โคสต์บีชคลับและบิสโทร เซ็นทาราแกรนด์ฯ หัวหิน ชวนชิมเมนูปลาเพื่อสุขภาพ

Posted on
637 views
HEALTHY AND HEARTY FISH MENU AT COAST CENTARA GRAND HUA HIN

พร้อมเสิร์ฟรสชาติอาหารดีเยี่ยมเคล้ากลิ่นอายตะวันตกริมทะเลหัวหิน ห้องอาหาร โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณเริ่มต้นปีใหม่แบบอิ่มเต็มที่แต่ไม่เสียสุขภาพกับเมนูอาหารสุดเฮลธ์ตี้ในโปรโมชั่นล่าสุด เมนูปลาจานเด่นเพื่อสุขภาพ นำเสนอหลากเมนูปลาสดใหม่หลายรายการ เคล้ารสชาติแสนอร่อยแบบสุขภาพดีไม่ซ้ำใครตลอดทุกวัน

ตลอดเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหาร โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยเริ่มต้นปีใหม่และอิ่มเต็มที่แบบไม่เสียสุขภาพในโปรโมชั่นล่าสุด เมนูปลาจานเด่นเพื่อสุขภาพ นำเสนอหลายรายการอาหารจานปลา นึ่งจนสุกได้ที่พร้อมปรุงคู่วัตถุดิบเพื่อสุขภาพนานาชนิดที่เชฟคัดสรรอย่างพิถีพิถัน มอบความสดชื่นและรสชาติแสนอร่อยแบบสุขภาพดีไม่ซ้ำใคร ทั้งจากเมนู เนื้อปลาหิมะคู่ซัลซาทับทิมและมะม่วงน้ำดอกไม้ ปรุงรสกลมกล่อมเปรี้ยวอมหวานพอเหมาะ สีสันสวยงามชวนรับประทาน หรือจะลองเมนู

เนื้อปลากระพงเสิร์ฟบนสตูว์ข้นผักรวม พร้อมรสชาติโดดเด่นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนจากมะกอกดำและมะเขือเทศ

อีกหนึ่งจานอาหารกับรสชาติที่แปลกใหม่ในเมนู เนื้อปลาจาระเม็ดขาวเสิร์ฟเคียงสลัดคินัว พร้อมผักสดรวมหลากสีสัน คลุกเคล้าเดรสซิ่งสูตรพิเศษ มอบความสดชื่นและรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้กับหลากรายการอาหารจานปลาเฮลธ์ตี้ ในโปรโมชั่นล่าสุด เมนูปลาจานเด่นเพื่อสุขภาพ ที่นำเสนอความอร่อยแบบสุขภาพดี เคล้ารสชาติที่ไม่ซ้ำใครตลอดทุกวัน ในบรรยากาศสบายๆ ตลอดเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ ณ ห้องอาหาร โคสต์บีชคลับและบิสโทร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 390++ บาท

เมนูปลาจานเด่นเพื่อสุขภาพ ให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

  • ห้องอาหาร โคสต์บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
  • ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 ราคาเริ่มต้น 390++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมล [email protected]

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด