อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท เชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ ที่พักโฉมใหม่และสปาพาวิลเลี่ยนแห่งใหม่

Posted on
311 views

อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบนหน้าผา ชั้นนำของบาหลี ได้เผยโฉมห้องสวีท ไพรเวท พูล วิลล่า และเพนท์เฮ้าส์ ที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างหรูหรา ทั้งหมด 72 ห้อง พร้อมวิวมุมสูงจากหน้าผา มองเห็นเกลียวคลื่นของมหาสมุทรอินเดียม้วนตัวอยู่เบื้องล่าง

ห้องสวีททั้ง 40 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) โอเชี่ยน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) และ การ์เดน วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) ได้เพิ่มเติมระบบเสียงด้วยสุดยอดเครื่องเสียงจาก Bose อีกทั้งให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายกับอ่างจากุซซี่กลางแจ้งสำหรับสองท่าน และดื่มด่ำกับกาแฟหอมกรุ่นจากเครื่องชงกาแฟเนสเปรสโซ่ (Nespresso)

โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) มีขนาดกว้างถึง 84 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนในร่ม อีกทั้งจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมวิวมุมกว้างของเกลียวคลื่นเบื้องล่าง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในหาดที่คลื่นสวยงามไร้ที่ติและถ่ายรูปสวยที่สุดในโลก แขกผู้มาเยือนอนันตราจะได้เห็นพลังของมหาสมุทรที่ถูกแปรมาเป็นระลอกคลื่นอันทรงพลังและสมบูรณ์แบบ

ด้าน โอเชียน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่ ในโทนสีฟ้าน้ำทะเล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สะท้อนแสงแดดเป็นประกาย และมหาสมุทรสีฟ้าที่ทอดตัวอยู่เลยออกไป พร้อมวิวที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยยังมีอ่างจากุซซี่ให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับความงามนี้ได้อย่างเป็นส่วนตัว

การ์เดน วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) มาพร้อมกับระเบียงกว้างขวาง ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มที่สร้างความรู้สึกสงบทันทีที่ก้าวเข้าไป เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีฉากกั้นเป็นระยะ ให้ท่านได้ผ่อนคลาย เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับการพักผ่อนมากขึ้น นอกจากนี้ โต๊ะทำงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ด้านนอก ในขณะที่ตอบอีเมล์ต่างๆ ได้อีกด้วย

วิลล่า 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่ อนันตรา อูลูวาตู มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงอาบแดด และสวนสวย ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง รวมทั้งให้ทุกคนได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนที่จะแยกย้ายไปพักผ่อนในห้องนอนแสนสบายในตอนกลางคืน

เดวาตา เพนท์เฮ้าส์ (Dewata Penthouse) แบบสองห้องนอน และ เดดาริ เพนท์เฮ้าส์ (Dedari Penthouse) แบบหนึ่งห้องนอน โฉมใหม่ ยกระดับการพักอาศัยที่หรูหราขึ้นไปอีกขั้น โดยเดวาตาเป็นเพนท์เฮ้าส์สองชั้น ในสไตล์ร่วมสมัยที่สวยงาม ตัวห้องได้รับการออกแบบให้อยู่ส่วนมุมของอาคารหลัก จึงสามารถมองเห็นวิวได้ถึง 180 องศา ห้องนอนเชื่อมต่อสู่ห้องน้ำหินอ่อน พร้อมอ่างอาบน้ำ และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ในขณะที่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และประดับด้วยงานศิลปะ

ส่วนขยายใหม่ของ อนันตรา สปา ที่เพิ่มเติมจากสปาที่มีอยู่เดิม นำเสนอประสบการณ์สปาที่เป็นธรรมชาติและน่าดึงดูด ช่วยส่งเสริมตำแหน่งของ อนันตรา อูลูวาตู ในฐานะสปาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสปาและการดูแลสุขภาพ ทรีตเมนต์ที่ อนันตรา สปา จะนำท่านสู่การเดินทางเพื่อการค้นพบสิ่งใหม่ เป็นสถานที่อันเงียบสงบสำหรับการผ่อนคลาย เติมเต็มความงาม และเปิดประสบการณ์เพื่อสุขภาพ

สปาพาวิลเลี่ยนสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางสวน ประกอบด้วย ห้องทรีตเมนต์ 7 ห้อง แบ่งเป็น ห้องทรีตเมนต์สวีท 1 ห้อง ห้องทรีตเมนต์สำหรับสองท่าน 2 ห้อง และห้องทรีตเมนต์เดี่ยวอีก 4 ห้อง นอกจากนี้ยังมี ห้องทำเล็บ ซาลอน สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า

ทรีตเมนต์ของอนัตรา สปา ผสมผสานเครื่องเทศจากอินโดนีเซียและที่อื่นๆ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับดื่มด่ำกับการปรนิบัติอันเลอค่าดุจดั่งพิธีกรรม เครื่องเทศล้ำค่า อาทิ ลูกจันทน์เทศ และ กานพลู ซึ่งมีคุณค่าสูงด้วยรสชาติที่โดดเด่น และคุณสมบัติทางยา รวมถึงสมุนไพรอื่นๆ ที่นำมาใช้ในการบำบัด เพิ่มเติมสรรพคุณอันทรงคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติของท้องถิ่น ผลลัพธ์ที่ได้ คือความรู้สึกถึงความสมดุลและความสงบ

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท โทร. + 62 361 895 7555 หรือ อีเมล์ [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments