วิง อิท (Wing It) แบรนด์ปีกไก่ทอดคุณภาพกับซอส 12 รสชาติ พร้อมเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน

334 views
Wing It Thailand

สร้างความสุขง่าย ๆ ให้กับตัวคุณและครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานกับ วิง อิท (Wing It) แบรนด์ปีกไก่ทอด ที่มีซอสให้เลือกกว่า 12 ชนิด ทั้งไทยและเทศ โดยเน้นให้บริการแบบเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ

แบรนด์ปีกไก่ทอด วิง อิท (Wing It) อีกหนึ่งแบรนด์ที่บริหารโดย เดสติเนชั่น อีทส์ ภายใต้เดสติเนชั่น กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท อาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชีย โดย วิง อิท (Wing It) มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ว่า Where flavour gets its wings วิงอิทได้คัดสรรปีกไก่คุณภาพมาให้ทุกคนได้เลือกทานหลากหลายแบบ

Wing It by Destination Eats

วิธีการเลือกสั่ง วิง อิท ง่ายมาก โดยมีขั้นตอนแนะนำดังนี้

1.เลือกชนิดของปีกไก่

ปีกไก่ต้นตำรับ ปีกไก่ไร้กระดูก และปีกไก่หมักเนยนม 

2.เลือกซอส

จุดเด่นของวิง อิท ยังอยู่ที่ซอสที่ได้รวมเอาหลายรสชาติเด่นทั้งสไตล์ไทยและสไตล์ต่างประเทศกว่า 12 รสชาติ มานำเสนอเป็นทางเลือกให้กับทุกคนได้เลือกอร่อย ไม่ว่าจะเป็น กระเทียม กะหรี่มะม่วง โมฮิโต ชีสรมควัน บัฟฟาโล จาไมกา จิ้มแจ่ว ต้มยำ มะนาว สะเต๊ะ บาร์บีคิวแซ่บ กระเทียมพาร์เมซาน เป็นต้น 

3.เลือกเมนูเครื่องเคียง

ทุกคนสามารถเลือกสั่งเครื่องเคียงต่าง ๆ ได้ด้วยในราคาเพียง 29 บาทต่อชนิด ช่วยเติมความอร่อยให้ครบสูตร เช่น สลัดควินัว ข้าวโพดย่าง มันฝรั่งชีส หรือกะหล่ำดอกทอดกรอบ

Wing It by Destination Eats

วิง อิท (Wing It) เปิดบริการแล้ววันนี้ภายใต้อีกหนึ่งคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ว่า Delivering flavors to your door ให้บริการเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ ทุกวัน

  • ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น. 
  • สามารถเลือกชนิดของปีกไก่ เลือกซอส เลือกเครื่องเคียงได้ตามชอบ
  • ราคาปีกไก่ วิง อิท เริ่มต้นที่ 6 ชิ้นราคา 149 บาท 
  • เบอร์โทร 064 197 4457 
  • เว็บไซต์ http://wingit-bkk.com 
  • ดูเมนูได้ทางลิงก์นี้ https://bit.ly/2TMnefK
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments