รู้จักกับ Wibit / SO Wonderland / ความพิเศษ ในเฟสใหม่ของ SO Sofitel Hua Hin

6,820 views

สำหรับใครที่เป็นแฟนของแบรนด์โรงแรมโซ โซฟิเทล คงตั้งตารอที่จะได้เห็นความสนุกของเฟสใหม่ โซ โซฟิเทล หัวหิน (SO Sofitel Hua Hin) ที่มีการขยายพื้นที่ด้านข้างสร้างตึกใหม่ขึ้นโดยมีการเกริ่นตั้งแต่ต้นว่าโซนนี้จะมีอะไรสนุกๆมากขึ้นกว่าเดิม วันนี้ โซ โซฟิเทล หัวหิน เฟสใหม่ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมมอบการพักผ่อนที่จะยกระดับประสบการณ์ท่องโลกเหนือจินตนาการ (The Next Level Of Imaginative Escape) ให้ทุกคนได้สัมผัส

โซ โซฟิเทล (SO Sofitel) เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ลักซ์ชัวรี่ฮิป ที่มีเสน่ห์ มีชีวิตชีวา สร้างความรู้สึกสนุกร่วมไปกับที่พัก และยังคงไว้ซึ่งโพสิชั่นระดับลักซ์ชัวรี่ของแบรนด์โซฟิเทล เพื่อมอบนิยามของการพักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน ตอบโจทย์นักเดินทางที่มองหาการพักผ่อนอย่างมีเอกลักษณ์” ทีมงาน SOtraveler.com มีโอกาสได้ร่วมงานเปิดตัวเฟสใหม่ของ โซ โซฟิเทล หัวหิน จึงถือโอกาสนี้สรุปประเด็นที่น่าสนใจในสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในเฟสให้ใหม่ทุกคนได้ติดตามกัน

1. เฟสใหม่ชูจุดเด่น “Wibit” แอดเวนเจอร์ในสระว่ายน้ำโรงแรมแห่งแรก! ในไทย

Wibit เป็นชื่อแบรนด์ของเครื่องเล่นเป่าลมลอยน้ำแอดเวนเจอร์นำเข้าจากเยอรมันนีที่สามารถปีนป่าย ฝึกความไวและการทรงตัว โดยปกติเครื่องเล่น Wibit ที่เราเคยเห็นกันมักจะอยู่ในสวนน้ำ ในทะเล โซ โซฟิเทล หัวหิน จึงยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนภายในโรงแรมให้น่าตื่นเต้นมากขึ้นด้วยการนำเครื่องเล่น Wibit Adventure ที่มีความยาวกว่า 40 เมตร ในฐานผจญภัย 9 ฐาน ให้ผู้เข้าพักได้ปีนป่าย ฝึกความไวและการทรงตัวได้ฟรี มีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัย

2.สระว่ายน้ำใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 สระ “Signature Pool”

โซ โซฟิเทล หัวหิน เฟสใหม่ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำใหม่ที่เป็นสระระบบเกลือขนาด 16×60 เมตร มีความลึกในระดับ 1.2 – 1.7 เมตร พร้อมโซนน้ำตึ้นสำหรับเด็กเล็ก เปิดบริการตั้งแต่ 7:00 น. – 21:00 น. และ สระว่ายน้ำ signature pool สระนี้คือจุดที่มีการลอยเครื่องเล่น Wibit ให้ทุกคนเล่น มีไลฟ์การ์ดดูแลความปลอดภัย

3.SO Wonderland Adventure Golf

พื้นที่ Mini-Golf 18 หลุม ขนาด 3,600 ตารางเมตร ที่เรียกว่า โซวันเดอร์แลนด์ (SO Wonderland) มาพร้อมกับเรื่องเล่าป่าต้องคำสาปที่สัตว์ในป่าถูกสาปกลายเป็นหิน ดังนั้น ในดินแดนมหัศจรรย์แห่งโซวันเดอร์แลนด์นี้ ทุกคนจะต้องพิชิตเกมในแต่ละหลุม เพื่อแก้คำสาปที่ทำให้บรรดารูปปั้นสรรพสัตว์น้อยใหญ่ในดินแดนเวทย์มนต์แห่งนี้ กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โซวันเดอร์แลนด์จะทำให้ทุกคนหลุดไปอยู่ในโลกของจินตนาการของจริง เปิดให้เล่นกันได้ตั้งแต่ 10:00 น. – 20:00 น. ดินแดนโซวันเดอร์แลนด์นี้จะเปิดให้เล่นกันได้ประมาณเดือนธันวาคม 2561

งานวันเปิดตัวทางโรงแรมยกหลุมและรูปปั้นสุนัขจิ้งจอกตัวจริงจากหัวหิน มาติดตั้งที่กรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน ก่อนที่จะไปสัมผัสกับของจริงทั้ง 18 หลุม 18 โซนใน SO Wonderland พื้นที่จริง

4.ห้องพักใหม่ กระจกบานใหญ่ พร้อม Bathtub ขนาดใหญ่

ห้องพักใหม่ของ โซ โซฟิเทล หัวหิน เฟสใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 5 Room Type ได้แก่

  • ห้อง SO Comfy Pool Access จำนวน 8 ห้อง
  • ห้อง SO Lofty Pool Access จำนวน 10 ห้อง
  • ห้อง SO Studio จำนวน 14 ห้อง
  • ห้อง SO Family Suite จำนวน 4 ห้อง
  • ห้องพูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน จำนวน 3 ห้อง

เรามาดูการตกแต่งและบรรยากาศในแต่ Room Type ก่อนจะไปพักกันจริงๆ จะได้เลือกห้องได้ตรงใจว่า Room Type ไหนเหมาะกับทริปของคุณ

SO Comfy Pool Access

Room Type ที่มาพร้อมคาบาน่าตรงระเบียง สามารถลงเล่นน้ำในสระได้จากห้องพักของตัวเอง เราเชื่อว่าบรรยากาศนี้แค่ดูจากรูปภาพคุณก็อยากจะมาตั้งแต่วันพรุ่งนี้อย่างแน่นอน

SO Lofty Pool Access

เป็น Room Type ที่สามารถลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำได้จากห้องพักอีก Type หนึ่ง มาพร้อมกับ โซฟาและระเบียงที่กว้างมากเช่นกัน กระจกบานกว้างตั้งแต่พื้นจรดเพดาน มีโซฟา อ่าง Bathtub และทีวีที่สามารถหมุนปรับไปยังตำแหน่งที่เรานั่งพักผ่อน

SO Studio

ห้องพักชั้นบนที่มาพร้อมกับกระจกบานกว้างตั้งแต่พื้นจรดเพดานเช่นเดียวกัน สามารถเลื่อนบานกระจกเปิดรับบรรยากาศสดชื่นๆ จากด้านนอกได้กว้างมาก ภายในห้องพัก มีโซฟา อ่าง Bathtub และทีวีที่สามารถหมุนปรับไปยังตำแหน่งที่เราพักผ่อน

SO Family Suite

Room Type ครอบครัวสำหรับพ่อแม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยการแยกห้องนอนสำหรับเด็กเป็นอีกหนึ่งห้องนอน พร้อมเตียงสองชั้นที่เด็กๆ ถูกใจกันมาก

Villa

ห้องพูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบให้กับทริปของคุณ โดยเฉพาะคู่รักที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน ที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มอบประสบการณ์ความโรแมนติกให้กับคู่ของคุณ

5.New Facilities

การเปิดเฟสใหม่นอกจากจะมีห้องพักเพิ่มเข้ามาแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเข้ามาด้วยได้แก่

SO Sundae outlet

ร้านขนมสุดชิลล์ริมสระว่ายน้ำ ครีเอทีฟดีไซน์ในบรรยากาศเอาท์ดอร์ ที่บริการอาหารว่างรสชาติเลิศ เค้กวาฟเฟิล พิซซ่า ไอศกรีมตักและไอศกรีมแท่งสีสัน พร้อมจิบเครื่องดื่ม เปิดบริการ ในช่วงเวลา 9:00 น. – 19:00 น.

โซ ซันเดย์ (SO Sundae) อยู่บริเวณ Signature Pool

Kids Tent

เต้นท์สำหรับเด็กๆ อายุระหว่าง 4-10 ปี ขนาด 74 ตารางเมตร มีเครื่องเล่นให้เด็กสนุกสนานและโซนกิจกรรมการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ โดยแบ่งออกเป็นโซนเพื่อความปลอดภัยต่อการเล่นของเด็ก ไฮไลท์ อาทิเช่น การตกแต่งแคมป์ซาฟารี ผจญภัยวอลเคโน ร็อคเพ้นท์ติ้ง

Playground and More

นอกจากนี้ยังมีคอร์สอเนกประสงค์ สำหรับกิจกรรมกีฬา บาสเกตบอล เทนนิส คอร์ตพิคเคิลบอล และลู่จักรยานรอบรีสอร์ทขนาดความยาว 627 เมตร

Meet SIGNATURE DESIGNER

โซ โซฟิเทล (SO Sofitel) แต่ละแห่งจะมีคอนเซ็ปต์ก่อสร้างและการตกแต่งที่บอกเล่าเรื่องราวของท้องถิ่นผสานกับดีไซน์หรูฝรั่งเศส และทุกที่จะมีการร่วมมือกับซิกเนเจอร์ดีไซเนอร์หรือนักออกแบบแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำ  และสำหรับโซ โซฟิเทล หัวหิน ได้ร่วมมือกับ คุณหมู พลพัฒน์ อัศวะประภา (Moo Polpat Asavaprapha) เป็นซิกเนเจอร์ ดีไซน์เนอร์ ประจำโรงแรมมาตั้งแต่เปิดตัว ผู้ออกแบบตราสัญลักษณ์ประจำรีสอร์ทและยูนิฟอร์มพนักงาน ซึ่งชุดยูนิฟอร์มใหม่ของโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ออกแบบบนแนวคิด “การท่องโลกแห่งจินตนาการ” ตามคอนเซปท์ของโรงแรม

ใครที่อยากเติมสีสันให้กับการพักผ่อนของคุณให้ชิคๆคูลๆมากยิ่งขึ้น คุณหมู อาซาว่า ได้ออกแบบคอลเลคชั่นสุดพิเศษแบรนด์อาซาว่า (ASAVA) สำหรับโรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน ให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันได้ที่โรงแรมอีกด้วย

โปรโมชั่นช่วงแนะนำเฟสใหม่ Weekend Getaway เริ่มต้นที่ 4,500 บาท++ รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงมีนาคม 2562  สำรองห้องพักได้ที่อีเมล [email protected] หรือเบอร์โทร +66(0)32-709-555

 

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Princhanan Rungrueng

ยกมือเป็นแฟนคลับโรงแรมนี้ ต้นปีหน้าต้องจัดสักคืนละค่ะ

Songsak

ตอนนี้จองได้แล้วใช่มั้ย