รีวิว Food Delivery: JW Marriott Hotel Bangkok เมนูคุณภาพคุ้มเกินราคา อิ่มได้สบายกระเป๋า

5,802 views
Food Delivery JW Marriott Bangkok 2021

Food Delivery จากร้านอาหารในโรงแรม มีให้เลือกใช้บริการมากมายหลากหลายร้าน ซึ่งหนึ่งในร้านที่ดังและมีคนสั่งเยอะคือ Food Delivery ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ หากคุณกำลังชั่งใจว่าจะสั่งเมนู Delivery จากเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ดีมั้ย หรือกำลังมองหาเมนูอร่อยๆ มาเติมเต็มรสชาติใหม่ๆให้มื้ออาหารของคุณอยู่ อ่านรีวิวเมนู Delivery จากเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ไปกับเราที่บทความนี้เลยครับ

Food Delivery, JW Marriott Hotel Bangkok มีจุดเด่นอะไรบ้าง?

  • เมนูหลากหลาย: เลือกสั่งเมนูได้จาก 4 ร้านอาหาร 4 สไตล์ 
  • สะดวก: สั่งผ่านโรงแรมได้โดยตรง หรือผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ทั้ง Grab, Food Panda
  • คุ้ม: ราคาเริ่มต้นไม่ถึงหลักร้อย เซ็ตเมนูราคาไม่ต่างจากร้านในห้างแต่คุณภาพวัตถุดิบนำเข้าเกรดโรงแรมห้าดาว

JW Marriott Hotel Bangkok ขึ้นชื่อทางด้านอาหารมาอย่างยาวนาน เมื่อมาทำ Food Delivery ทางโรงแรมยังคงรักษาคุณภาพและดีงามของเมนูให้อร่อยเหมือนทุกคนมาทานที่ร้านของโรงแรมให้มากที่สุด สำหรับบทความนี้ เราจะชวนทุกคนมาติดตามรีวิวเมนูที่เราสั่งมาทานที่บ้าน เผื่อเป็นตัวเลือกมื้อที่กำลังจะมาถึงของคุณก็เป็นได้

เริ่มต้นด้วยเซ็ตเมนูอาหารจากห้องอาหาร Man Ho ซึ่งเป็นห้องอาหารจีน ในเซ็ตประกอบด้วย ข้าวผัดหยางโจว ข้าวผัดที่โดดเด่นด้วยการใส่กุนเชียง หมูแดงหั่นเต๋า รสชาติหวานหอม มาพร้อมกับหมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน รสเปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี กระเทียมคะน้าฮ่องกง ผักคะน้าอ่อนกรุบกรอบรสหวานตามธรรชาติ และซุปหมูและไข่เยี่ยวม้าซดคล่องคอ

ข้าวผัดหยางโจว, หมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน กระเทียมคะน้าฮ่องกง, ซุปหมูและไข่ (ราคา 180 บาทสุทธิ)
ข้าวผัดหยางโจว, หมูผัดซอสเปรี้ยวหวาน กระเทียมคะน้าฮ่องกง, ซุปหมูและไข่ (ราคา 180 บาทสุทธิ)

ต่อด้วยเมนูจากห้องอาหารญี่ปุ่น Tsu เป็นเซ็ตเมนูไก่ย่างราดซอสเทอริยากิ เนื้อไก่ฉ่ำนุ่ม หอมกรุ่นตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ ซอสเทอริยากิเค็มหวานกำลังดี ข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนียวมีกลิ่นหอม พร้อมผักดองรสชาติเค็มเปรี้ยวนิดๆตัดรสเค็มหวานของซอสเทอริยากิไม่ให้เลี่ยนจนเกินไป และยังมีซุปมิโสะสาหร่ายวากาเมะให้ซดคล่องคออีกด้วย

ไก่ย่างราดซอสเทอริยากิ ข้าวญี่ปุ่น ผักดอง ซุปมิโสะสาหร่ายวากาเมะ (ราคา 310 บาทสุทธิ)
ไก่ย่างราดซอสเทอริยากิ ข้าวญี่ปุ่น ผักดอง ซุปมิโสะสาหร่ายวากาเมะ (ราคา 310 บาทสุทธิ)

ทางด้านห้องอาหาร BBCO จะเป็นอาหารนานาชาติและอาหารสไตล์คอมฟอร์ดฟู้ด เมนูพาสต้า แซนวิช เบอร์เกอร์ อาหารไทย อาหารนานาชาติ มีให้เลือกหลากหลาย เลือกสั่งได้ทั้งแบบเมนูเดี่ยวและแบบเซ็ตเมนู

มาดูกันที่เซ็ตเมนูอาหารไทยเราเลือกสั่งมาเป็นเซ็ตข้าวคลุกกะปิ ข้าวเม็ดสวยร่วนกำลังดี ผัดกับกะปิกลิ่นหอมรสชาติไม่เค็มโดด เครื่องเคียงรสชาติกลมกล่อมทั้ง หมูหวาน ไข่ฝ่อย กุ้งแห้ง กุนเชียง หอมอร่อยเข้ากันได้ดีมาก

ข้าวคลุกกะปิ หมูหวาน ไข่ฝ่อย กุ้งแห้ง กุนเชียง (ราคา 200 บาทสุทธิ)
ข้าวคลุกกะปิ หมูหวาน ไข่ฝ่อย กุ้งแห้ง กุนเชียง (ราคา 200 บาทสุทธิ)

ทางด้านเซ็ตเมนูนานาชาติ เราเลือกสั่งมาเป็น เพนเน่ผัดขอสมะเขือเทศและพริกแห้งกับไส้กรอกอิตาเลียนหมู เมนูโฮมเมดสุดโปรดของใครหลายคน มาพร้อมกับผักย่างและขนมปังกระเทียม ช่วงเวลาที่เราอยู่บ้านเราคงไม่ได้ทานเมนูนี้บ่อยมากนัก การมีเมนูแบบนี้ให้เลือกสั่งในวันที่อยากทาน ทำให้เมนูโฮมเมดอันแสนเรียบง่าย เป็นเมนูสุดพิเศษขึ้นมาทันที

เพนเน่ผัดขอสมะเขือเทศและพริกแห้งกับไส้กรอกอิตาเลียนหมู ขนมปังกระเทียม (ราคา 200 บาทสุทธิ)
เพนเน่ผัดขอสมะเขือเทศและพริกแห้งกับไส้กรอกอิตาเลียนหมู ขนมปังกระเทียม (ราคา 200 บาทสุทธิ)

ส่วนใครที่อยากทานเมนูสุขภาพ Food Delivery ของที่นี่เค้ามีให้เลือกเหมือนกัน Cobb salad สลัดสไตล์อเมริกันที่อัดแน่นฐานด้วยผักกาดแก้วกรอบสด ท็อปด้านบนด้วยแฮม ต้นหอมสับ มะเขือเทศ ไข่ขาว ไข่แดง เบคอนย่างกรอบ บลูชีสป่น จัดเรียงอย่างสวยงาม มาพร้อมน้ำสลัด 2 สไตล์ อิ่มสบายท้อง วิตามินเน้น ๆ และไฟเบอร์สูง

Cobb salad (ราคา 390 บาทสุทธิ)

ใครที่อยากทานพิซซ่า Food Delivery ของที่นี่ก็มีพิซซ่าให้เลือกสั่งเหมือนกันนะ อย่างที่เราสั่งมาวันนี้คือ พิซซ่าพาม่าแฮม พิซซ่าแป้งบางกรอบ พร้อมพาม่าแฮมรสชาติ มัน เค็ม วางมาเต็มถาด เพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นด้วยพาร์เมซานชีสขูดและผักร็อกเกต

พิซซ่าพาม่าแฮม (ราคา 480 บาทสุทธิ)
พิซซ่าพาม่าแฮม (ราคา 480 บาทสุทธิ)
พิซซ่าพาม่าแฮม (ราคา 480 บาทสุทธิ)
พิซซ่าพาม่าแฮม (ราคา 480 บาทสุทธิ)

ครัวซองต์อย่าได้ขาดในช่วงเวลานี้ ใครต่อใครต่างแชร์ในโซเชียลจนเรากดไลค์ไปก็อยากชิมไป BBCO มีครัวซองต์นุ่ม ๆ หอมกรุ่นกลิ่นเนยหลากหลายแบบ ที่สำคัญคือครีเอทโดยเชฟจี โชติพัฒน์ ใหลสุวรรณ ผู้เข้าแข่งขัน The Next Iron Chef Season 2 การันตีความดีงามทุกเมนู Ham Croissant, Hazelnut and Dark Chocolate Croissant, Butter Croissant, Chili Chocolate Candie bacon Croissant, Walnut Cheese Danish และไอเท็มเด็ดไม่เหมือนใครหนึ่งใน BBCO Signature Croissant นั่นคือ Key Lime Croissant ครัวซองต์สอดไส้ครีมมะนาวรสเปรี้ยวเล็กๆ ท็อปด้านบนด้วยเมอแรงค์เผา

Ham Croissant (ราคา 80 บาทสุทธิ) Hazelnut and Dark Chocolate Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ) Butter Croissant (ราคา 60 บาทสุทธิ) Chili Chocolate Candie bacon Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ) Walnut Cheese Danish (ราคา 80 บาทสุทธิ) Key Lime Croissant (ราคา 130 บาทสุทธิ)
Key Lime Croissant (ราคา 130 บาทสุทธิ)
Key Lime Croissant (ราคา 130 บาทสุทธิ)
Chili Chocolate cancie bacon Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ)
Chili Chocolate candie bacon Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ)
Hazelnut and dark Chocolate Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ)
Hazelnut and dark Chocolate Croissant (ราคา 140 บาทสุทธิ)

เป็นยังงัยกันบ้างกับแต่ละเมนู เลือกสั่งมาทานกันให้อร่อยกันได้ตามความชอบ Food Delivery โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ จะเป็นหนึ่งในร้าน Delivery ที่ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สั่งผ่านโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ โดยตรงได้ที่ 026567700

และผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ

Food Panda:

(สำหรับเมนู Pastry ต้องสั่งผ่านโรงแรมโดยตรงเท่านั้น)

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด