“บอมโบโลนี” โดนัทสไตล์อิตาเลียนเนื้อแป้งเหนียวนุ่ม เบา ไส้ทะลัก สูตรเด็ดของ Bangkok Trading Post Bistro & Bar

4,436 views
bomboloni italian doughnuts bangkok trading post 137 pillars bangkok 1

“บอมโบโลนี” คือโดนัท แต่เป็นโดนัทที่ไม่มีรูตรงกลาง เพราะบอมโบโลนีเป็น “โดนัทสไตล์อิตาเลียน” ที่ส่วนผสมและขั้นตอนการทำแตกต่างจากโดนัทที่เราคุ้นเคยกัน บอมโบโลนีจะมีส่วนผสมทั้งแป้งอิตาลี แป้งเค้ก ยีสต์สด และเนย เนื้อสัมผัสจึงจะมีความหนานุ่มฟูคล้ายขนมปังมากกว่าโดนัทปกติ ทานแบบโรยน้ำตาลก็อร่อย หรือจะทานแบบสอดไส้ก็ลงตัวสุดๆ

ส่วนใครที่อยากลิ้มรส “บอมโบโลนี” โดนัทสไตล์อิตาเลียนเนื้อแป้งเหนียวนุ่ม เบา และไส้ทะลัก เราขอแนะนำ บอมโบโลนีของร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ เดลี โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ ขนาดพอดีคำ มีไส้ให้เลือกสั่งหลากหลายรส สร้างสรรค์โดยเชฟขนมหวานมากความสามารถของโรงแรม เชฟเก่ง ผู้ที่มีแพชชั่นในการคิดค้นสูตรขนมใหม่ๆอยู่เสมอ

“บอมโบโลนี” ของเชฟเก่ง มีขั้นตอนการทำที่ละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน แป้งทำมาจากส่วนผสมทั้งแป้งอิตาลี แป้งเค้ก ยีสต์สด และเนยฝรั่งเศสระดับพรีเมียม เมื่อผสมแป้งจนได้ที่แล้ว ต้องพักไว้นานกว่า 36 ชั่วโมงก่อนนำไปทอด สิ่งที่ทำให้ “บอมโบโลนี” ของเชฟเก่ง มีความแตกต่างจากบอมโบโลนีที่อื่น ๆ คือ ส่วนผสมและอัตราส่วนระหว่างแป้งอิตาลีกับแป้งเค้ก พร้อมกระบวนการทำหัวเชื้อที่เชฟปรับจนลงตัว เพื่อให้แป้งบอมโบโลนีมีความนุ่มและเบาเป็นพิเศษ 

Bomboloni Bangkok Trading Post Bistro & Bar

พลาดไม่ได้ บอมโบโลนีไส้ Yuzu Delight ซึ่งเป็นไส้ซิกเนเจอร์หอมอร่อยด้วยกลิ่นยูสุให้ความรู้สึกสดชื่น และยังมีไส้ Nutella Ganache รสชาตินูเทลล่าเข้มข้น เนื้อสัมผัสเนียนละมุนมาก ไส้ Salted Caramel and Roasted Macadamia หอมกลิ่นคาราเมลและแมคคาเดเมียอบเนื้อกรุบกรอบ ไส้ Divine Matcha มัทฉะพรีเม่ียมรสเข้มข้น ไส้ Delicate Mocha ได้รสมอคคาสุดเข้มข้น ไส้ Strawberry Mania หอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ชัดเจน รสหวานอมเปรี้ยวกำลังดี ทานอร่อยไม่เลี่ยน ไส้ Blueberry Cheesecake ชีสรสเปรี้ยวละมุนตัดกับรสหวานนิดเปรี้ยวหน่อยของซอสบลูเบอรี่ที่เข้มข้น เข้ากันได้ดีอย่างที่สุด หรือใครอยากทานบอมโบโลนีโรยไอซิ่งธรรมดาก็มีให้เลือกสั่งเช่นกัน

“บอมโบโลนี” ของบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ เดลี จะอบสดใหม่วันต่อวัน จำหน่ายเป็นกล่อง กล่องละ 300 บาท ประกอบไปด้วยบอมโบโลนี 12 ชิ้นสำหรับแบ่งกันทานในครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ หรือจะสั่งซื้อเป็นชิ้นก็ได้ราคาชิ้นละ 25 บาท (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับช่วงนี้ ซื้อโบโลนีครบ 3 กล่อง รับฟรีทันทีอีก 1 กล่อง สามารถสั่งเเล้วเข้ามารับด้วยตนเอง หรือใช้บริการจัดส่งอาหารก็ได้เช่นเดียวกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่

ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ เดลี

  • ไลน์ออฟฟิเชียล : @137pillarshotels 
  • เบอร์โทร : 02 079 7134
  • อีเมล : [email protected]

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด