โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

208 views
W Bangkok reopen 2020

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีความยินดีที่จะกลับมาเปิดให้บริการเต็มรูปแบบอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นพ้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับแขกที่เข้าพัก อย่างสระว่ายน้ำ และฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์ สปา รวมไปถึงพื้นที่ประชุมและจัดเลี้ยง  ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป 

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ มอบประสบการณ์การเข้าพัก และบริการต่างๆในแบบห้าดาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ดับเบิ้ลยู โฮเทล ให้กับทั้งลูกค้าชาวไทย และนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก พวกเราทุกคนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะกลับมามอบประสบการณ์แสนพิเศษต่อไป โดยมุ่งหวังว่าเราจะช่วยเติมเต็มพลังและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด 

ช่วงเวลานี้ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดที่คุณจะให้รางวัลกับตัวคุณเองเป็นการพักผ่อนที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เพราะเรานำเสนอแพ็กเกจห้องพักหลากหลายที่ให้คุณได้เลือกตามแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสบายๆ หรือทริปพิเศษกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ทุกแพ็กเกจมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ ซึ่งประกอบไปด้วย

  • การการันตีการเข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 7.00 น. และเชคเอ้าท์ได้ถึงเวลา 19.00 น. คุณจึงพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ (การเข้าพักปกติ เวลา 15.00 น. และเชคเอ้าท์ภายใน 12.00 น.)
  • รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • ส่วนลด 30% สำหรับสปาทรีทเม้นต์ตลอดการเข้าพัก
  • ไม่มี blackout dates วันไหนก็เข้าพักได้

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,299 บาทสุทธิต่อคืน

จองได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 31 สิงหาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 6 สิงหาคม ถึง วันที่ 20 ธันวาคม 2563 ในแต่ละแพ็กเกจ สามารถเลือกเข้าพักได้ในห้องทุกแบบ ยกเว้น ว้าว (WOW) และเอ็กซ์ ตรีม ว้าว สวีท (Extreme Wow Suite) 

สำรองแพ็กเกจได้แล้ววันนี้ที่ http://deals.marriott.com/w-hotels-resorts/thailand/bangkok/w-bangkok-stacations-deals    

W Bangkok Studio Suite Bedroom

ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ พนักงานของเราทุกคน นำโดยทีมเฉพาะ ปฏิบัติหน้าที่และให้บริการพร้อมมาตราการการป้องกันโรคและการดูแลรักษาความสะอาดทั้งตามมาตราฐานของแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล และข้อแนะนำจากทางภาครัฐ เพื่อมอบการบริการที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุด นอกจากนั้นโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ยังผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว จาก โครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย หรือ SHA โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และมาตราฐานจาก Clean Together จากกรมอนามัยอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพัก โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments