9 แบรนด์หน้ากากแบบผ้า ซักและใส่ซ้ำได้ ทางเลือกป้องกันไวรัสสำหรับสายแฟชั่น!!

12,653 views
9 thaibrand mask covid 19

ช่วงที่หน้ากากอนามัยกลายไอเท็มที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในประจำวันเมื่อจำเป็นต้องออกนอกบ้านใน หน้ากากอนามัยทางการแพทย์หรือ Surgical Mask จากที่หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายยาทั่วไป ก็กลับกลายเป็นของหายาก และมีราคาแพงหลายเท่าตัว โซทราเวลเลอร์เลยเอา 9 หน้ากากอนามัยแบบผ้าจากแบรนด์ต่าง ๆ มาให้ดูกัน นอกจากดีไซน์ที่เก๋แล้วแต่ละแบรนด์ยังมีจุดเด่นทางด้านเทคโนโลยีที่น่าสนใจไม่แพ้ดีไซน์ ตามมาดูกันเลยว่ามีแบรนด์ไหนบ้างที่เราหยิบมาพูดถึง


1. GQWhite™

มาเริ่มต้นกันที่แบรนด์ GQWhite™ แบรนด์เสื้อผ้าที่หลายคนคุ้นเคย ในสถานการณ์ที่ไวรัส COVID-19 ระบาด ทาง GQWhite™ ก็ได้ผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าคุณภาพสูง GQWhite™ Mask พร้อมราคาที่จับต้องได้ ชูจุดขายเรื่องเทคโนโลยีของเส้นใยผ้าป้องกันละอองน้ำ สายปรับได้ ซักซ้ำได้ 30 ครั้ง เป็นอีกหนึ่งหน้ากากอนามัยแบบผ้าที่ต้องหามาติดตัวไว้สักชิ้น

คุณสมบัติของหน้ากาก

 1. หน้ากากผ้ากันน้ำ
 2. หายใจสะดวก
 3. ซักได้ไม่ต่ำกว่า 30 ครั้ง
 4. ผ้าชั้นนอกใช้นวัตกรรมเสื้อเชิ้ต GQWhite™
 5. ผ้าชั้นในจาก Perma™ นุ่มใส่สบายและช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.9%
 6. มีสายรัดปรับให้กระชับใบหน้า
 7. 5 บาท ต่อวัน (คำนวนจากการซักและนำมาใช้ซ้ำ 30 ครั้ง)

สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/2UyebQe

Price: ราคาชิ้นละ 150 บาท


2. Naraya

มาต่อกันที่แบรนด์ Naraya แบรนด์แฟชั่นฝีมือคนไทย ได้ผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าสีขาว ทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บแบบ 3D เพื่อให้โค้งรับกับรูปหน้า แนบกับโครงหน้าได้ดีกว่าผ้าปิดจมูกที่ตัดเย็บแบบพับ ผ้าปิดจมูกแบบผ้าสีขาวไม่ใช่หน้ากากอนามัยแบบกระดาษ มีคุณสมบัติในการป้องการแพร่กระจายสารคัดหลั่ง เช่น น้ำลาย น้ำมูก ระหว่างกันได้ สามารถนำไปซักได้ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคเมื่อนำมาใช้ซ้ำหลังจากการทำความสะอาด

Naraya Mask

วิธีใช้ผ้าปิดจมูก 

 1. เมื่อได้รับผ้าปิดจมูกแล้วควรนำไปซักก่อนการใช้งาน 
 2. ซักทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนๆ หรือน้ำเปล่า ไม่ควรทำความสะอาดด้วยสารฟอกขาวหรือผงซักฟอก 
 3. ซักด้วยมือ ไม่ควรซักด้วยเครื่องซักผ้า 
 4. ผ้าปิดจมูกเป็นของใช้ส่วนตัวของแต่ละบุคคล ไม่ควรใช้ซ้ำกับผู้อื่น

สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3403cSO หรือช็อป Naraya ทุกสาขาทั่วประเทศ

Price: ราคาชิ้นละ 50 บาท


3. Greyhound Original 

มาต่อกันที่แบรนด์ Greyhound Original ได้ผลิตหน้ากากอนามัยสีดำ Greyhound Safe Service Mask มีความปลอดภัยด้วยสีปลอดสารพิษ เป็นผ้าฝ้าย 100% นำไปซักและนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ดีไซน์เท่ๆ ด้วยตัวหนังสือสกรีนชื่อแบรนด์ไว้บนหน้ากาก ใส่แล้วเท่ มาดเข้ม ถูกใจสายแฟชั่นและคนที่มองหาหน้ากากสีดำใช้ใส่แมทกับชุด

Greyhound Original Mask

สามารถสั่งซื้อได้ที่ Instragram: Greyhound Original /DM in Facebook (ตอนนี้ปิดรับออร์เดอร์)

Price: ราคาชิ้นละ 390 บาท


4. Carnival 

ส่วนแบรนด์ Carnival แบรนด์สายสตรีท ได้ผลิตหน้ากากอนามัยสีดำ Carnival A-100 3D Face Mask Black ผลิตจากฝ้าย 100% ตัดเย็บแบบ 3 ชั้น มีระบบปรับขนาดสายคล้องเพื่อความสบายในการใส่ มีช่องสำหรับใส่ฟิลเตอร์ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการป้องกันฝุ่น PM 2.5 หรือไวรัส (แล้วแต่ชนิดของฟิลเตอร์ที่นำมาใส่เอง) หรือสามารถใส่ทับกับหน้ากากอนามัยอีกชั้นได้ สามารถซักเพื่อทำความสะอาด และนำกลับมาใช้ใหม่ได้

Carnival A 100 Mask

สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://bit.ly/3dLyxNO

Price: ราคาชิ้นละ 390 บาท


5. Varithorn

มาต่อกันที่ Varithorn ได้ผลิตหน้ากากอนามัยลายดอกไม้สีสันสดใสด้วยผ้าพิมพ์ลายที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด พร้อมเทคโนโลยี Anti – Microbial Fabrics  ผ้าที่ถูกเคลือบ Silver ION (AG+) ซึ่งเป็นการป้องกันเเละลดการเติบโตหรือเเพร่กระจายของพวกไวรัสได้ สามารถซักได้ถึง 50 ครั้ง 

สามารถสั่งซื้อได้ที่ Instragram: @varithorn_boutique

Price: ราคาชิ้นละ 300 บาท


6. Leisure Projects

แบรนด์ Leisure Projects ได้ผลิตหน้ากากอนามัย 3 ชั้น ชั้นในสุด ผ้า Anti-bacteria cosmetic grade มาตรฐานจากญี่ปุ่น เคลือบเทคโนโลยี TASTEX มีคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

ช่วยลดความระคายเคืองผิวและกลิ่นอับชื้น และเทคโนโลยี BAYGUARD WATER REPLLENT AGENT ที่ให้คุณลักษณะกันน้ำ สามารถซักแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ ชั้นที่ 2 เป็นผ้ามัสลิน ป้องกันละอองฟอยจากไอ-จาม มีประสิทธิภาพในการป้องกันละอองน้ำ และอนุภาคได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น (อ้างอิงจาก กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์) ส่วนชั้นนอกสุด จะเป็นลายผ้าของหน้ากากเเต่ละชิ้นอาจจะไม่เหมือนกัน ตามลายผ้า

สามารถสั่งซื้อได้ที่  https://bit.ly/2QZPcDy

Price: ราคาชิ้นละ 350 บาท


7. Kanapot Aunsorn

แบรนด์ Kanapot Aunsorn ได้ผลิตหน้ากากผ้า KANAPOT Muzzle Mask ที่ถูกออกแบบมาให้เข้ากับรูปหน้า พร้อมทั้งช่องสำหรับใส่แผ่นFilterกรองอากาศและเอ็นแบบดัดได้บริเวณจมูก มีให้เลือกสองสี คือ White Stripe และ Black Stripe

Kanapot Aunsorn Mask

สามารถสั่งซื้อได้ที่  Instragram: @kanapotaunsornofficial

Price: ราคาชิ้นละ 490 บาท


8. Narong

แบรนด์ Narong ได้ผลิตหน้ากากแบบ 3 ชั้น Anti-Bacteria Beauty Mask ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ผ้า Anti-bacteria cosmetic grade กันฝุ่น PM 2.5 สวยมีสไตล์ มีไซส์ แม่และลูก ใส่คู่กันเก๋ๆ

ชั้นที่1- ผ้ามัสลิน ป้องกันละอองฝอยจากไอ-จาม มีประสิทธิถาพในการป้องกันละอองน้ำและอนุภาคได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น ( อ้างอิงจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ) 

ชั้นที่2- ผ้า Anti-bacteria cosmetic grade มาตรการจากญี่ปุ่นเคลือบน้ำยา TASTEX ชั้น มีคุณสมบัติลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ลดความระคายเคืองผิวและกลิ่นอับชื้น และน้ำยา BAYGUARD WATER REPLLENT AGENTให้คุณลักษณะกันน้ำ

ชั้นที่3- ผ้าลูกไม้ synthetic + ตบแต่งดอกลอยและงานปัก เพื่อความสวยงาม

สามารถสั่งซื้อได้ที่  Instragram: @narong_official

Price: ราคาชิ้นละ 490 บาท


9.Wonder Anatomie

แบรนด์ Wonder Anatomie แบรนด์แฟชั่นดีไซน์แปลกใหม่ ตัดต่อใต้คาง ลายพิมพ์ออกแบบพิเศษ ในแบบฉบับของ Wonder Anatomie

Wonder Anatomie Mask
Wonder Anatomie Mask 2

สมบัติของหน้ากาก

 1. ผ้าโพลีเอสเตอร์ 100 % พิมพ์ลายของทางร้าน
 2. สามารถซักได้
 3. มีช่องสำหรับใส่แผ่นกรอง
 4. ซับในผ้ามัสลิน 2 ชั้น
 5. ฟรีไซส์

สามารถสั่งซื้อได้ที่  Line ID: Pui-wonder

Price: ราคาชิ้นละ 390 บาท

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด