ประสบการณ์นวด Signature Treatment ที่ Breeze Spa – Amari Hua Hin

4,347 views

วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสปาชั้นเลิศอีกแห่งหนึ่งในหัวหิน อย่าง บรีซ สปา (Breeze Spa) สปาระดับพรีเมี่ยมประจำโรงแรมอมารี โดยมีซิกเนเจอร์ทรีตเมนท์คือ “การนวดตามความรู้สึกและอารมณ์” หรือ “Mood Massage” เป็นทรีตเมนท์ที่ได้รับการตอบรับดีมากจากลูกค้า บรีซ สปา มีบริการทรีตเมนท์ทั้งในส่วนของการสครับ และนวดผ่อนคลายกล้ามตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยศาสตร์การนวดจากทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยังเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ไร้สารเคมี ทั้งสครับผิวและน้ำมันหอมระเหยอโรมาเทอราพี รวมถึงการเอาใจใส่อย่างครบถ้วนด้วยเตียงนอนที่ปรับอุณภูมิได้ และเสียงเพลงบรรเลงคลอตามรูปแบบการนวด

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

บรีซ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้นล๊อบบี้ ภายในโรงแรมอมารี หัวหิน ภายใต้บรรยากาศที่ขาวสะอาด ประดับด้วยไม้ ผนังเป็นลวดลายกระเบื้องโมเสคดูเรียบหรู บรรยากาศดีมาก ๆ มีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกวัย ใครมาใช้บริการที่นี่ต้องประทับใจทั้งบรรยากาศและการบริการ

ซิกเนเจอร์ทรีตเมนท์ Mood Massage ​​มีทั้งหมด 5 รูปแบบ แต่ละแบบจะมีวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยอโรมาเทอราพี เทคนิคการนวด ที่แตกต่างกันไป ผู้ใช้บริการสามารถเลือกทรีตเมนท์ที่ตรงกับความต้องการของตัวเอง เพียงแค่บอกความรู้สึกของอารมณ์ ณ ช่วงเวลานั้น และความรู้สึกที่ต้องการหลังทำทรีตเมนท์จบ ซึ่งประกอบไปด้วย

1. ดรีมมี่ “Dreamy”

เป็นการนวดผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำมันอโรม่ากลิ่นหอมหวาน เสียงเพลงแผ่วเบา เพื่อความเคลิบเคลิ้มและผ่อนคลาย เน้นการลงน้ำหนักที่เสมอต้นเสมอปลายไหลลื่นไปบนร่างกาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายหลังจากเที่ยวบิน หรือเดินทางติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือทุกเวลาที่คุณต้องการความเคลิ้มฝัน ผ่อนคลาย

2. ซีรีน “Serene”

คอร์สที่คุณผู้หญิงเลือกมากที่สุด เพราะตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย น้ำหนักการกดและการนวดจะเป็นแบบหนักสลับเบา สั้นสลับยาว กดคลายเส้นและยืดเหยียดกล้ามเนื้อ​ ลดอาการตึงที่สะสมเป็นเวลานาน และน้ำมันที่ใช้จะมีส่วนผสมของสมุนไพรที่ช่วยในการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น

3. รีจูวะเนท “Rejuvenated”

ทรีตเมนท์ที่เน้นเทคนิคการขับพิษหรือของเสียที่เกิดจากความเครียดและมลภาวะให้ออกไปทางผิว กระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลือง คืนความอ่อนเยาว์ให้กับร่างกาย น้ำมันที่ใช้จะเป็นน้ำมันสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติระบายของเสีย และขจัดความหมองคล้ำของผิวซึ่งจะช่วยให้ผิวทั้งดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

4. อินวิกกะเรท “Invigorated”

เป็นคอร์ส​ที่มีการลงน้ำหนักมากที่สุดในบรรดาทรีตเมนท์​ทั้งหมด ด้วยเทคนิคการนวดถึงกล้ามเนื้อชั้นลึก คอร์ส​นี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการคลายกล้ามเนื้อที่ตึงจากการออกกำลังกายหรือการทำงานหนักได้เป็นอย่างดี น้ำมันที่ใช้ก็จะผสมผสานทั้ง Essential oil ที่มีกลิ่นของ เสปียร์มินท์ เปปเปอร์มิ้น และ ตะไคร้ ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกตื่นตัว สดชื่น และกระฉับกระเฉง

5. เอเนอไจซ์ “Energized”

ทรีตเมนท์นี้คล้ายกับการนวดแผนไทยโบราณ เป็นการนวดเพื่อฟื้นฟูร่างกายด้วยลูกประคบที่ทำขึ้นจากสมุนไพร่กว่า 10 ชนิด รวมถึงใช้เทคนิคการยืดเส้น กดเส้น และบีบนวดด้วยน้ำหนักที่สม่ำเสมอเพื่อยืดร่างกายแต่ละส่วน การยืดนั้นมีผลมากต่อการไหลเวียนของเลือด ทำให้คุณรู้สึกร่างกายกระปรี้กระเปร่าอีกครั้ง

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

หลังจากที่เทอราปิสสอบถามข้อมูลของเราเรียบร้อย เทอราปิสได้แนะนำ อินวิกกะเรท “Invigorated” ให้กับเรา เนื่องจากเราค่อนข้างรู้สึกตึงกล้ามเนื้อจากการนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ รวมถึงการที่ต้องสะพายกล้องถ่ายรูปเป็นประจำ

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

ขั้นตอนจะเริ่มตั้งแต่เทอราปิสจะให้เราเปลี่ยนชุดเป็นชุดคลุมอาบน้ำ จากนั้นก็เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการล้างและสครับเท้าด้วยเกลือสมุนไพร

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

ต่อด้วยขั้นตอนของการสครับผิวด้วยสครับสับปะรด ซึ่งเป็นสครับซิกเนเจอร์ที่มีเฉพาะที่ บรีซ สปา โรงแรมอมารี หัวหิน เท่านั้น กลิ่นสับปะรดหอมหวาน สครับเนื้อเนียนละเอียดมาก ขัดแล้วไม่บาดผิว ไม่แสบ ไม่รู้สึกระคายเคือง พอขัดเสร็จแล้วรู้สึกถึงความนุ่มเนียนของผิวพรรณ ผิวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

หลังจากที่สครับเสร็จแล้วเรียบร้อย เทอราปิสก็จะให้เราอาบน้ำล้างสครับออกจากตัว ในขณะเดียวกันเทอราปิสก็จะเปลี่ยนผ้าคลุมต่าง ๆ เตรียมพร้อมสำหรับการนวดผิวแบบอินวิกกะเรท

หลังจากนอนคว่ำราบไปกับเตียง สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นจากเตียงที่ปรับอุณภูมิได้ของ บรีซ สปา เพิ่มความผ่อนคลายในการนวดครั้งนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถูกใจเรามาก เทอราปิสยังสอบถามความพึงพอใจในอุณภูมิของเตียง และความดังเบาของเสียงเพลงอีกครั้ง ก่อนที่จะเริ่มเปิดผ้านวดทีละส่วนอย่างละมุนละไม

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

สำหรับอินวิกกะเรท เทอราปิสนวดได้ดีอย่างน่าประทับใจ บำบัดผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้ถึงส่วนลึก เทอราปิสที่นวดให้เราชื่อคุณมินนี่ ขอแนะนำแบบชื่อต่อกันเลย เพราะทำได้ดีมากจริง ๆ เทคนิคล้ำลึกมาก หนักเบาเอาใจใส่ทุกสัมผัส อาการตึงหลังที่มีอยู่ เคลียร์หายเป็นปลิดทิ้ง

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

หลังนวดเสร็จ เทอราปิสแนะนำให้เก็บน้ำมันไว้กับผิวไว้สัก 4 ชั่วโมง เพื่อให้น้ำมันได้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกมากยิ่งขึ้น จากนั้นก็เปลี่ยนชุดและออกมานั่งด้านนอก พนักงานจะมีบริการเสิร์ฟน้ำสมุนไพรอุ่น ๆ พร้อมกับของหวานทานเล่นทานคู่ชาสมุนไพรหลังจบทรีตเมนท์

 Signature Treatment Breeze Spa Amari Hua Hin

คราวนี้ถึงตาคุณแล้วที่จะลองมาใช้บริการทรีตเมนท์ผ่อนคลายกับ บรีซ สปา โรงแรมอมารี หัวหิน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลงตัวอย่างที่สุดของการมาพักผ่อนที่หัวหิน เราขอแนะนำว่าคุณควรโทรหรือแวะเข้ามาสอบถามพูดคุยกับทางผู้เชี่ยวชาญที่สปาก่อนเพื่อค้นหาว่าทรีตเมนต์ไหนเหมาะสมกับคุณ เพื่อให้การบริการได้ตรงความต้องการและรักษาอาการได้ตรงจุดอย่างที่สุด

ชื่อสปา: Breeze Spa โรงแรม Amari Hua Hin

  • ที่ตั้ง : ชั้นล๊อบบี้ โรงแรม Amari Hua Hin
  • เวลาให้บริการ : ทุกวัน 11:00 น. ถึง 20:00 น.
  • ติดต่อ : 032-616-600 ต่อ 7801
  • เว็บไซต์ : https://www.breeze-spa.com/amari-huahin/

ตัวอย่างราคา Breeze Spa Menu – Amari Hua Hin

  • Mood Massage 60 นาที 1,600++ บาท, 90 นาที 2,400++ บาท
  • Mood Scrubs 60 นาที 1,450++ บาท
  • Muscle Tension Relief 60 นาที 1,600++ บาท, 90 นาที 2,400++ บาท
  • Siamese Hot Stone Massage 90 นาที 2,400++ บาท
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด