Quality Time with Exclusive TEA BLENDS by TWG at The House on Sathorn

12,648 views

สําหรับฤดูกาลนี้เราขอแนะนำและเชิญชวนทุกคนมาลิ้มรสชาเบลนด์พิเศษ จาก “ทีดับเบิลยูจี ที” (TWG TEA) ที่เบลนด์ขึ้นด้วยแรงบรรดาลใจจากความสง่างามของอาคารโคโลเนียลกลางกรุง “เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร” (The House on Sathorn) ผสมผสานชาสองรสชาติขึ้นมาใหม่ “กรีน การ์เด้น ที” (Green Garden tea)และ “สตาร์รี่ ไนท์ ที” (Starry Night tea) ที่จะหาทานได้ที่นี่เท่านั้น เสิร์ฟพร้อมกับ “เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต” (Heritage Afternoon Tea Set) เมนูอาฟเตอร์นูน ที ใหม่ล่าสุดของ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ

บรรยากาศที่ เดอะ คอร์ทยาร์ด เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร ที่เราจะมานั่งจิบชา TWG พร้อมกับทานอาฟเตอร์นูน ที ในวันนี้ ชิลมากเลยล่ะ แถมยังอยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร

TEA BY TWG

เราขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับชา TWG ที่เป็นไฮไลท์ชาเบลนด์พิเศษตัวใหม่

กรีน การ์เด้น ที (Green Garden tea) สูตรที่ได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายในช่วงเวลากลางวันของเดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร TWG TEA จึงถ่ายทอดและสร้างสรรค์ชาเบลนด์ออกมาเป็นความสดชื่นด้วยกลิ่นเกรปฟรุต กลิ่นหอมของคาร์โมมายล์และกุหลาบ ที่กลมกลืนกันอย่างลงตัว ให้คุณดื่มด่ำกับความหอมละมุนนุ่มลิ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้ คุณรู้สึกสดชื่นได้ด้วยเช่นกัน

สตาร์รี่ ไนท์ ที (Starry Night tea) สูตรที่ได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันลึกลับน่าค้นหา ของ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร ในยามค่ำคืน ภายใต้ท้องฟ้าอันงดงามของมหานครกรุงเทพฯ TWG TEA จึงถ่ายทอดและสร้างสรรค์ชาเบลนด์ออกมาเป็นชาดำผสมกับกลิ่นหอมของมะลิ ลาเวนเดอร์ และวานิลลา เสริมทัพด้วยกลิ่นเครื่องเทศตัดความหอมหวาน คมเข้มแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ซาบซ่านน่าค้นหา

นอกจากชาเบลนด์พิเศษ ที่นี่ยังมี ชา TWG ให้เลือกอีกหลายรายการเช่น Grand Wedding Tea ชาดำกับดอกทานตะวันให้สัมผัสแบบเอ็กโซติค, Jasmine Queen Tea ชาเขียวแสนละมุนกับดอกมะลิ, Morrocan Mint Tea  ชาเขียวมิ้นท์ซาฮาร่า, Skura! Sakura! Tea ชาเขียวดอกซากุระเกียวโต เป็นต้น

 

 

เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต (Heritage Afternoon Tea Set)

เมนู อาฟเตอร์นูน ที ที่ได้สร้างสรรค์ ขึ้นมาใหม่ สำหรับเสิร์ฟคู่กับชาเบลนด์พิเศษชุดนี้ โดยในเมนูประกอบไปด้วยอาหารว่างและขนมหวานแสนอร่อยรวมกันมากกว่าสิบรายการ อย่างเช่น มินิบัน ปูนิ่ม กิมจิ สลอว์ (soft shell crab kimchi slaw mini bun), แซลมอนทาร์ทาร์และไข่ปลา (salmon tartare with ikura), คีชลอแรงค์เห็ด (mushroom quiche lorraine) และ ซาลาเปาเป็ดย่างซอสฮอยซิน

ก่อนเริ่มต้น “เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต” จะมีการเสิร์ฟซอร์เบท์ (Sorbet) สดชื่น ๆ ให้ได้ทานกันก่อน

จากนั้นตามด้วยการจิบค็อกเทลที่มีส่วนผสมของชาสองรสพิเศษนี้ ซึ่งจะมีในชุดราคา 1,950++ บาท คุ้มค่ามากที่จะลองชิมกัน ลองมาดูส่วนผสม

EDEN FIZZ ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของชาเบลนด์ “กรีน การ์เด้น ที” โดยมีส่วนผสมของของ แทนกาเรย์ จิน, เหล้าพีช ชแนปส์, ไซรัปโรสแมรี่ มีการท๊อปด้วยโซดาซึ่งเทคนิคนี้จะช่วยให้ค็อกเทลเก็บกลิ่นชาได้ดี รสชาติเปรี้ยวนำให้ความสดชื่น

MISTY ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของชาเบลนด์ “สตาร์รี่ ไนท์ ที” โดยมีส่วนประกอบของ รัมดิโพลมาติโก้ ปลานาส, เหล้าส้ม, ไซรัปฟาเลอนัม แก้วนี้จึงค่อนข้างเข้มซึ่งเข้ากันได้ดีกับชาดำมาก รสชาติเปรี้ยวหอมท๊อปด้านบนด้วยสตาร์รี่ ไนท์ ที

เมื่อสดชื่นได้ที่ ก็ถึงเวลาเสิร์ฟเมนูอาหารว่างเริ่มต้นกันด้วยสโคน ที่นี่เสิร์ฟ สโคนสูตรดั้งเดิม และ สโคนช็อคโกแลตชิป เสิร์ฟพร้อมโฮมเมดมาร์มาเลด แยมชนิดต่าง ๆ และ เดเวินเชอร์ คล็อทเท็ด ครีม


ตามมาด้วย มินิบัน ปูนิ่ม กิมจิ สลอว์ (soft shell crab kimchi slaw mini bun) รสชาติระหว่างปูนิ่มกับกิมจิเข้ากันได้ดีจนน่าทึ่ง


แซลมอนทาร์ทาร์และไข่ปลาแซลมอนอิคุระ (salmon tartare with ikura) เป็นคำที่ละมุนมาก แนะนำให้ทานพร้อมกันในคำเดียวจะได้รสความหวานของเนื้อปลาและความเค็มของไข่ปลาหอมฟุ้งเต็มคำ


คีชลอเรนเห็ด (mushroom quiche lorraine) ทาร์ตสไตล์ฝรั่งเศสที่เข้มข้นดีมาก


ซาลาเปาเป็ดย่างซอสฮอยซิน (hoisin roasted duck bao) เพิ่มความอิ่มได้ดีไม่แพ้กัน เป็ดย่างเนื้อนุ่มเข้ากันดีกับซอสฮอยซินที่ให้ความเค็มหวานพอดีกับซาลาเปาคำเล็ก

ทานกันไป คุยกันไป อย่าลืมที่จะจิบชา TWG ไปด้วยนะ

นอกจากนี้ก็ยังมีของหวาน แป้งชูครีมสไตล์ฝรั่งเศสปารีส เบรสท์ (Paris-brest) ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานรสชาติของเฮเซลนัท และ สแตร์รี่ ไนท์ ที เข้าด้วยกัน และ วานิลลา กรีน ที ชิฟฟอนเค้ก, กรีน การ์เด้น ที มาการอง, มาเดอลีนรสส้มและช็อคโกแล็ต, เลมอน ชีสเค้ก, ทาร์ตราสเบอรี่,ทาร์ตไข่สไตล์มาเก้า บิสคอตติถั่วผสม เค้กช๊อกโกแล็ต

“เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต” กับชาเบลนด์ TWG พิเศษตัวใหม่นี้ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ทานกันแล้ววันนี้เริ่มต้นที่ราคา 1,350++ บาท เสิร์ฟพร้อมชา 2 กา ราคา 1,950++ บาท รับเพิ่มค็อกเทลสูตรพิเศษเพื่อความสดชื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราแนะนำไม่อยากให้พลาดที่จะจิบชค็อกเทลรสชาติดี ๆ แบบนี้

คุณเองก็สามารถมีโมเมนต์ของการลิ้มรสชาเบลนด์พิเศษ จาก “ทีดับเบิลยูจี ที” (TWG TEA) พร้อม “เฮอร์ริเทจ อาฟเตอร์นูน ที เซ็ต” แบบเราได้เช่นกันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.30 น. ถึง 17.30 น. ที่ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ โดยสามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในอาคารและ เดอะ คอร์ทยาร์ด ด้านนอก สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2259-9510 รับรองว่าคุณจะเพลินและอิ่มเอมกลับบ้านอย่างแน่นอน

  • 78
    Shares

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of