของหวานมากฝีมือ โดยนำเสนอเค้กขนาดสองปอนด์ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน สไตล์ฝรั่งเศส อาทิ Saint Honoré หรือ Paris-Brest White Chocolate Mousse & Raspberry Crémeux เค้ก Jasmsine Tea Chocolate และอื่นๆอีกมากมายที่เหมาะสำหรับทุกสังสรรค์ เพื่อยกระดับทุกการเฉลิมฉลองในวันพิเศษและโอกาสสำคัญไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่บ้านของคุณ ส่งต่อความหวานเพื่อเติมเต็มความสุขและความทรงจำสำหรับทุกๆคนที่คุณรัก

นอกจากนี้ ยังมีขนมปังอบสดใหม่ และขนมหวานให้เลือกมากมาย เช่นครัวซองต์ มินิคราฟท์ มัฟฟินปราศจากกลูเตน ขนมปังมัลติเกรน คุกกี้ดาร์กช็อกโกแลต และทาร์ตแอปเปิ้ล ชูครีม และอื่นๆ อีกมากมาย ลิ้มรสขนมปังและขนมหวานอบใหม่ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท และสูงสุดเพียง 168 บาทสุทธิเท่านั้น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและมีประโยชน์ หรือกาแฟสกัดเย็นเพื่อเริ่มต้นเช้าวันใหม่ สามารถเลือกซื้อชาหมักคอมบูฉะรสชาติพิเศษโดยจูเซปเป้ คาร์เนลลี ผู้จัดการบาร์คนเก่งจากเลนนอนส์ โดยกาแฟสกัดเย็นทุกสูตรและชาหมักคอมบูฉะหลากคุณประโยชน์ได้ปรุงรสโดยวัตถุดิบและปรุงแต่งด้วยผลไม้ตามฤดูกาลของประเทศไทย เหมาะแก่การเติมพลังระหว่างวัน หรือเลือกทานคู่กับของว่างและขนมที่ชื่นชอบ

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ อีเมลหรือโทรศัพท์ล่วงหน้าเพียง 2 ชั่วโมง ได้ที่ 02 080 0088 เว็บไซต์ https://bit.ly/2021RWBKKOnTheMove

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Chatrawan
Chatrawan
1 year ago

เยี่ยมไปเลย