Conrad Bangkok เชิญชวนทุกท่านมาร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 63พบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1-4 ก.ย. 65

220 views
Conrad Bangkok All-You-Can-Eat Dim Sum

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมาร่วมงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 63 ในวันที่ 1-4 กันยายน 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) เตรียมพบกับโปรโมชั่นพิเศษของโรงแรมฯได้ภายในงาน บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์ติ่มซำจากห้องอาหารหลิว ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนกวางตุ้งที่ผสมผสานวัฒนธรรมและประเพณีของจีนโบราณเข้ากับความสมัยใหม่โดยเชฟชาวฮ่องกง ห้องอาหารคิซาระ ห้องอาหารญี่ปุ่นที่มอบประสบการณ์การทานอาหารแบบไคเซกิ ขอนำเสนอเซ็ทอาหารญี่ปุ่นมื้อกลางวันและเย็นต้นตำรับที่นำเสนอรสชาติดั้งเดิมและผสมผสานความสวยงาม ความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบตามฤดูกาลและการตกแต่งอาหารได้อย่างสมบูรณ์แบบ และซีซั่นส์ สปา ที่มอบประสบการณ์การนวดชั้นเลิศให้กับแขกที่มาใช้บริการ สามารถใช้บัตรกำนัลได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับรสชาติความอร่อยของ บุฟเฟ่ต์ ติ่มซำมื้อกลางวันจาก ห้องอาหารหลิว ในวันธรรมดา ได้ในราคาเพียง 888 บาทสุทธิ และในราคา 1,138 บาทสุทธิ สำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ซึ่งเป็นราคาที่รวมชาจีนและชาเก็กฮวยแล้ว พบกับเมนูอาหารน่าทาน อาทิ เกี๊ยวหมูคุโรบุตะ ซอสหม่าล่า เสี่ยวหลงเปา ซาลาเปาไส้หมูแดง และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับห้องอาหารคิซาระ มอบส่วนลดในเซ็ท Seasonal Lunch Gozen Menu – Bento โดยลดแล้วเหลือ 1,100 บาท ซึ่งในเซ็ทประกอบไปด้วย ซาซิมินานาชนิดๆ ปลาทูน่า กุ้งหวาน หอยเซิร์ฟ แซลม่อนเทริยากิ เนื้อระดับพรีเมี่ยมจากออสเตรเลีย ข้าว ซุปมิโสะ และผลไม้ตามฤดูกาล นอกจากนี้มีเซ็ท Teppanyaki Dinner Kaiseki Wagyu Beef Sirloin or Cod Fish & Abalone ซึ่งขายในราคาเพียง 2,900 บาท โดยมีเมนูดังนี้ สลัดซาชิมิ ไข่ตุ๋นซอสทรัฟเฟิลพร้อมตับห่าน ข้าวผัดหอยเม่น สามารถเลือกอาหารจานหลักได้ ระหว่าง เนื้อวากิวเซอร์ลอยน์ หรือ ปลาคอดพร้อมหอยเป่าฮื้อ และปิดท้ายด้วยเมนูของหวานโดยเชฟยามาดะ

สุดท้ายนี้ ซีซั่นส์ สปา มีให้เลือกใช้บริการถึง 2 ทรีตเม้นต์คือ Weekday Rejuvenation สำหรับวันธรรมดา ในราคา 1,499 บาทสุทธิ และ Seasons Escape ในวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ในราคา 1,799 บาทสุทธิ โดยทั้ง 2 ทรีตเม้นต์นี้เป็นการเลือกระหว่างนวดน้ำมันอโรมา นวดไทย หรือ นวดแก้อาการออฟฟิศซินโดรม ระยะเวลา 60 นาที

แล้วพบกันในงาน ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 63 พร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. +66 2 690 9999

Spread the love
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด