Scalini Saturday Brunch บุฟเฟ่ต์วันเสาร์ที่มาแรงในตอนนี้ที่คุณต้องมาลองให้ได้

27,077 views

สกาลินีแซทเทอร์เดย์บรันช์ (Scalini saturday brunch) บุฟเฟ่ต์จัดเต็มมื้อเที่ยงวันเสาร์ สำหรับคนชอบทานบอสตั้นล๊อปเตอร์ตัวโตแบบไม่จำกัด พร้อมเมนูอะลาคาร์ทเสิร์ฟให้ทานแบบไม่อั้น เช่น สเต็กแฟลตไอร่อนเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ไข่หอยเม่นทะเล(อูนิ) หมึกยักษ์กาลิเซียน อกเป็ดย่าง พิเศษสำหรับผู้อ่านของ SoTraveler.com เรามีราคาพิเศษให้จองกันในตอนท้ายของบทความด้วยเช่นกัน

ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่ชั้น 2โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 เปิดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ใหม่เป็นมื้อกลางวันวันเสาร์เอาใจสายบุฟเฟ่ต์ให้ชวนคนรัก เพื่อนสนิทและครอบครัวมาเต็มอิ่มกับเมนูพรีเมี่ยมหลากหลายเมนู เราเชื่อว่าทุกคนพร้อมที่จะตามเรามาสัมผัสกับประสบการณ์มื้ออาหารสกาลินีแซทเทอร์เดย์บรันช์ด้วยกันกับเราแล้ว เรามาเริ่มกันเลย!

สกาลินี่แซทเทอร์เดย์บรันช์ เปิดให้ทานกันอย่างเต็มอิ่มตั้งแต่เวลา 12:30 น. ถึง 15:00 น. เมื่อมาถึงที่ห้องอาหารพนักงานจะเสิร์ฟเวลคั่มดริงก์ให้จิบชื่นใจกันก่อน

ราคาแซทเทอร์เดย์บรันช์มื้อนี้อยู่ที่ 2400++ บาท (ไม่รวมเครื่องดื่ม) มีแพ็คเกจเครื่องดื่มแบบเติมไม่อั้นให้เลือกดื่มกันตามความชอบ

  • 299++ บาท สำหรับม็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ
  • 499++ บาท สำหรับคนชอบดื่มเบียร์
  • 599++ บาท สำหรับสปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ
  • 1,399++ บาท แพ็คเกจพรีเมี่ยมดื่มด่ำกับแชมเปญแบบไม่อั้น พร้อม เบียร์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ

เด็ก 6-12 ปีครึ่งราคา เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีทานฟรี

มื้อนี้ยังมาพร้อมกับเมนูอะลาคาร์ทให้เลือกสั่งมาทานกันแบบไม่จำกัดได้แก่ อกเป็ดย่าง, ปลาค็อดย่าง, ไข่ดาวน้ำเสิร์ฟพร้อมคาเวียร์และแซลมอนรมควัน สเต็กเนื้อแฟลตไอร่อนชื่อดังแห่งห้องอาหารสกาลินี และ โทมาฮอว์กเนื้อแกะที่ถูกหมักอย่างพิถีพิถันโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ

ชื่อเสียงอันโด่งดังของบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารสกาลินีที่ต้องยกมาพูดถึงก่อนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยนั่นคือสเตชั่นไลฟ์ล็อปสเตอร์และหอยนางรมสด

การันตีความสดของล็อปสเตอร์ที่นำมาเสิร์ฟในมื้ออาหารด้วยการวางล็อปสเตอร์สดไซส์ใหญ่ให้เลือกและหยิบมาปรุงเมนูให้เห็นกันผ่านครัวเปิดของสกาลินี

ใครที่ชอบทานหอยนางรมสด (fresh Oysters) ต้องถูกใจและเต็มอิ่มกับหอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสตัวใหญ่ รสชาติหวาน อร่อย

ล็อบสเตอร์จะเสิร์ฟทีละครึ่งตัว สามารถสั่งปรุงได้ 2 เมนูคือ Grilled Lobster (ล๊อปสเตอร์ย่าง) และ Lobster Termidor (ล็อปเตอร์ราดเนย)

Lobster Termidor เมนูล็อปเตอร์ที่เราไม่เคยพลาดกับล็อปเตอร์สดเนื้อเด้งราดเนยมาแบบจัดเต็มทานกี่ครั้งก็ฟิน

Grilled Lobster เมนูสำหรับคนที่ทานชีสจนอิ่มก็สามารถสั่งแบบกริวมาทานจะได้สัมผัสกับความหอมของเนื้อล็อปสเตอร์ที่ย่างมาใหม่ ๆ

ขอแนะนำเมนูอะลาคาร์ทที่ทุกคนสามารถเลือกสั่งมาทานกันได้แบบไม่จำกัดกับเมนูแรก Australian Flat Iron Steak & Foie Gras หรือ สเต็กแฟลตไอร่อนเสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ เนื้อนุ่มคุณภาพดีมาก

หรือจะลองเป็นเมนู ปลาค็อดย่างเสริ์ฟพร้อมกุ้งและฟักทองย่างก็ดีไม่แพ้กัน

อกเป็ดย่างเสิร์ฟพร้อมรีซอสโต้ เมนูที่อาจจะชวนให้อิ่มท้องสักหน่อยแต่พอชั่นที่เสิร์ฟกำลังพอดีไม่เยอะจนเกินไป แนะนำสั่งมาทานกันดูแล้วจะติดใจ

อีกหนึ่งสเตชั่นยอดฮิต เม่นทะเล (Sea Urchin) วัตถุดิบชั้นยอดของอาหารญี่ปุ่นที่เสิร์ฟในส่วนของอูนิ (uni) สีเหลืองทองและยังมี แซลมอน, ไข่ปลาคาร์เวียร์, หอยเชลล์สแกลล็อป, ปลาทูน่าเนื้อแดง ทุกวัตถุดิบหากขายเป็นเมนูอะลาคาร์ทที่ร้านข้างนอกจะพบว่าราคาค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียว แต่ที่นี่เสิร์ฟให้ทานกันอย่างไม่จำกัดคุ้มค่ากับการมาทาน

ซูชิ, ซาชิมิเกรดพรีเมี่ยม สำหรับคออาหารญี่ปุ่นบอกเลยว่าต้องถูกใจมาก

หมูอบทั้งตัว หนังกรอบ เนื้อนุ่มฉ่ำและหอมไปด้วยสมุนไพรที่อบมาอย่างดีกลิ่นหอมแทรกซึมอย่างทั่วถึงเนื้อใน

เนื้อซี่โครงไพรม์แองกัส เสิร์ฟพร้อม ซอสพริกไทยเขียว, ซอสครีมทรัฟเฟิล, ซอสกอร์กอนโซล่า, ซอสเห็ด และเมนูไซส์ดิชอย่างเฟรนฟราย มันบด และผักนานาชนิด

ใครชอบชีสและโคลคัทที่ห้องอาหารก็มีให้เลือกทาน

เชฟเอ็นริเก้ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารสกาลินีมาจากประเทศสเปน เชฟจึงนำเอาเมนูอาหารสเปนมาจัดเป็นหนึ่งในสเตชั่นเสิร์ฟให้ทุกคนได้ทานกันเป็นเมนู The Galician Kraken ปลาหมีึกยักษ์ต้ม เนื้อนุ่มเสิร์ฟพร้อมหอยแมลงภู่ mussels, กุ้ง ปรุงรสด้วยพริกปาปริก้ารมควัน de la Vera น้ำมันมะกอกและเกลือธรรมชาติ

มุมของหวานอีกหนึ่งทีเด็ดของสกาลินีจัดอยู่บริเวณห้อง “ก็อดฟาเธอร์” มีของหวานให้เลือกทานหลายอย่าง เช่น วนิลามูสสไตล์ตาฮิติ เสิร์ฟพร้อม เบอร์รี่ป่าสด ๆ และ เมนูของหวานอีกมากที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยทีมเชฟขนมหวาน

ไอศกรีมของสกาลินีคือไอเท็มที่ห้ามพลาด เนื้อเนียนรสชาติเข้มข้นมาก วันที่เราไปทานมีรสให้เลือกทานดังนี้ young coconut, senga strawberry, banana chocolate brownie, madagascar vanilla beans, thai tea เราลองชิมทุกรสแล้วฟันธงเลยว่านี่ล่ะคือของเด็ดที่ต้องทานให้ได้

ปิดท้ายกับ เชฟเอ็นริเก้ หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารสกาลินี

สกาลินีแซทเทอร์เดย์บรันช์ ราคาอยู่ที่ 2,400++ บาท

มาพร้อมโปรโมชั่นแพ็คเกจเครื่องดื่มสุดคุ้มตั้งแต่ แพ็คเกจม็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (299++ บาท), แพ็คเกจสปาร์คกลิ้งไวน์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ (599++ บาท), และ แพ็คเกจสำหรับคนรักเบียร์ (499++ บาท) 

และแพ็คเกจพรีเมี่ยมที่ชวนให้ท่านมาดื่มด่ำกับแชมเปญแบบไม่อั้นในราคาเพียง 1,399++ บาท พร้อม เบียร์, ไวน์, เครื่องดื่มค็อกเทล, น้ำอัดลม, ชา และ กาแฟ

ห้องอาหาร สกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล [email protected]

จองผ่านไลน์แอด แล้วบอกว่ามาจากเว็บไซต์ SoTraveler.com เหลือ 2,300 เนต !!! รวมเครื่องดื่มซอฟดริงก์ น้ำเปล่า น้ำอัดลม https://line.me/R/ti/p/%40hiltonskbkk

โปรโมชั่นนี้ถึงสิ้นเดือน ก.ค. 2562 นี้เท่านั้น รีบกดจองกันเลย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments