Your SUNDAY Best @ Atelier SUNDAY BRUNCH

6,051 views

ให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดสุดสัปดาห์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

เคยสงสัยกันรึเปล่า ว่าที่มาของคำว่า Sunday Brunch มาจากไหน เราต้องขอบคุณ Mr. Beringer ที่เป็นผู้นิยามศัพท์คำนี้จากการที่เค้าได้เห็นว่าคนส่วนมากสิ้นเปลืองพลังงานมากมายจากการท่องราตรี ปาร์ตี้ในคืนวันเสาร์ กว่าจะตื่นมาทานมื้อแรกกันก็สายจนถึงบ่ายเข้าไปแล้ว จึงกลายเป็นการทานอาหารเช้าควบเที่ยง Breakfast + Lunch = Brunch นั่นเอง Mr.Beringer ก็เลยแนะนำให้ทาน Sunday Brunch ด้วยอาหารบำรุงร่างกาย ปิดท้ายด้วยการดื่มชาเพื่อความสดชื่น

แล้วมันจะดีแค่ไหนที่เราจะทำให้วันอาทิตย์เป็นมากกว่าวันหยุดพักผ่อนด้วยการทาน Sunday Brunch ที่บ้าน เป็นให้คุณและคนพิเศษมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ด้วยการมาทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเด็ดๆ คัดสรรวัตถุดิบจากประเทศต้นกำเนิดเดินทางมาเสิร์ฟถึงห้องอาหารอเทลิเย่ (Atelier)

เริ่มต้นกันเบาๆ ด้วยหลากเมนูสลัดผักเพื่อสุขภาพ ซุปเสิร์ฟร้อน ตามมาด้วยขบวนซีฟู๊ดที่เรียงรายมาเฉิดฉายความสดใหม่ ทั้งขาปูอลาสก้า, หอยนางรมฟินเดอแคลร์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, ปูม้า, ปลาหมึก, หอยหลอด ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบออนไอซ์หรือเสิร์ฟร้อน อยากให้ค่อยๆทาน รับรสความสดเนื้อฉ่ำหวานจากทะเลจนไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลย แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความแซบซี๊ส เค้าก็เตรียมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน มีพริกขี้หนูสดปั่นละเอียดไว้ให้คนใจเด็ดจัดกันตามใจชอบ

ส่วนใครเป็นสาวกชีส จะต้องร้องกรี๊ส กรี๊ส!! เมื่อเดินหลงๆ ไปพบกับห้อง Cheese Room ที่เหมือนพบกรุสมบัติ มีชีสนานาชนิดให้เลือกทานได้อย่างจุใจมากกว่า 20 ชนิด ค่อยๆ ละเลียดชิมไป ไม่ต้องรีบร้อนเพราะอเทลิเย่เค้าใจดีจัดให้ทานแบบ non-stop ได้จนถึงบ่ายสี่โมง จะได้รู้ว่าชีสแบบไหน คือที่สุดของชีสในใจคุณ

อร่อยกันต่อยาวๆ ด้วยเมนูพิเศษเฉพาะ Sunday Brunch ฟัวกราส์ , สเต็กไก่, สเต็กเนื้อ, สเต็กซี่โครงแกะ, กุ้งแม่น้ำเผา, แซลมอลอบ, เนื้อสันนอกอบราดซอสไวน์แดง, ขาหมูรมควัน, คาเวียร์สเตชั่น ,โคลคัท, อาหารจีนอย่างเป็ดปักกิ่ง , ติ่มซำ เมนูหมูหัน, ซูชิ ,ซาชิมิ, ข้าวผัดสเปน, แกงอินเดียพร้อมแป้งนาน, อาหารไทยและอาหารยุโรปให้คุณได้เลือกทานได้ไม่อั้น

ยอมยกธงขาวกับอาหารคาวกันเมื่อไหร่ มาลุยของหวานตระการตา เค้กนานาชนิด, เครปฝรั่งเศส ,ช็อคโกแลตฟองดู, ไอศกรีมพรีเมี่ยมหลากรสมีทั้งเสิร์ฟใส่กรวยเคลือบด้วยช็อคโกแลตหรือจะสั่งเป็นไอศกรีมผัดก็มีจัดไว้ให้ ,ไวท์ & ดาร์ค ช็อคโกแลตจากนิวซีแลนด์แผ่นโตที่ก่อนทานต้องใช้ค้อนทุบออกมาเป็นชิ้นเล็กๆ , มุมขนมหวานไทยก็มีทั้งขนมมงคลต่างๆ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมกล้วย ขนมใส่ไส้ ลูกชุบ ก็หมุนเวียนเปลี่ยนเมนูกันมาให้ทานเรื่อยๆ ส่วนสายสุขภาพไม่ต้องรู้สึกผิดไปก่อนกลับไปเรามาเพิ่มไฟเบอร์ช่วยย่อยบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ด้วยผลไม้นานาพันธุ์เสิร์ฟกันสดๆตามฤดูกาล

และเราก็ไม่ลืมที่จะให้เกียรติผู้ให้กำเนิด Brunch โดยการเชื่อฟัง Mr.Beringer ด้วยการปิดท้ายวันพักผ่อนกับการจิบชาร้อนหรือจิบกาแฟยามบ่าย หรือใครไม่ถนัดจะจัดเป็นน้ำผลไม้ น้ำอัดลมก็ได้ไม่ว่ากัน ไม่อยากจะบอกเลยว่าเป็นการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การพักผ่อนวันอาทิตย์ยามบ่าย ที่สุดแสนจะผ่อนคลายและสบายพุงเป็นที่สุด


นอกจากความดีงามของการรักษาคุณภาพของอาหารคาวและหวานที่โรงแรมพูลแมนยังคงไว้อย่างดีเยี่ยมพรีเมี่ยมทุกเมนูแล้ว การบริการของที่นี่ก็รักษาระดับโรงแรมห้าดาวไว้ได้อย่างทุกระดับประทับใจเช่นเดียวกัน ใครไม่ยังเคยมาลองทาน Sunday Brunch ของห้องอาหารอเทลิเย่ ขอเชิญชวนให้มาลองเปลี่ยนบรรยากาศ และที่สำคัญไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นส่วนลด 50% กันนะ ตามไปกดจองออนไลน์กันได้เลย

YOUR SUNDAY BEST

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์ ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิทเวลาทำการ: วันอาทิตย์ | 12.00 น. – 15.00 น.

• ราคาปกติ 1,899++ บาทต่อท่านรวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ้งค์ (2,236 บาทสุทธิ)
• รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ของเรา (เริ่มต้น 1,220 บาทสุทธิ)
• Link สำหรับจอง : https://bit.ly/2CNrQKY
• เพิ่ม 700 ++ บาทต่อท่านสำหรับไวน์ (สีแดงและสีขาว) และเบียร์เสิร์ฟตลอดมื้ออาหาร (ราคาสุทธิ 824 บาท)
• เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี
• เด็กอายุ 6-12 ปี ราคา 1,100 บาทสุทธิ
• สมาชิก Accor Plus รับสิทธิราคาพิเศษ 1,200 บาทสุทธิ/ท่าน (สูงสุด 10 ท่านต่อบัตร)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02 204 4071.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด