เครือโรงแรม 137 Pillars Hotels & Resorts เปิดบริการใหม่ “137 Pillars Spirit” เรือยอชต์หรู พร้อมเปิดให้เช่าเหมาลำ

139 views
137 Pillars Spirits Yacht

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวอย่างมีระดับ กับทริปพักค้างคืนบนเรือยอชต์ หรือเช่าเหมาลำแบบเต็มวันอย่างเป็นส่วนตัว

เครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัว เรือมอเตอร์ยอชต์ “137 พิลลาร์ สปิริต” รุ่น อะซิมุท ฟลายบริดจ์ 55 ที่มีความโดดเด่นของรูปลักษณ์ ออกแบบและจัดวางพื้นที่ใช้สอยเพื่อเน้นความสะดวกสบาย  เพื่อให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์การพักผ่อนอย่างมีระดับสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวาย และเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือเพื่อชมความงดงามแห่งท้องทะเล 

เรือยอชต์ “137 พิลลาร์ สปิริต” เป็นอีกหนึ่งบริการของเครือโรงแรม 137 พิลลาร์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพฯ และเชียงใหม่  จอดเทียบท่าพร้อมให้บริการอยู่ที่ เฮเว่น มารีน่า ในจังหวัดภูเก็ต สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 12 ท่าน สำหรับทริปท่องเที่ยวแบบเช่าเหมาลำครึ่งวัน และแบบเต็มวัน พร้อมบริการจัดเตรียมอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อให้บริการระหว่างการเดินทาง หรือเปิดประสบการณ์การพักผ่อนอย่างหรูหราและมีสไตล์ กับแพคเกจพักค้างคืนบนเรือยอชต์ ภายในห้องโดยสารส่วนตัวที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ทั้งหมด 6 ท่าน กับ 2 ห้องนอนแบบเตียงใหญ่ และ 1 ห้องนอนแบบเตียงคู่ พร้อมห้องน้ำในตัวสำหรับห้องนอนมาสเตอร์ บริการนำเที่ยวและดูแลโดยกัปตันบุญชม และลูกเรือระดับมืออาชีพจากบริษัทเอเชียมารีน ที่จะทำให้ทริปของคุณและคนพิเศษ เป็นทริปที่น่าประทับใจและควรค่าแก่การจดจำ ท่านที่สนใจสามารถติดต่อเพื่อวางแผน และจัดตารางการเดินทางให้เป็นไปตามที่ท่านต้องการ พร้อมบริการอาหาร และเครื่องดื่ม ที่ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทยรสเลิศ และสามารถเลือกสั่งเมนูมังสวิรัติ และแพคเกจเครื่องดื่มอีกมากมาย                                                                     

หมู่เกาะพังงา

พังงา จังหวัดเล็กๆใกล้กับภูเก็ต  มีเสน่ห์ตรงธรรมชาติที่สวยงามของเกาะแก่งต่างๆ ที่สามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่ายโดยทางเรือ มีน้ำทะเลสวยใสเหมาะกับการดำน้ำตื้น และน้ำลึก พร้อมหาดทรายขาวสะอาด ผ่อนคลายไปกับการว่ายน้ำชมปะการัง หรือล่องเรือชมความงดงามของทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับยามต้องกับแสงแดด รายล้อมด้วยชะง่อนหิน และหน้าผาอันสูงชันที่ตั้งตระหง่านเรียงรายกันอยู่เป็นจำนวนมาก บนเกาะมีบริการให้เช่าเรือแคนูสำหรับพายเล่นเพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของป่าฝนเขตร้อน 

เกาะไม้ท่อน และเกาะราชา 

เกาะราชา ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของจังหวัดภูเก็ต มีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และยังเป็นดั่งสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบในการตกปลา บนเกาะมีหาดทรายขาวละเอียด และมีน้ำทะเลใสสะอาด  จึงทำให้มีทรัพยากรใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ จึงดึงดูดสัตว์ทะเลน้อยใหญ่นานาชนิด ให้มารวมตัวกันอยู่บริเวณเกาะแห่งนี้ อาทิ ปลาสาก ปลาฉลามหิน ปลากระเบนราหู และในบางวันอาจจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับปลาวาฬขนาดใหญ่ที่ออกมาแหวกว่ายให้ได้ชื่นชมกันอีกด้วย และเนื่องจากรอบเกาะเต็มไปด้วยโขดหิน จึงทำให้บริเวณนี้มีปลาชุกชุม และกลายเป็นจุดที่พรานเบ็ดนิยมมาตกปลา การจ้างไกด์ตกปลาเพื่อคอยให้คำแนะนำ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยม ในบริเวณนี้ยังเต็มไปด้วยแนวปะการัง และหินแกรนิตที่สามารถมองลึกลงไปใต้น้ำที่ใสดั่งคริสตัลได้อย่างชัดเจนถึง 30 เมตร บริเวณนี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งจุดดำน้ำยอดนิยม ไม่ไกลจากเกาะราชา จะมีเกาะไม้ท่อนซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวขนาดเล็กบนฝั่งอันดามัน ผู้ที่มาเกาะนี้จะต้องชำระค่าธรรมเนียมเพื่อขึ้นเกาะไปชมความงดงามของน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายขาวสะอาด ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบเนื่องจากอยู่ห่างจากบริเวณที่มีนักท่องเที่ยวหนาแน่น จึงทำให้ยังคงความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม

กระบี่ หรือเกาะพีพี

ท่องเที่ยวชมความงามของทะเลฝั่งอันดามัน และจังหวัดกระบี่ ที่คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันสวยงามที่ล้อมรอบด้วยทะเลสีฟ้าคราม และมีหาดทรายละเอียดอันขาวสะอาดของเกาะห้อง ซึ่งสามารถเดินทางไปถึงได้โดยทางทะเลเท่านั้น หรือล่องเรือชมความงามของหมู่เกาะพีพี ที่ประกอบไปด้วยหมู่เกาะน้อยใหญ่ และบริเวณอ่าวที่มีทิวทัศน์งดงาม  และยังขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของน้ำทะเลสีเขียวมรกตอันใสสะอาด และหาดทรายที่ขาวนวลละเอียด  และสามารถล่องเรือไปต่อที่ เกาะไม้ไผ่ เกาะลิง เกาะไล่เรย์ ซึ่งแต่ละเกาะมีหาดทรายสวย น้ำทะเลใส  รวมไปถึงอ่าวมาหยา ที่มีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ บีช” นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2541 

ราคาแพคเกจด้านล่างนี้ สำหรับการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564  

แพคเกจล่องเรือครึ่งวัน สำหรับ 8 ท่าน

9.00 น. – 13.00 น. หรือ 13.00 น. – 17.00 น. ราคา 125,000 บาทสุทธิ หรือ 15,625 บาทสุทธิ ต่อท่าน

แพคเกจล่องเรือเต็มวัน สำหรับ 8 ท่าน

9.00 น. – 17.00 น.  ราคา 140,000 บาทสุทธิ หรือ 17,500 บาทสุทธิ ต่อท่าน

  แพคเกจรวม:

 • บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักภายในจังหวัดภูเก็ต-ท่าเรือ
 • น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำแข็ง และเครื่องดื่มมีฟอง
 • ผลไม้สด 
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน
 • ผ้าขนหนู ชูชีพ และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และตกปลา 
 • เซตอาหารกลางวันสำหรับแพคเกจแบบเต็มวัน

แพคเกจล่องเรือแบบพักค้างคืน สำหรับ 6 ท่าน

ราคานี้สำหรับการท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 ตุลาคม 2564 

2 วัน 1 คืน (32 ชั่วโมง) ราคา 335,000 บาทสุทธิ หรือ 55,834 บาทสุทธิ ต่อท่าน       

คิดราคาเพิ่ม วันละ (24 ชั่วโมง) 160,000 บาทสุทธิ หรือ 26,667 บาทสุทธิ ต่อท่าน

แพคเกจรวม:

 • บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักภายในจังหวัดภูเก็ต-ท่าเรือ
 • อาหารกลางวัน และอาหารค่ำของวันที่หนึ่ง อาหารเช้า และอาหารกลางวันสำหรับวันที่สอง 
 • น้ำดื่ม น้ำอัดลม น้ำแข็ง และเครื่องดื่มมีฟอง
 • ผลไม้สด 
 • ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยาน
 • ผ้าขนหนู ชูชีพ และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้น และตกปลา 

* ราคาของแพคเกจจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลาการท่องเที่ยว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการเช่าเรือยอชต์ติดต่อได้ตามรายละเอียดด้าล่างนี้ 

 • โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพ ฯ 
 • โทรศัพท์: 053 249 339
 • อีเมล์: [email protected] 
 • เว็บไซต์: www.137pillarshotels.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments