Dolce & Gabbana แว่นตาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย Collections Spring Summer 2021

1,191 views
dolce gabbana eyewear spring summer 2021

แว่นตาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับใครหลายคน หากคุณได้ใส่แว่นที่คุณชอบและโปรดปรานจะช่วยสร้างความมั่นใจและสร้างความสุขให้กับคุณได้เป็นอย่างมาก Dolce & Gabbana แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์ ได้เปิดตัว คอลเล็คชั่นแว่นตาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย Spring Summer 2021 ดีไซน์ล้ำสมัยสะท้อนตัวตนความเป็นคนช่างเลือกของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

แว่นตาสำหรับผู้หญิง Spring Summer 2021

DG 6141 

แว่นตาทรงแคตอายขนาดใหญ่เหล่านี้แสดงถึงด้านที่เย้ายวนของผู้หญิงทุกคน ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างวัสดุและช่องว่างที่ออกแบบมาช่วยให้เลนส์สีเข้มยิ่งขับให้มองเห็นใบหน้าของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนขึ้น มาพร้อมขาแว่นแข็งแรงที่ตกแต่งด้วยโลโก้ DG พร้อมด้วยแถบมุมโลหะสีทอง มีให้เลือกทั้งสีดำแบบดั้งเดิมและสีฮาวานาพร้อมเลนส์ไล่ระดับเฉดสีน้ำผึ้งใหม่พร้อมเลนส์ทูโทนไล่สีเทาและเหลือง    

DG6155

แว่นกันแดดไฟเบอร์ไนลอนดีไซน์ทรงเหลี่ยมหรูหรามีให้เลือกทั้งสีดำ สีฮาวานา และสีเหลืองอำพัน พร้อมเลนส์ไล่ระดับเฉดสี รูปทรงเรขาคณิตที่สะอาดตาทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่เย้ายวนและมีรสนิยม ทรงขาแว่นที่ออกแบบมาใหม่นี้ประดับด้วยอักษรย่อ DG ที่ประสานกันอย่างหรูหราที่บริเวณบานพับแว่น 

DG5065

แว่นตาไฟเบอร์ไนลอนทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกวินเทจ ด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใครด้วยขาแว่นที่ขึ้นรูปและเจาะรูแบบใหม่ ประดับด้วยโลโก้ DG ที่ประสานกันและแถบทำมุมโลหะสีทอง นอกจากเฉดสีดำคลาสสิกและสีฮาวานาแล้ว ตัวกรอบยังมีสีเหลืองอำพันใหม่ให้เลือกเช่นกัน

DG 2268

แว่นกันแดดรูปทรงใหญ่และสง่างาม โครงแว่นประกอบขึ้นด้วยลวดโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์แบบบางที่ประกอบอยู่ที่ด้านบนของกรอบแว่นด้านหน้า พร้อมอักษรย่อ DG ที่ประสานกันเพื่อเชื่อมต่อกับเลนส์ นอกจากนี้ ส่วนขาแว่นแบบอสมมาตรแบบใหม่ยังโดดเด่น พร้อมสลักด้วยลวดลายแพรต่วนและมีปลายขาแว่นไฟเบอร์ไนลอนประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana 

รุ่นนี้มีให้เลือกในสีทองพร้อมเคลือบสีดำหรือน้ำตาลและเลนส์ไล่ระดับสี หรือสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์กระจกทูโทนสีชมพูและน้ำตาล  

DG2272

แว่นกันแดดรุ่นโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์นี้เป็นการตีความใหม่ที่เย้ายวนของสไตล์นักบินสุดคลาสสิก แว่นรุ่นนี้มาพร้อมกับสะพานแว่นแบบสองชั้น เลนส์ไล่ระดับแบบไร้ขอบ และประดับด้วยอักษรย่อ DG ที่ประสานกัน ขาแว่นที่ได้รับการออกแบบใหม่สลักด้วยลวดลายแพรต่วนและมีปลายขาแว่นแบบไนลอน รูปทรงที่ทันสมัยและสง่างามนี้มีให้เลือกในสีเหลืองทองพร้อมเลนส์รมควัน สีโรสโกลด์พร้อมเลนส์สีเบอร์กันดี และสีทองพร้อมเลนส์สีฟ้าพาสเทล

DG1337

แว่นสายตาแพนโตทำจากโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์พร้อมเคลือบด้วยสีดำเงา สีฮาวานา หรือสีเบอร์กันดี โครงแว่นที่เรียวเล็กของมุมแว่นที่ยกขึ้นตกแต่งด้วยสีสันช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความปราดเปรื่องที่ดูทันสมัยให้กับรุ่นที่สวยงามนี้ พร้อมทั้งสะพานแว่นและขาแว่นที่ประณีตและแกะสลักด้วยลวดลายแพรต่วน ขาแว่นที่ออกแบบมาใหม่นี้มีความประณีตด้วยปลายขาแว่นที่ทำจากไฟเบอร์ไนลอน พร้อมประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana 

DG2267

แว่นตากันแดดสุดหรูหราทำจากโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์พร้อมเลนส์ไล่ระดับเฉดสีดำ สีฮาวานา และสีชมพูที่หยิบยืมลายถักมาจากคอลเลกชันเครื่องประดับ Dolce&Gabbana AMORE รายละเอียดของเครื่องประดับที่มีเสน่ห์นี้ปรากฏอยู่ในตาไก่ทั้งสองข้างเพื่อประดับตกแต่งเลนส์ทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกับขาแว่นซึ่งตกแต่งด้วยลวดลายเดียวกัน รุ่นนี้ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana ที่สลักบนขาแว่นอย่างประณีต

DG6144

แว่นทรงแคตอายรุ่น DG AMORE เป็นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงแบบคลาสสิกมีความโดดเด่นด้วยลวดลายถักโลหะสีทองที่รวมกรอบแว่นเข้าด้วยกันอย่างประณีตเพื่อสร้างสะพานแว่นทรงสูงและเรียวยาว 

เส้นใยไนลอนที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวรุ่นนี้ประดับตกแต่งเพิ่มเติมด้วยอักษรย่อ DG สีทองขนาดใหญ่ที่ขาแว่น และมีให้เลือกในสีดำ สีฮาวานา และสีแทนพร้อมเลนส์ไล่ระดับในเฉดสีเดียวกัน 

DG1333

ขาของแว่นสายตารุ่นใหม่อันเลอค่านี้ทำจากโลหะบางสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์ ตกแต่งด้วยลายถักที่หยิบยืมมาจากคอลเลกชัน DG AMORE แว่นรุ่นนี้จะช่วยเพิ่มรสนิยมให้กับสไตล์ชีวิตประจำวัน ซึ่งมี 3 เฉดสีที่หรูหราให้เลือก ได้แก่ สีทองและสีดำ สีทองและสีฮาวานา และสีโรสโกลด์และสีเบอร์กันดี

DG5064

แว่นไฟเบอร์ไนลอนทรงเหลี่ยม ลวดลายถักโลหะสีเหลืองทองหรือสีโรสโกลด์จากคอลเลคชั่น DG AMORE ที่ดูมีรสนิยมนี้จะประดับอยู่ที่บริเวณส่วนบนของด้านหน้ากรอบแว่น รายละเอียดอันเลอค่าจะเพิ่มความสว่างให้แก่เฟรมที่ใช้งานได้หลากหลายนี้  มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีฮาวานาพร้อมอักษรย่อ DG สีทองบนขาแว่น และสีเบอร์กันดีพร้อมอักษรย่อ DG สีโรสโกลด์ 

แว่นตาสำหรับผู้หญิง Spring Summer 2021

DG6140

เมื่อกาลเวลาผ่านไปรุ่น Domenico ได้กลายเป็นหนึ่งในเครื่องประดับชายสุดคลาสสิกของ Dolce&Gabbana ซึ่งรุ่นใหม่นี้ทำจากไฟเบอร์ไนลอน ประดับด้วยแถบโลหะบางบริเวณเหนือกรอบแว่น ขาแว่นตกแต่งด้วยอักษรย่อ DG ที่ประสานกันขนาดใหญ่ 

มีสีให้เลือกดังต่อไปนี้ สีดำด้านและสีดำมันวาวพร้อมแถบสีทอง สีฮาวานาและสีน้ำตาลพร้อมแถบสีบรอนซ์ สีดำมันวาวผสมผสานกับลวดลายลูกศรใหม่พร้อมแถบสีเทาเข้ม 

DG3333

แว่นสายตาที่ทันสมัยและใช้งานได้หลากหลายมาพร้อมกรอบทรงเหลี่ยม แว่นสายตารูปทรงสุดมินิมัลนี้มาพร้อมสัมผัสแห่งความมีรสนิยมด้วยโลโก้ DG ที่เป็นโลหะขัดเงาที่ประสานกันบนขาแว่น ซึ่งผสมผสานเข้ากับตัวเลือกสีต่างๆ ได้แก่ สีฮาวานาและสีทอง สีน้ำตาลเข้มและสีบรอนซ์ และลวดลายใหม่ลูกศรสีดำกับสีเทา 

DG6148

แว่นกันแดดแพนโตไฟเบอร์ไนลอนพร้อมสะพานแว่นทรงรูกุญแจแบบวินเทจ แว่นกันแดดรุ่นนี้จะให้ภาพลักษณ์แบบทูโทนที่กรอบและขาแว่น ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการฉีดขึ้นรูปคู่และแถบโลหะกว้างที่บริเวณขาแว่น หรูหราและใช้งานได้หลากหลาย มีให้เลือกดังนี้ ได้แก่ สีดำและคริสตัลพร้อมเลนส์ไล่ระดับเฉดสีดำ สีน้ำตาลคิวบาใสและคริสตัลพร้อมเลนส์กระจกสีบรอนซ์ สีดำและสีฮาวานาใส ขาแว่นประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana Milano Italia 

DG5068

แว่นสายตารุ่นนี้โดดเด่นด้วยรูปแบบที่ทันสมัยผลิตจากไฟเบอร์ไนลอนทูโทนสีอ่อนในโทนสีเต็มและโปร่งใส ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัวด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการฉีดขึ้นรูปคู่และมีให้เลือก 3 สีที่มีสไตล์ ได้แก่ สีดำและสีเทาใส สีดำและคริสตัล และสีดำและสีฮาวานาใส ขาแว่นเพรียวบางสุดประณีตมาพร้อมแถบสีทองหรือสีดำกว้างและประดับด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana Milano Italia    

DG6147

แว่นกันแดดผู้ชายทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ ทำจากไฟเบอร์ไนลอนประดับด้วยแถบโลหะบางๆ ที่ช่วยเน้นสะพานแว่นแบบสองชั้นให้เด่นชัดขึ้น ขาแว่นที่ตกแต่งด้วยโลโก้ Dolce&Gabbana มีความกระชับมากขึ้นด้วยบานพับแว่นแบบใหม่ที่ยืดหยุ่นได้ มีสีให้เลือก ได้แก่ สีดำพร้อมเลนส์โพลาร์สีดำ หรือเลนส์กระจกสีทอง และสีฮาวานาพร้อมเลนส์สีน้ำตาล    

DG5067

กรอบแว่นสายตาแพนโตทำจากไฟเบอร์ไนลอน ด้วยลายเส้นที่เรียบง่าย แว่นสายตารุ่นนี้มีความทันสมัยด้วยขนาดความหนาที่หลากหลายและนวัตกรรมบานพับแว่นแบบยืดหยุ่นที่ช่วยให้พอดีกับใบหน้า นิยามความงามแบบผู้ชายสุดคลาสสิกมีให้เลือกในสีดำ สีฮาวานา และสีเทา พร้อมโลโก้ Dolce&Gabbana ที่ขาแว่น 

DG2264

แว่นกันแดดทรงเหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มีกรอบโลหะบาง โดดเด่นด้วยอักษรย่อ DG สลักคำว่า “Dolce&Gabbana” เพิ่มเติมที่บริเวณกรอบและบานพับแว่น และสอดแทรกเข้ากับแถบของสะพานแว่นแบบสองชั้น แว่นกันแดดรุ่นนี้มีขาแว่นทรงหลอดเรียวเล็กทำจากไฟเบอร์ไนลอน และมีให้เลือกในรุ่นสีทองพร้อมเลนส์สีดำหรือเลนส์กระจกสีแทน และสีบรอนซ์พร้อมเลนส์สีน้ำตาล

DG1332

แว่นสายตาโลหะที่ออกแบบมาอย่างประณีตรุ่นนี้มีรูปทรงที่เรียวและโค้งมน โดดเด่นด้วยอักษรย่อ DG ที่บานพับของขาแว่นทรงหลอดพร้อมปลายทำจากไฟเบอร์ไนลอน แว่นสายตารุ่นนี้มาพร้อมเสน่ห์แห่งความปราดเปรื่องอันสง่างาม มาในสีทองพร้อมเคลือบสีดำด้าน สีเทาเข้ม และสีดำด้าน

Share
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด